Hoa hồng có màu đỏ, hoa violet có màu xanh, hãy để chúng tôi giúp bạn chọn loại bàn Caesarstone ® hoàn hảo cho bạn!

chúng tôi muốn giúp bạn tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo của bạn – giữa phong cách nhà bếp mơ ước của bạn và thiết kế mặt bàn hoàn hảo.

Quá trình thiết kế là một thời gian thú vị trong bất kỳ cải tạo nhà bếp, và chọn phong cách nhà bếp của bạn và hoàn thiện hoàn hảo để đưa nó vào cuộc sống, là một bước rất quan trọng. Để giúp bạn trong hành trình của mình, trong blog này, chúng tôi khám phá ba trong số các kiểu bếp phổ biến nhất và mặt bàn Caesarstone® bổ sung cho chúng.

Tại sao Caesarstone®? Bổ sung hoàn hảo cho tủ, phần cứng và phụ kiện cao cấp mà chúng tôi cung cấp tại www.vuongquoctubep.com, Caesarstone® là một bề mặt thanh lịch được sản xuất từ thạch anh tự nhiên. Có sẵn trong nhiều màu sắc và vẻ ngoài, chúng bền, dễ làm sạch và bảo trì.

Tình yêu của Hamptons

Nhà bếp hiện đại của Hamptons này có một băng ghế đảo bắt mắt trong Statuario Maximus của Caesarstone®.

Phong cách nhà bếp Hamptons rất phổ biến là một trong những dễ dàng để yêu. Dễ dàng sang trọng đạt được thông qua tủ kiểu Shaker, phần cứng chi tiết và các phụ kiện và thiết bị bắt mắt. Cho dù bạn thích phong cách truyền thống hay hiện đại, phong cách mặt bàn bằng đá cẩm thạch là sự phù hợp hoàn hảo cho diện mạo này. Chúng tôi yêu thích các mặt bàn thạch anh lấy cảm hứng từ đá cẩm thạch từ Caesarstone® vì chúng bắt chước vẻ đẹp tự nhiên của đá cẩm thạch mà không cần bảo trì mà đá cẩm thạch thực sự đòi hỏi – hoàn hảo cho lối sống hiện đại của Úc.

Nhà bếp trong hình trên là một không gian mở và tràn ngập ánh sáng để tôn vinh cảm giác của Hamptons hiện đại bằng cách sử dụng www.vuongquoctubep.com Sierra White Matt và Black Matt tủ và sàn gỗ sồi. Phục vụ cho một gia đình sáu người trên băng ghế đảo ở Statuario Maximus bởi Caesarstone® trải dài 3,6 mét – đảm bảo đó là tâm điểm của căn phòng. Thiết kế bằng đá cẩm thạch làm tăng thêm sự sang trọng với các đường vân màu xám ấm áp rộng quét qua một màu cơ bản trắng mềm mại, được làm phong phú thêm bởi các đường gân nền tinh tế.

Mẹo thiết kế: Cân nhắc thêm các chi tiết bất ngờ vào thiết kế nhà bếp của bạn nếu bạn muốn gợi lên phong cách Hamptons nhưng với một sự thay đổi. Trong nhà bếp phía trên, chủ sở hữu bao gồm các chi tiết nhỏ như mặt dây chuyền bằng gốm màu pastel trên đảo và tay cầm màu bạc sáng bóng thêm một chút gợi ý của cái nhìn Scandinavia. Bằng cách thêm các tính năng từ phong cách bổ sung khác nhau để tạo ra một căn phòng độc đáo cho bạn.

Tình yêu hiện đại

Nhà bếp hiện đại, hiện đại của Guy & Jules Sebastian gây chú ý với sự kết hợp thành công của tủ màu đen bóng mượt và một chiếc ghế băng đảo bê tông Caesarstone®.

Mặt bàn bằng bê tông là một kết hợp hoàn hảo cho phong cách nhà bếp công nghiệp hiện đại. Chúng tôi yêu thích phạm vi lấy cảm hứng từ bê tông từ Caesarstone®, cung cấp nhiều sắc thái khác nhau từ tông màu trầm và ấn tượng đến màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Khi Guy & Jules Sebastian ủy thác www.vuongquoctubep.com để tạo ra nhà bếp giải trí tuyệt đẹp của họ, nó cần phải bổ sung cho phần còn lại của thiết kế cực kỳ hiện đại của ngôi nhà gia đình họ ở Maroubra. Ở trung tâm của căn phòng là mặt bàn đảo đáng kinh ngạc trong Bê tông gồ ghề của Caesarstone có chiều dài đáng kinh ngạc 5,6 mét. Điểm tập hợp hoàn hảo trong nhà, nó cũng bổ sung cho việc xử lý sàn và tường được sử dụng trong cả nhà bếp và xa hơn cho phần còn lại của ngôi nhà.

Mẹo thiết kế: Mặt bàn lấy cảm hứng từ bê tông cũng kết hợp đẹp mắt với ngọn trắng hoặc đen. Ví dụ, bạn có thể muốn sử dụng đỉnh theo kiểu bê tông ấn tượng cho hòn đảo của mình và sau đó ghép với một bóng râm chắc chắn cho mặt sau của bạn. Điều này có thể được nhìn thấy trong nhà bếp của Sebastian, nơi ngọn Jet Black nổi bật ở phía sau nhà bếp của họ.

Showstopper tình yêu

Nhà bếp quyến rũ này được cung cấp bởi Julia & Sasha trên The Block 2016 đã đứng trước thử thách của thời gian. Sự kết hợp của các cửa theo phong cách Shaker với hòn đảo thạch anh trắng Caesarstone® Concetto tuyệt đẹp dẫn đến một nhà bếp quay đầu.

Blockhead Julia & Sasha đã thổi bay các giám khảo bằng màn trình diễn dừng bếp thử thách của họ, nơi tôn vinh hoàn hảo phong cách Art Deco của tòa nhà The Block trong khi kết hợp những nét sang trọng hiện đại như Caesarstone® Concetto White Quartz trên đảo nằm ở trung tâm. Mặt bàn thực sự độc đáo vì các đặc điểm tinh thể màu trắng trong suốt trông tuyệt vời như nhau khi chúng được thắp sáng hoặc không sáng, cung cấp hai cái nhìn đẹp như nhau nhưng khác nhau. Cú đá gương mang lại ảo giác về một chiếc hộp nổi, phát sáng làm tăng thêm vẻ quyến rũ.

Mẹo của nhà thiết kế: Một loạt các cấu hình tủ có thể phù hợp với phong cách này – từ các cửa Sierra kiểu Shaker của chúng tôi như đã thấy ở trên đến một cấu hình phẳng và hiện đại hơn như được thấy trong các phạm vi cửa www.vuongquoctubep.com Luxe Supa Matt và Alaska.

Sẵn sàng để yêu Nhà bếp Tự do mới của bạn?