Chào mừng đến năm 2020! Đó là một năm mới và một thập kỷ mới – và tại www.vuongquoctubep.com, chúng tôi nghĩ rằng việc tạo ra căn bếp mơ ước của bạn nên đứng đầu trong danh sách các nghị quyết năm mới của bạn!

Dưới đây chúng tôi chia sẻ những xu hướng hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng khi thấy sự phát triển trong thiết kế nhà bếp của Úc trong năm nay – chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ được truyền cảm hứng như chúng ta!

Nội các: Chơi màu

Nếu nhà bếp màu trắng không phải là phong cách của bạn, có nhiều màu cửa, kết thúc và kết cấu mà bạn có thể chọn từ đó vẫn sẽ cho phép bạn tạo ra một nhà bếp đẹp sẽ đứng trước thử thách của thời gian.

Bị ảnh hưởng bởi các xu hướng thiết kế quốc tế để phù hợp với thị trường độc đáo của chúng tôi, bảng màu cho tủ đang chuyển sang các tông màu tối sành điệu, kết hợp với kệ trưng bày mở và mặt bàn có họa tiết phong phú.

Hơn nữa, đừng ngại thêm một số màu sắc cho nhà bếp của bạn. Khi Pantone công bố Classic Blue là Màu của năm 2020, tâm trí của chúng tôi ngay lập tức hướng đến cửa Hải quân Pháp từ phạm vi Luxe của chúng tôi. Như được thấy dưới đây, việc thêm một màu sắc vào một tủ nhỏ trên cùng có thể biến đổi hoàn toàn không gian bằng cách tạo ra một đặc điểm mà mắt bạn cũng được vẽ một cách tự nhiên.

Băng ghế dự bị: Trở về với thiên nhiên

Vào năm 2020, chúng tôi rất thích những chiếc bàn có họa tiết và kết cấu tự nhiên khi chúng thêm sự quan tâm và đặc trưng cho không gian bếp nhưng vẫn là một phong cách vượt thời gian – một sự kết hợp bắt buộc khi tạo ra Freedom Kitchen mới của bạn. Với một loạt các màu sắc và vẻ ngoài để lựa chọn, bạn có thể chọn một cái nhìn phù hợp với phong cách nhà bếp của bạn.

The Block alumi Julia & Sasha đã chọn Calacutta Nuvo của Caesarstone cho cả hai mặt bàn và giật gân cho nhà bếp theo phong cách Hamptons quyến rũ này.

Bề mặt thạch anh từ Caesarstone là một lựa chọn đẹp và cổ điển cho mặt bàn bếp của bạn. Tự hào với một loạt các màu sắc và kết cấu, có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Lựa chọn của chúng tôi là ngọn trông bằng đá cẩm thạch với chân đế màu trắng và đường vân tinh tế như Calacutta Nuvo vì chúng phù hợp với nhiều kiểu bếp và là lựa chọn cổ điển. Nếu bạn muốn tạo ra một nhà bếp công nghiệp hiện đại hơn, trông không khác gì Primordia mới của Caesarstone, mặt trên bằng bê tông xám hữu cơ.

Chúng tôi yêu thích Karlie & Will bằng gỗ tự nhiên của Oak Oak, được trình bày trên The Block 2016, sê-ri Cảng Melbourne – ban giám khảo cũng thích nó, ghi điểm cho nhà bếp một số điểm hoàn hảo!

Bàn làm việc bằng gỗ dán là một lựa chọn tuyệt vời và hiệu quả về chi phí. www.vuongquoctubep.com 'Màu sắc tự nhiên của Halifax & Thuốc lá Halifax Oak Feelwood là một cách tuyệt vời để giới thiệu diện mạo gỗ cho nhà bếp của bạn với lợi ích bổ sung là dễ lau chùi. Những ngọn này được đặc trưng bởi các nhân vật đích thực, các nút thắt và ván gỗ thật với các đầu có viền vân dọc để hoàn thành giao diện.

Mẹo thiết kế: Cân nhắc việc trộn các bề mặt để bàn và vẻ ngoài được sử dụng trên Đảo của bạn và trên các ngọn khác trong nhà bếp của bạn. Ví dụ, bạn có thể muốn sử dụng một chương trình dừng trên đỉnh thạch anh trông giống đá cẩm thạch trên Đảo của bạn và ghép nó với các khối màu gỗ hoặc hình khối đơn giản ở mặt sau.

Ghế băng đảo: Hãy ngồi

Ghế đảo bếp là một tính năng thiết kế rất phổ biến trong nhiều nhà bếp ở Úc – và vì lý do tốt. Họ cung cấp không gian chuẩn bị phong cách và chức năng trong nhà bếp của bạn, tối đa hóa lưu trữ và cho phép không gian của bạn chảy đẹp và dễ dàng. Họ cũng tạo ra một không gian tụ tập tuyệt đẹp cho gia đình và / hoặc khách của bạn khi bạn giải trí. Những gì bạn bao gồm trong thiết kế băng ghế đảo của bạn thực sự phụ thuộc vào nhu cầu, phong cách và lối sống của bạn.

Là trung tâm của ngôi nhà, sẽ rất hợp lý khi kết hợp chỗ ngồi trong nhà bếp của bạn tại băng ghế đảo, đảm bảo căn phòng trở thành không gian tụ tập yêu thích cho gia đình và khách của bạn.

Chúng tôi dự đoán rằng không có thiết bị nào như bếp nấu hoặc bồn rửa và vòi trên đảo sẽ tiếp tục là lựa chọn thiết kế ngày càng phổ biến khi nó trở thành khu vực tiếp khách rộng lớn, đóng vai trò hoặc thay thế bàn ăn. Vì vậy, nếu bạn thiếu không gian và không ngại không có bàn ăn thông thường thì đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Thiết kế này cũng cho phép bạn tối đa hóa lưu trữ và chỗ ngồi – thắng, thắng!

Lưu trữ: Tổ chức là chính!

Tìm một nơi cho mọi thứ trong nhà bếp của bạn với các giải pháp lưu trữ thông minh của chúng tôi sẽ thay đổi cách bạn sử dụng phòng của mình. Chọn từ một loạt các nhà tổ chức nội bộ, từ ngăn kéo có thể điều chỉnh, giá đỡ dao, băng chuyền góc đến các đơn vị cơ sở được tích hợp trong ngăn kéo hoặc tủ cho phép bạn tối ưu hóa không gian nhà bếp của bạn.

Walk-in Butler's Pantry

Phòng đựng thức ăn của quản gia hoặc phòng đựng thức ăn có thể đưa kho lưu trữ và tổ chức của bạn lên một tầm cao mới. Không có vấn đề gì với không gian của bạn, hãy hỏi nhà thiết kế www.vuongquoctubep.com của bạn cách tối đa hóa dung lượng lưu trữ của bạn.

Nếu không gian cho phép, phòng đựng thức ăn đi bộ hoặc quản gia được che giấu từ bếp chính cũng sẽ cung cấp thêm không gian lưu trữ – chưa kể chúng giúp che giấu sự lộn xộn khi giải trí! Nếu không gian chật hẹp, hãy chọn một tủ đựng thức ăn có thể điều chỉnh để lưu trữ tất cả các nhu cầu cần thiết của bạn – hoặc tùy chỉnh riêng của bạn bằng cách thêm các ngăn kéo bên trong tủ.

Đặt nó trên màn hình:

Lấy từ các xu hướng mới nhất của châu Âu, Kệ khung Alumin đen 2020 mới của chúng tôi có khung màu đen mờ được anot hóa với kệ kính (kệ bảng melamine cũng là một lựa chọn); cung cấp một hiệu ứng hình ảnh nổi bật. Kệ này là một cách thông minh để kết hợp thêm lưu trữ trên cao một cách bắt mắt và phong cách mà không chặn ánh sáng tự nhiên.

Chúng tôi yêu thích phong cách các tác phẩm điêu khắc nhỏ hơn trên kệ mở trộn lẫn với các nhu yếu phẩm nhà bếp khác như phụ kiện và sách nấu ăn. Xem xét việc hiển thị các mảnh có một chút hài hước hoặc thêm một màu sắc để mắt bạn bị hút vào chúng.

Vẻ đẹp của Kệ khung Alumin Đen 2020 của chúng tôi là bạn có thể kết hợp chúng vào các khu vực khác trong nhà như Tủ quần áo Tự do – tạo ra kết nối và chảy khắp toàn bộ ngôi nhà.

Cảm hứng để bắt đầu một hành trình nhà bếp mới với chúng tôi? Tại sao chờ đợi – bắt đầu hành trình nhà bếp của riêng bạn ngày hôm nay!

Bấm vào ĐÂY để đặt một cuộc hẹn thiết kế miễn phí, hoặc bấm vào ĐÂY để tải về danh mục mới nhất của chúng tôi.