Nhà bếp vô hình dường như biến mất nhưng hoàn toàn có chức năng

Ngày nay, xu hướng đảo bếp được sáp nhập vào các khu vực khác trong nhà như khu vực ăn uống và sinh hoạt. Điều này đúng ngay cả với những ngôi nhà có diện tích sàn nhỏ. Cùng với đó, thật tuyệt khi có một đảo bếp rất mỏng và một không gian trông không giống bếp trừ khi mọi thứ được tiết lộ.

Các kiến trúc sư nội thất đã thiết kế một đảo bếp sẽ là câu trả lời cho giấc mơ của mọi chủ nhà về một thiết kế thanh mảnh và đẹp mắt của một hòn đảo. Nó đã được giảm đến mức tối thiểu với bề mặt trên cùng dày vài cm. Nhưng nó được hoàn thành với các kết nối nước, nấu ăn và điện. Nhà bếp vô hình có các tấm tường trượt sẽ ẩn không gian lưu trữ và cả các thiết bị nhà bếp. Vì vậy, khi không sử dụng, bếp dường như biến mất trừ khi bạn nhận thấy vòi đó trên đảo.

i29 interior architects Căn hộ ở Paris này có một nhà bếp vô hình. Hồ sơ hiện tại của các bức tường đã được sao chép cho bảng mặt trước của tủ để làm cho chúng trông giống như một.

kitchen Thật đáng kinh ngạc khi một hòn đảo mỏng này có thể hoạt động như một đảo bếp bình thường có thể.

Invisible Kitchen Từ rửa đến chuẩn bị thực phẩm – mọi thứ đều có thể được thực hiện ở đây.

functional layout Nhưng sau đó, không gian trông giống như một khu vực im lặng và bạn sẽ không mong đợi những bí mật mà nó đang che giấu.

modern Thiết kế mỏng phù hợp với một ngôi nhà hiện đại và hiện đại.

wall panels Các bức tường trông giống như các tấm tường thông thường nhưng đằng sau nó là tất cả mọi thứ người ta cần cho nhà bếp.

Invisible Kitchen Nhìn kỹ vào đảo bếp và bạn chắc chắn sẽ tự hỏi làm thế nào tất cả các kết nối được đưa vào vị trí.

Thật vậy, với sự sáng tạo và trí thông minh của con người, những điều tuyệt vời đang được phát minh giống như đảo bếp này bởi các kiến trúc sư nội thất . Điều ấn tượng là họ đã có thể đến với một đảo bếp rất mỏng có thể cung cấp nước, có kết nối điện và thậm chí có thể được sử dụng để nấu ăn.

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *