Lời khuyên trong việc mua tủ bếp

Nhà bếp sẽ không hoàn thiện nếu không có tủ bếp . Nó là cần thiết để giữ tất cả các công cụ trong nhà bếp sẽ được sử dụng để chuẩn bị thức ăn.

Dụng cụ nhà bếp và các vật dụng khác phải được giữ bên trong tủ để đảm bảo rằng chúng sẽ vẫn sạch sẽ cũng như tránh nhà bếp bừa bộn. Tủ bếp có nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng có kiểu dáng tương tự nhau. Hầu hết thời gian, chúng được đặt bên dưới các khu vực làm việc và gắn trên tường để tiết kiệm không gian.

Nếu bạn hiện đang quyết định mua một chiếc tủ mới cho nhà bếp, có một số điều bạn cần xem xét. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên về điều đó. Nhưng trước khi bạn nhận được một chiếc tủ mới, bạn cũng có thể thử xem xét việc đổi mới chiếc tủ cũ của mình để tiết kiệm tiền mà vẫn có được một chiếc tủ có chất lượng tốt. Nếu bạn đã quyết định lấy một chiếc tủ mới, thì hãy xem các mẹo dưới đây.

1. Thời lượng sử dụng.

Length of use

Trước khi nhận được một tủ bếp mới, hãy khẳng định xem bạn sẽ sử dụng tủ trong bao lâu. Nếu bạn sẽ mua một chiếc tủ để sử dụng trong một thời gian dài, thì bạn chọn những chiếc có chất lượng tốt nhưng chi phí cao hơn. Nếu bạn chỉ đơn thuần là thêm một số tủ cho một ngôi nhà mà bạn dự định bán, bạn có thể đặt các tủ có chức năng nhưng hiệu quả chi phí hơn.

2. Tập trung vào sự tiện lợi.

Focus on convenience

Điều quan trọng là tủ bếp của bạn sẽ cung cấp cho bạn sự tiện lợi bạn cần cho một nơi lưu trữ. Đừng nhìn vào tủ bếp đắt tiền, đặc biệt nếu bạn có ngân sách eo hẹp. Sẽ tốt hơn nếu bạn tập trung vào những gì tủ có thể cung cấp cho bạn. Nó phải cung cấp cho bạn tất cả các chức năng bạn cần trên một mức giá hợp lý.

3. Xem xét thiết kế nhà bếp của bạn.

Consider your kitchen design

Bạn cũng phải nhìn vào thiết kế nhà bếp bạn có. Các tủ bếp phải phù hợp với cái nhìn của nhà bếp. Biết loại phong cách bạn sẽ sử dụng cho nhà bếp sẽ giúp bạn thu hẹp lựa chọn của bạn và cũng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều để có được một phong cách.

4. Không gian lưu trữ.

Storage space

Bạn cần bao nhiêu dung lượng lưu trữ? Bạn có nhiều thứ để giữ không? Nếu vậy, hãy lấy một chiếc tủ có đủ không gian cho tất cả các mặt hàng của bạn. Nhưng hãy chắc chắn để loại bỏ những thứ nhà bếp mà bạn không còn cần. Bằng cách này, bạn sẽ chỉ giữ những thứ quan trọng trong tủ bếp.

5. Xác định ngân sách.

Determine budget

Như mọi khi, ngân sách của bạn có vấn đề. Khi tìm kiếm một tủ bếp, hãy xem nó nằm trong số tiền bạn đã phân bổ. Nếu bạn có ngân sách hạn hẹp, hãy tìm tủ bếp giá cả phải chăng bằng vật liệu chất lượng cao và hoàn thiện xây dựng. Thực tế có nhiều tủ bếp được xây dựng tốt và cũng có thể cung cấp một sự hấp dẫn tốt cho nhà bếp của bạn.

6. Kiểm tra cửa tủ.

Check cabinet doors

Các cửa của tủ bếp có vấn đề. Có một số tủ có cửa khó đóng và mở. Một số không bền và sẽ dễ dàng bị phá vỡ. Mặc dù, hầu hết các nhà sản xuất cung cấp các kiểu cửa tương tự, nhưng điều quan trọng là bạn nhìn vào nó thực sự tốt. Hãy tìm một khung gỗ cứng bao quanh một tấm gỗ dán hoặc gỗ cứng. Bạn cũng có thể có được những tấm ván dăm được phủ veneer nhưng bạn nên tránh những tấm có lớp phủ hoặc lớp phủ nhiệt trên tấm ván vì nó sẽ không còn đẹp theo thời gian, đặc biệt là khi nó bị ướt hoặc tiếp xúc trong khu vực ẩm ướt.

7. Ngăn kéo tủ.

Cabinet drawers

Nếu bạn chọn một tủ có ngăn kéo, hãy xem nó có kiểm tra xem các ngăn kéo có bền không. Nó cũng phải dễ dàng để kéo và đẩy trở lại vào vị trí. Sẽ tốt hơn nếu bạn lấy các ngăn kéo có các mặt gỗ cứng, ghép thanh gỗ và ván ép làm đáy. Loại này phù hợp với rãnh tốt hơn. Bạn phải tránh các ngăn kéo có ván ép ghim vì chúng không bền. Nó sẽ bị hỏng một khi nó được sử dụng trong một thời gian dài.

8. Kiểm tra kệ.

Check the shelves

Các kệ cần phải bền. Tìm kiếm những người có 3/4 dày cho kệ. Kệ chỉ dày 5/8 hoặc có thể bị chùng xuống. Vì vậy, điều quan trọng là kệ của bạn phải dày và đủ bền để mang tải bạn sẽ đặt lên nó.

9. Nhìn vào phần cứng của tủ.

Look into the cabinet’s hardware

Phần cứng là một khía cạnh quan trọng cho một tủ. Đối với các ngăn kéo, nó phải sử dụng các hướng dẫn ngăn kéo mở rộng đầy đủ. Bạn cũng có thể chọn những tính năng sử dụng một tính năng cho phép bạn nhẹ nhàng đóng cửa ngay cả khi bạn đóng sầm nó. Kiểm tra bản lề cửa quá. Bạn cũng có thể chọn tủ có tay cầm hấp dẫn. Tay cầm cũng có nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau. Chọn những thứ bạn thích và sẽ phù hợp với nội thất của bạn.

10. Chọn thiết kế và màu sắc.

Maintain water features

Vì vậy, ngoài việc kiểm tra độ bền của tủ bếp, bạn còn chọn thiết kế và màu sắc. Nhìn thấy nó sẽ trông đẹp trong nội thất nhà bếp của bạn. Ngoài ra, thiết kế của nó đã phù hợp với phong cách và khái niệm của nhà bếp của bạn.

Mua tủ bếp có thể đơn giản nhưng bạn cũng phải tỉ mỉ một chút để đảm bảo rằng số tiền bạn bỏ ra cho nó là xứng đáng. Vì vậy, hãy được hướng dẫn với những điểm trên trong lần mua tủ bếp tiếp theo. Bạn muốn xem thêm một số lời khuyên cho nhà bếp? Hãy thử kiểm tra các mẹo tổ chức nhà bếp để giúp bạn đạt được một nhà bếp được sắp xếp hợp lý.

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *