Trang trí nhà 20 hải lý trong phòng ăn

Không gian theo chủ đề hải lý là một trong nhiều khái niệm tôi yêu thích vì bảng màu được sử dụng trong chúng – màu trắng, màu xanh và một số màu sắc đất. Những màu này là một vài trong số các màu thực sự phù hợp với hầu hết mọi thứ bạn kết hợp với chúng; và bạn sẽ thấy rằng trong những hình ảnh mà chúng tôi đã thu thập cho các bạn!

Dưới đây là danh sách các phòng ăn hiện đại có chủ đề hải lý cho họ – bảng màu rõ ràng, trang trí được nhìn thấy, thiết kế gần như đáng yêu như không gian theo chủ đề bãi biển. Danh sách dưới đây giới thiệu các thiết kế tuyệt vời của các nhà thiết kế, trang trí và nhà sản xuất tuyệt vời, những người muốn khách hàng hài lòng với không gian mà họ yêu cầu và mơ ước.

1. A 'La Mer – Phòng ăn

La Mer

Tập đoàn thiết kế chân trần, LLC

Ngoài tất cả các vỏ sò và nến trên bàn, hãy chú ý chiếc thuyền trên nền hoàn toàn làm cho không gian hoàn toàn tuyệt đẹp.

2. Biển xanh

Blue Seas

Colin Cadle

Một ngôi nhà năm 1930, được mở rộng và cập nhật để tạo thành một ngôi nhà biển tuyệt vời với nội thất theo phong cách bãi biển đầy phong cách.

3. Căn hộ Broadbeach

Broadbeach Apartment

Người tìm kiếm thiết kế

Tôi yêu màu trắng và xanh và nâu trên phòng ăn căn hộ này. Các khung hình trên nền có thể là điểm nổi bật của không gian này.

4.

Brooke Wagner

Thiết kế Wagner

Sơn tường được kết hợp với một trong những tông màu xanh trên ghế ăn.

5. Nhà Connecticut

Connecticut House

Dufner Heighes Inc.

Ai nói phụ kiện máy bay chỉ thuộc về bầu trời? Không gian ăn uống đương đại này đã có một bước ngoặt bất ngờ với việc bổ sung một cánh quạt đầy màu sắc.

6. Corona del Mar

Spinnaker Development

Phát triển Spinnaker

Sự chú ý đáng yêu đến từng chi tiết và sự khéo léo tuyệt vời làm cho nó thực sự là một tài sản độc đáo.

7. Khu dân cư phía đông số 1

Eastern Shore

Trang trí bội thu

Ngôi nhà ở Baltimore này chắc chắn là tuyệt đẹp trong tất cả các phòng ăn theo chủ đề công nghiệp! Sự kết hợp màu sắc chỉ đáng yêu và thực sự ấm cúng!

8. Bến phà

Ferry Rd

Thiết kế và phát triển hạ cánh

Chiếc phao màu đỏ rực này được xếp chồng lên nhau trên một thiết bị bảo tồn cuộc sống cổ điển cho một vòng quay mới trên màu xanh lam và màu trắng thông thường của phong cách hải lý. Có được một cái nhìn hải lý với hương vị hiện đại.

9. Harvey Cedars

Harvey Cedars

Thiết kế thanh bình

Nhìn vào cách tấm rèm trong phòng ăn này được cố định để giống với cái bạn nhìn thấy trên một con tàu. Đồ nội thất tồi tàn đơn giản phù hợp với không gian này trên mọi nẻo đường!

10. Nhà nghỉ lễ MA

MA Holiday

Hoàng tử Mary

Những người đam mê chèo thuyền, những chủ nhà được trang trí bằng cách sử dụng cánh quạt thuyền và Trung Quốc màu xanh và trắng của họ. Một sự sắp xếp đơn giản của hoa cẩm chướng, hoa mẫu đơn và trái thông tạo nên trung tâm.

11. Phòng ăn hải lý Miami

Affiniti Architects

Kiến trúc sư Affiniti

Đèn chùm hấp dẫn được làm bằng dây thừng và một chiếc thuyền được làm tinh xảo bên lò sưởi – bạn cần thêm bao nhiêu nữa để biết đây là phòng ăn hải lý?

12. Bộ sưu tập ăn uống Montecito

Z Gallerie

Z Gallerie

Kết hợp truyền thống và trang trọng với lối sống giản dị hơn ngày nay, bộ sưu tập ăn uống Montecito của chúng tôi phù hợp cho các gia đình lớn vì nó có thể chứa tới 12 người.

13. Bãi biển Florida

Florida Beach

Kiến trúc sư làng AIA, Inc.

Nếu tôi có thể viết tên của mình lên tường, tôi sẽ làm điều đó – hoặc từ 'Ngôi nhà bãi biển' sẽ làm.

14. Vịnh Bắc 1

North Bay

Tập đoàn thiết kế Charlotte Dunagan

Đồ trang sức nhỏ ở đây và ở đó, và chúng tôi đã có ngôi nhà North Bay đương đại này.

15. Nhà cũ Florida

Old Florida

Tập đoàn thiết kế Weber, Inc.

Đây là một phòng ăn hải lý tuyệt đẹp ở Miami!

16. Phòng ăn Philadelphia

Beach Dwellings

Nhà ở bãi biển

Tôi có một bố cục tương tự ở nhà và sơn tường màu be trung tính khi nhà tôi được xây dựng. Hình ảnh này chắc chắn là một nguồn cảm hứng tốt để nhìn lại.

17. Hồ Minnetonka vượt thời gian

Timeless Lake

Denali Custom ngôi nhà, Inc.

Trong khi nhà bếp là căn phòng yêu thích của tôi trong một ngôi nhà, thiết kế hải lý này có thể dễ dàng được mang vào nhà bếp.

18. Khu nghỉ dưỡng ven sông

Waterfront Retreat

Thiết kế nội thất Bruce Palmer

Khung cảnh thực sự đơn giản nhưng đẹp, nhưng hơn thế nữa, tôi đoán tôi muốn nói rằng tôi yêu màu xanh trong cái này!

19. Nhà tranh Muskoka

Muskoka Cottage

Kiến trúc sư Paul Roth Inc.

Hiên nhà có màn hình lớn đã trở thành khu vực được sử dụng nhiều nhất của ngôi nhà với một bàn lớn và khu vực tiếp khách riêng biệt.

20. Bờ biển Oregon

Oregon Coast

Thiết kế Hyde Evans

Tôi cá là bạn đã không chú ý đến la bàn ở góc bên trái của bức tranh, phải không? Vâng, có một, và chúng tôi chắc chắn hy vọng nó là chức năng. Haha!

Nếu tôi có thể có bất kỳ không gian ăn uống nào ở trên, tôi sẽ thích phòng ăn của chúng tôi ở nhà! Haha! Thành thật mà nói, phòng ăn là không gian bị đánh giá thấp nhất trong nhà nhưng hãy nhớ, hầu hết các cuộc nói chuyện của gia đình đều được thực hiện ở đó và giao tiếp được tăng cường trong các gia đình vì ăn tối cùng nhau; Vì vậy, trong tâm trí đó, hãy kiểm tra các không gian hải lý khác để có thêm ý tưởng. Thêm danh sách thú vị trong Người yêu thiết kế nhà!

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *