Ngạc nhiên với 15 phòng ăn sang trọng hiện đại này

Đối với một số người, một nội thất sang trọng là một trong đó có rất nhiều thứ trong đó và các kiểu dáng có thiết kế phức tạp hoặc phức tạp trên chúng. Nhưng với xu hướng tối giản hiện nay, hầu hết nội thất trông đơn giản nhưng sang trọng. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phòng ăn sang trọng hiện đại. Những gì bạn sẽ thấy dưới đây là nhiều phòng ăn với cách tiếp cận tối giản mặc dù một số trong số họ cũng có một số chạm tinh vi trong đó.

Danh sách mà bạn sắp xem sẽ khiến bạn nhận ra rằng sự sang trọng không chỉ là về thiết kế phức tạp mà còn có thể đơn giản. Nếu chúng ta nói về giá của các mặt hàng trong đó, bạn chắc chắn sẽ gật đầu với chúng tôi rằng những khu vực ăn uống này thực sự sang trọng! Vì vậy, hãy cuộn xuống và thưởng thức 15 khu vực ăn uống sang trọng hiện đại.

Gác xép Chelsea

Chelsea Loft

Hình: Thiết kế nội thất Diego Alejandro

Ghế màu cam, giá nến và nghệ thuật treo tường này làm tăng sức hấp dẫn thị giác của phòng ăn này. Thảm khu vực in mang lại sự tinh tế hơn cho không gian.

Ngôi nhà hiện đại ở giữa St. John's

Modern Home In The Middle Of St. John's

Hình: Becki Peckham

Ba đèn mặt dây KNAPPA mang lại cho khu vực này một cái nhìn sang trọng. Ghế bạc với hai ghế Vitra Panton cũng được thêm vào để làm cho nó trông tuyệt đẹp hơn nữa.

Căn hộ tuyệt vời

Fabulous Flat

Hình: Kiến trúc sư & Thiết kế nội thất West Chin

Đây thực sự là một căn hộ tuyệt vời! Đó là một không gian sang trọng bất chấp sự đơn giản trong đó. Bàn sơn mài trắng bóng là từ porro và rất bền và đa năng. Chiếc bàn là hoàn hảo cho các gia đình có trẻ em dễ bị đổ.

Ngõ Azalea, nơi cư trú

Azalea Lane, Residence

Hình: John Lively & Cộng sự

Mặt dây chuyền 24 ánh sáng Larmes từ E2 mang đến cho khu vực ăn uống này một tuyên bố độc đáo. Ngay cả mô hình của thảm khu vực là khác biệt nhưng thanh lịch trong màu nâu.

Trụ trì

Abbots Way

Hình: AR Design Studio Ltd

Những viên đá trên tường và tác phẩm nghệ thuật trong đó thực sự rất đẹp nhưng bộ bàn ăn cũng tự hào với vẻ ngoài đáng yêu với khung hình đẹp mắt. Đèn chùm Flos Fucsia 12 chiếu sáng không gian không chỉ bằng ánh sáng mà còn cả vẻ đẹp.

Núi Estana, Nhà 502

Ventana Mountain Estates, Home 502

Hình: Kiến trúc sư Kevin B Howard, AIA

Khu vực ăn uống này có một cái nhìn chiết trung với một số nét châu Á trong đó. Bên cạnh những chiếc ghế xinh xắn, Mặt dây chuyền đơn Bocci 14 Series cũng là một sản phẩm bắt mắt đặc biệt là nó không thống trị căn phòng nhưng mang lại sự hấp dẫn tinh tế về mặt thị giác.

Sau ảnh

After Photos

Hình: Thiết kế và dàn dựng nhà theo phong cách AK

Bàn ăn Calligaris màu đen trông tuyệt đẹp khi kết hợp với những chiếc ghế màu trắng. Các đèn chùm và các bức tường bằng kính làm tăng thêm vẻ đẹp của nó.

Căn hộ ở Kiriat-Ono

Apartment in Kiriat-Ono

Hình: Atsmon Arch

Hãy để chiếc ghế cho phòng ăn của bạn một màu sắc! Những chiếc ghế màu đỏ này chắc chắn đã mang lại một sắc thái lôi cuốn cho căn phòng kết hợp với bàn ăn Pocket White từ CB2.

Phòng ăn

Dining Room

Hình: Kiến trúc sư Emerick

Những chiếc ghế thực sự là fab! Len trên đầu của nó mang lại một cảm giác mềm mại cho nội thất. Ngay cả giấy dán tường, chụp đèn đôi, thảm khu vực và tất cả các yếu tố khác trong phòng cũng tuyệt đẹp!

Phòng ăn chính

Formal Dining Room

Một khu vực ăn uống với màu xanh trên trần nhà, gạch ốp tường khảm, trang trí tường, trung tâm và khu định cư.

Nhà Lạch Saratoga

Saratoga Creek House

Hình: thiết kế WA

Một bàn ăn có thể ngồi từ 10 đến 12 người – điều này thực sự hoàn hảo cho một gia đình lớn! Thiết kế của khu vực ăn uống này là tuyệt đẹp và tuyệt đẹp!

Thiết kế nội thất Miami – Chủ nghĩa tối giản chi tiết

Miami Interior Design - Detailed Minimalism

Hình: DKOR Interiders Inc.

Ai bảo chủ nghĩa tối giản là không xa xỉ? Một nội thất tối giản cũng có thể toát lên sự sang trọng giống như khu vực ăn uống này với bàn ăn trên mặt kính và ghế màu trắng. Mặt dây treo Logico treo như một đám mây hiện đại ngoạn mục phía trên bộ bàn ăn.

Đại lộ Wilshire. Nơi cư trú

Wilshire Blvd. Residence

Một ngôi nhà hiện đại với một phòng ăn như fab như thế này! Nó sử dụng đồ nội thất kiểu dáng đẹp hiện đại kết hợp với một đèn chùm thanh lịch.

Phòng ăn hiện đại

Modern Dining Room

Hình: Nội thất Fanny Zigdon

Bộ bàn ăn này với một chiếc bàn tròn trông thật đẹp trong khu vực ăn uống này với một bức tranh tường lớn.

Khu dân cư Krmpotich

Krmpotich Residence

Hình: Kiến trúc sư Abramson Teiger

Phòng ăn này trông đơn giản nhưng cũng sang trọng! Đèn trần ba cánh tay làm cho bạn cảm thấy như bạn luôn được chú ý.

Vâng, các phòng ăn hiện đại ở trên là thực sự sang trọng. Đây là xu hướng hiện nay cho một nội thất nhà. Trước đây, người ta sẽ nhìn vào một phòng ăn sang trọng nếu nó có đồ nội thất và ánh sáng phức tạp trong đó, nhưng ngày nay, một khu vực ăn uống hiện đại tối thiểu là một điển hình của sự sang trọng và tinh tế. Bạn muốn xem các khu vực ăn uống hiện đại hơn? Chúng tôi có một danh sách các phòng ăn bơ để bạn kiểm tra.

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *