Natevo tại Salon nội thất quốc tế ở Milan

Natevo sẽ giới thiệu Bộ sưu tập Tekton, Bộ sưu tập Continuum và bộ phận tường Destill tại Salon nội thất quốc tế 2017 sắp tới tại Milan.

tekton collection 7

Bàn ăn, ghế và ghế bành Tekton của Matteo Nunziati

Bộ sưu tập Tekton được lấy cảm hứng từ các tác phẩm của nhà thiết kế người Đan Mạch Hans Wegner, một trong những đại diện có ảnh hưởng nhất của Chủ nghĩa hiện đại, một phong trào kết hợp các hình dạng hữu cơ, sang trọng và chức năng. Phần tựa lưng và tay vịn của ghế bành đã được sản xuất từ một mảnh gỗ tâm. Hình dạng bắt đầu trên trục dọc của tựa lưng để đến trục ngang của tay vịn thông qua một đầu nối xoắn ốc.

tekton collection 8

Bàn ăn Tekton: Mỗi chi tiết đều góp phần tạo nên cá tính mạnh mẽ cho chiếc bàn ăn này. Một phiên bản tròn hoặc hình bầu dục của chiếc bàn gỗ này có sẵn với hai lớp hoàn thiện sang trọng (gỗ sồi Coffee Brown hoặc gỗ óc chó Rialto Canaletto). Một cảm giác của sự nhẹ nhàng bất ngờ tương phản với sự vững chắc thực sự của nó và được trao cho bởi không gian trang nhã ngăn cách đỉnh bàn với chân gỗ hình bầu dục cắt ngắn, một đặc điểm được lặp lại trên ghế và ghế bành. Số đo: tròn Ø200xH76 cm – hình bầu dục 280x140xH76 cm.

tekton collection 9

Lazy Susy tùy chọn: Đây là một đầu cho các món ăn. Nó được đặt ở trung tâm của bàn tròn hoặc hình bầu dục. Nó được nâng lên 5 cm trên mặt bàn và được gắn đèn LED (có thể sạc lại pin) tạo cảm giác gợi ý và hài hòa. Phiên bản tròn có thể quay vòng.

tekton collection 6

Ghế và ghế bành Tekton: Một bài tập theo phong cách là một mô tả thích hợp cho chỗ ngồi thanh lịch này với cấu trúc của nó lấy cảm hứng từ các hình dạng hữu cơ. Trong cả ghế và ghế bành, một điểm nhấn thẩm mỹ thú vị được thêm vào bởi đầu nối xoắn ốc nối với tựa lưng, chân và tay vịn được tạo ra từ một mảnh gỗ tâm. Các mảnh có sẵn với gỗ sồi Brown Brown hoặc gỗ óc chó Rialto Canaletto và phần còn lại trên chân hình bầu dục cắt ngắn đặc trưng cho bàn. Đối với ghế, đệm ghế được đệm, và vải, da hoặc vỏ ecopelle có thể được loại bỏ hoàn toàn. Đối với ghế bành, phần đệm là một cái kén thoải mái, và một lần nữa, vỏ bọc bằng vải, da hoặc ecopelle có thể được gỡ bỏ hoàn toàn. Số đo: L 65xP63xH77 cm

tekton collection 4

tekton collection 5

tekton collection 2

tekton collection 3

low level bookcase continuum 16

Đằng sau đơn vị sofa, tủ sách cấp thấp Bộ sưu tập liên tục Thiết kế Matteo Nunziati

Tủ sách thanh lịch này đã được thêm vào Bộ sưu tập Continuum. Chiều cao của nó cho phép nó bổ sung cho ghế sofa hoặc được sử dụng như một đơn vị chức năng được đặt phía sau ghế dài. Cấu trúc này có sẵn trong hai lớp hoàn thiện: bronned hoặc là sableé với các vách ngăn kính dày và kệ có sẵn với một kết thúc gỗ sồi nâu hoặc cà phê Rialto Canaletto; cấu trúc nhiệt với lớp hoàn thiện chống trầy xước, Continuum, Style, Epoque và River. Số đo: L102x64x40 – L135x64x40

low level bookcase continuum 17

low level bookcase continuum 1

behind bed wall unit destill 12

Phía sau đơn vị tường Destill – Thiết kế Matteo Nnunziati

Gợi ý 'phía sau giường' với các bề mặt được chia thành các ô vuông và hình chữ nhật trong một loạt các kích cỡ. Chúng được bao quanh bởi các khung gỗ trong gỗ sơn mài bronned hoặc gris sablé. Các tấm gỗ cũng có vỏ có thể tháo rời bằng vải, da hoặc ecopelle, ngoại trừ hai tấm được đặt ở hai bên giường, có lớp gỗ sồi Coffee Brown hoặc gỗ óc chó Rialto Canaletto. Nguồn ánh sáng Led đã được tích hợp vào các đơn vị. Kết quả là một đơn vị tường thanh lịch, mềm mại và đệm; nó được cố định vào tường ở trung tâm cho phép hai cánh bên được định hướng theo yêu cầu.

behind bed wall unit destill 13

Đoàn được hoàn thành với một nguồn sáng Led bổ sung được tích hợp vào khung phía trên. Có sẵn với công tắc chân bật / tắt hoặc Casambi: một hệ thống chiếu sáng thông minh cho phép điều khiển ánh sáng thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Số đo: L 504xH 170xP 8 cm.

behind bed wall unit destill 11

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *