Open Homes Australia trên kênh 9Life của Nine đi khắp nước Úc để tìm kiếm các xu hướng thiết kế và xây dựng lớn nhất và sáng tạo nhất ở nước này. Series 3 đã chứng kiến một số ngôi nhà đặc biệt được trình chiếu trên màn hình tivi của chúng tôi và không chỉ một mà hai www.vuongquoctubep.com đã được giới thiệu trong suốt mùa giải đột phá này! Cả hai đều thuộc về những gương mặt quen thuộc của nghệ sĩ cải tạo Nine, The Block – hoàng gia bất động sản Nicole Jacobs và một trong những người quản lý trang web, Aidan từ Nine in Six.

Xem các video dưới đây và tìm hiểu thêm về hai nhà bếp tuyệt vời này, tóm tắt chủ sở hữu của họ và cách chúng tôi gặp họ với thiết kế thông minh và các sản phẩm đẹp và hoàn thiện.

BẾP JACOBS NICOLE – Hiện đại giữa thế kỷ

Cảnh quan đến các ngôi sao Dave Franklin bước vào từ khu vườn để khám phá nhà bếp hiện đại và dễ chịu mà chúng tôi thiết kế cho những người mua của The Block ủng hộ Nicole Jacobs. Tóm tắt rất đơn giản: tạo ra một nhà bếp mơ ước cho gia đình năm người này (cộng với hai chú chó yêu quý của họ), những người thích giải trí và biến nó thành trung tâm của ngôi nhà ở giữa thế kỷ Melbourne tuyệt vời này.

BẾP AIDAN- Hamptons với một Twist

Bessie Kay đưa chúng ta đi tham quan các chủ nhà hiện đại Aidan và Nhà bếp Tự do Hamptons của Lizzy trong tập cuối. Chúng tôi thích làm việc với cặp vợ chồng để biến nhà bếp hình chữ U nhỏ bé của họ thành một ốc đảo lớn, mở và tràn ngập ánh sáng với phòng đựng thức ăn của quản gia và một không gian giặt liền kề – hoàn hảo cho gia đình sáu người này.