Khi Karen và Patrick mua một ngôi nhà mà họ dự định sử dụng làm tài sản đầu tư ở vùng ngoại ô Elsternwick của Melbourne, họ biết rằng việc cải tạo nhà bếp sẽ là trung tâm để tạo ra một ngôi nhà mà mọi người sẽ yêu thích. Họ tranh thủ để tạo ra một nhà bếp hiện đại và chào đón, đó là bất cứ thứ gì ngoại trừ phòng bất động sản đầu tư điển hình của bạn. Đọc để khám phá thêm!

Trước đây: Nhà bếp ban đầu là một không gian nhỏ được thiết kế vào những năm 1920 thiếu không gian lưu trữ và không gian.

Ngôi nhà là một ngôi nhà gỗ nguyên bản của California những năm 1920, và trong khi ngọt ngào và quyến rũ, nó thiếu không gian, chức năng và phong cách mà Karen và Patrick muốn đạt được. Căn phòng mà họ biến đổi nhiều nhất là nhà bếp hình chữ L nhỏ xíu, vì họ muốn biến nó thành một trái tim rộng lớn và chào đón của ngôi nhà. Karen Chúng tôi muốn nhà bếp phải hiện đại nhưng ấm áp và tiện dụng, Karen nói. Chúng tôi là người Ý nên điều quan trọng đối với chúng tôi là đó là một trung tâm xã hội cho những bữa trưa gia đình lớn và những bữa tối bình thường.

Để đạt được điều này, dấu chân của khu vực đã hoàn toàn thay đổi, cho phép kế hoạch sàn lớn hơn cho nhà bếp, tạo chỗ cho một loạt các tính năng thiết kế tiết kiệm không gian. Bố cục hình chữ L vẫn còn nhưng đã được cách mạng hóa hoàn toàn, giờ đây có một băng ghế đảo tuyệt đẹp, kệ mở, rất nhiều kho lưu trữ và bảng màu hiện đại, ấm áp.

Một trong những điều đầu tiên bạn nhận thấy khi bước vào bếp là bảng màu tủ, bổ sung cho phong cách và màu sắc của phần còn lại của ngôi nhà cũng đã được cập nhật. Đây không phải là nhà bếp màu trắng điển hình của bạn, thay vào đó, nó trưng bày một sự pha trộn tuyệt vời của www.vuongquoctubep.com ‘ Jericho Nuance và Char than Riven từ phạm vi Ấn tượng , cả hai đều có lớp vỏ gỗ tuyệt đẹp. Để duy trì các đường nét đẹp và sạch sẽ, tủ cũng được sử dụng để tích hợp một số thiết bị và phụ kiện trong nhà bếp, bao gồm một máy rửa chén bán tích hợp và hai thùng kéo ra.

 
 
 

Mặt bàn bê tông Caesarstone Airy Concrete bổ sung cho bảng màu tủ và kết hợp hoàn hảo với vẻ hiện đại và cảm giác gợi lên nhà bếp. Ghế băng đảo không chỉ cung cấp chỗ ngồi rộng rãi cho cả gia đình và khách, nó còn thêm kho lưu trữ rộng rãi với sự bao gồm chín ngăn kéo sâu và kệ mở ở một đầu.

Một trong những nhược điểm chính của nhà bếp ban đầu là thiếu lưu trữ. Tạo ra một không gian rộng lớn nhưng được cân nhắc có chỗ cho mọi thứ là một chi tiết quan trọng trong thiết kế mới. Giờ đây, việc lưu trữ không còn là vấn đề đáng lo ngại, với vô số giải pháp thông minh để lưu trữ tất cả các yếu tố cần thiết (và hơn thế nữa). Một sự kết hợp của tủ và ngăn kéo đã được sử dụng trong phòng để lưu trữ bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ đến – từ ngăn kéo dao kéo cho dao kéo và dụng cụ, tủ trên cho đồ thủy tinh, đến ngăn kéo sâu để lưu trữ đồ ăn và nồi, chảo.

 
 
 

Chúng tôi yêu thích tủ ly lớn gấp đôi – nơi hoàn hảo để lưu trữ các thiết bị nhỏ! Chúng tôi yêu các chức năng và bố trí. Mọi thứ đều được xem xét và lên kế hoạch và hoạt động tốt, Nụ cười của Karen. Tôi luôn thích có các ngăn kéo thay vì tủ và các ngăn kéo và độ sâu khác nhau của các ngăn kéo giúp dễ dàng cho mọi thứ một ngôi nhà và dễ tìm thấy!

Kiểu dáng đẹp, kệ mở màu đen đã được sử dụng để tạo hiệu ứng tuyệt vời trong nhà bếp – cả ở một bên của băng ghế đảo, cũng như trên đỉnh, mặt sau của tủ. Kệ là hoàn hảo để lưu trữ sách nấu ăn và các nhu yếu phẩm nhà bếp khác, và chúng cũng cung cấp nơi hoàn hảo để thêm trang trí kiểu dáng – từ bình hoa, cây xanh và tác phẩm nghệ thuật nhỏ – vào nhà bếp, thêm màu sắc và cá tính.

Phần cứng, phụ kiện và thiết bị màu đen đã được sử dụng trong nhà bếp để có hiệu quả tuyệt vời. Tay cầm của Ash Black Anodised thêm các đường nét sạch sẽ vào thiết kế và hoạt động hoàn hảo với cả tông màu tối của cửa Ấn tượng Char than Riven, cũng như màu sáng hơn của tủ Ấn tượng Jericho Nuance. Các giật gân có gạch Ý vẽ tay. Tôi luôn luôn phung phí trên giật gân, tôi nghĩ nó nên là một điểm thú vị và mang lại cảm giác về phong cách của bạn. Karen nói. Các thiết bị màu đen, bao gồm một lò nướng tự do và tủ lạnh đôi, tăng thêm không gian, cũng như bồn rửa và vòi đen. Bức tường được ốp màu đen với một bản in lấy cảm hứng từ đồ họa hoàn thành cái nhìn hiện đại.

 
 
 

Kết quả là một không gian bếp hiện đại và sang trọng, ấm áp và chào đón – và một nơi mà mọi người sẽ không bao giờ quên. Đối với trải nghiệm với www.vuongquoctubep.com Karen nói, thì Mọi người chúng tôi tiếp xúc với cá nhân đều rất chuyên nghiệp và hữu ích. Trong khi tôi biết những gì tôi muốn nhà bếp trông như thế nào và tôi muốn nó hoạt động như thế nào, nhà thiết kế của chúng tôi thực sự hữu ích với thiết kế và đưa ra một số giải pháp và ý tưởng tốt. Chúng tôi sẽ sử dụng www.vuongquoctubep.com một lần nữa.