Kinh nghiệm khi thiết kế với một bức tường bếp nhỏ

Không phải tất cả các ngôi nhà được may mắn với nhà bếp rộng rãi. Một số sẽ chỉ có một không gian nhỏ nơi họ có thể nấu ăn và chuẩn bị thức ăn. Nhưng nếu nhà bếp chỉ được sử dụng bởi một người trong hầu hết thời gian, thì một nhà bếp nhỏ không phải là vấn đề. Giống như một nhà bếp lớn, nó cũng có thể có mọi thứ mà người ta cần để chuẩn bị thức ăn. Nó chỉ là một vấn đề của thiết kế. Điều quan trọng là đủ không gian lưu trữ được thêm theo chiều dọc để giữ các vật dụng trong nhà bếp. Ngoài ra, mặc dù nhỏ, nên có đủ không gian để di chuyển trong khu vực làm việc. Đó là lý do tại sao, tốt nhất là giữ một bố cục mở cho những ngôi nhà nhỏ.

Nhưng không có nghĩa là chỉ vì nhà bếp nhỏ, nó sẽ trông nhàm chán và buồn tẻ?  Bạn luôn có thể thêm cuộc sống vào nhà bếp của bạn bằng nhiều cách. Bạn có thể phân bổ một kệ mở cho màn hình. Bạn cũng có thể đưa lên một số kiểu dáng tường. Hoặc thậm chí bạn có thể thêm màu sắc cho các bức tường và tường. Nói về các bức tường, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn nhiều cách hơn để thêm sức sống vào tường nhà bếp của bạn.  Hãy xem làm thế nào nhà bếp nhỏ của bạn có thể trông lớn hơn và thậm chí hấp dẫn hơn.

1. Sơn nó với màu sắc tươi sáng.

Paint it with bright colors

 

Nội thất S & K

Chọn một màu mà bạn yêu thích, hoặc chọn một màu phù hợp với tính cách của bạn và sử dụng nó để sơn tường nhà bếp của bạn. Bạn có thể sơn chỉ trên một phần của bức tường hoặc toàn bộ bức tường nhà bếp. Điều này sẽ giúp xác định không gian của nhà bếp và cũng sẽ làm cho nó có vẻ lớn hơn. Thêm màu sắc sẽ thu hút mắt vào khu vực nhà bếp của bạn. Bạn có thể sử dụng màu nhạt cũng như nó sẽ phản chiếu ánh sáng và làm cho không gian có cảm giác lớn hơn. Nhưng bạn có thể sử dụng các tông màu sâu quá cho nó tạo ra ấn tượng rằng các bức tường trở lại xa hơn.

2. Làm cho nó trông thú vị hơn với tranh tường và hình nền.

murals and wallpapers

 

Phòng tranh tường

Bạn có thể mang lại cá tính hơn cho nhà bếp của bạn bằng cách thêm tranh tường. Bạn có thể vẽ nó hoặc bạn cũng có thể lấy những bức tranh tường được làm bằng gạch men. Ngoài ra còn có nhãn dán rất dễ dính và bóc. Hình nền cũng có thể tốt đẹp. Chọn thiết kế của sự lựa chọn của bạn và nó sẽ làm cho nhà bếp nhỏ của bạn trông đáng yêu.

3. Chơi với các mẫu.

Play with patterns

 

Stadshem

Chọn các mẫu sẽ hướng mắt lên trên hoặc các mẫu sẽ hướng ánh nhìn về phía trần nhà. Tất nhiên, các đường thẳng đứng sẽ thực hiện thủ thuật đó cho bức tường. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng các mẫu khác, đặc biệt là những mẫu đi lên tường.

4. Đi lên và tìm kiếm lưu trữ!

Go up and look up for storage

 

Per Jansson

Lưu trữ theo chiều dọc bằng cách sử dụng các bức tường. Tủ treo luôn hoạt động tốt. Nhưng nếu bạn có một bức tường trống, bạn luôn có thể sử dụng nó. Chỉ cần thêm móc vào nó sẽ cho phép bạn treo một số vật dụng nhà bếp. Hoặc bạn có thể sử dụng một bảng điều khiển quá. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng các bức tường để phát huy hết tiềm năng của chúng.

5. Hãy quyến rũ với gạch khảm.

Be glam with mosaic tiles

 

Thiết kế Kamarron, Inc.

Như mọi khi, gạch khảm sẽ làm cho bất kỳ không gian nào trông tinh tế đặc biệt là nếu bạn kết hợp các màu sắc khác nhau lại với nhau. Bạn có thể sử dụng nó cho nhà bếp quá. Nhưng nếu bạn không muốn sử dụng gạch khảm, bạn luôn có thể phủ tường bếp bằng gạch ốp tường có màu sắc và hình in thú vị.

6. Thêm một cảm giác công nghiệp với gạch.

Add an industrial feel with bricks

 

Alvhem Makeleri

Bạn muốn một cái nhìn công nghiệp đô thị? Tại sao không thêm gạch vào tường trong nhà bếp? Điều này chắc chắn sẽ trông tuyệt đẹp! Chúng ta đã thấy những bức tường gạch đã thay đổi nhiều không gian khác nhau. Nó sẽ làm tương tự với nhà bếp của bạn. Ngay cả đối với một nhà bếp nhỏ, điều này sẽ hoạt động tốt bởi vì nó sẽ thu hút ánh nhìn của một người vào phần tường đó.

7. Gạch ốp tường tàu điện ngầm sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Subway wall tiles will never go out of style

 

Giải pháp tu sửa hoàn chỉnh

Ngay cả với xu hướng hiện đại ngày nay, chúng ta vẫn có thể thấy điều này được sử dụng trong nội thất. Như một vấn đề của thực tế, nó là một điểm nhấn trong các bức tường nhà bếp bởi vì vẻ ngoài sạch sẽ của nó làm tăng thêm kịch tính cho nhà bếp vì nó mang lại cho nó sự hấp dẫn cổ điển.

8. Sử dụng một màu cho tường và tủ.

Use one color for walls and cabinetry

 

Kiến trúc sư Amitzi

Một khi bạn giới hạn màu của tường và tủ của bạn thành một màu, nó sẽ xóa các ranh giới trực quan sẽ làm mờ mắt. Nếu bạn muốn màu sắc an toàn hơn, hãy chọn những màu nhạt như trắng hoặc be. Nhưng đừng ngại sử dụng màu sắc tối hơn cho nó cũng có thể thu hẹp không gian của bạn một cách trực quan.

9. Pallet gỗ là tuyệt vời cho một liên lạc tự nhiên.

Wood pallets are great for a natural touch

 

Thiết kế và xây dựng

Nhiều bếp có tường bằng gỗ. Một số thậm chí sử dụng pallet gỗ. Điều này sẽ tốt ngay cả đối với một nhà bếp nhỏ bởi vì nó thêm một liên lạc tự nhiên vào nó cũng sẽ làm giảm hình thức của không gian làm cho nó trở nên ấm cúng và hấp dẫn hơn.

10. Chỉ cần để nó màu trắng.

Just leave it white

 

Thiết kế Pinney

Bạn có thể giữ cho nhà bếp của bạn trông sạch sẽ với những bức tường trắng. Nhưng bạn có thể thêm màu nhấn vào tủ tường và các vật dụng khác trong nhà bếp. Nhưng những người khác thích sử dụng màu trắng cho tất cả mọi thứ trong nhà bếp. Không có gì đánh bại vẻ ngoài bóng bẩy và tinh gọn của một nhà bếp màu trắng đặc biệt nếu nó có thiết kế hiện đại. Bằng cách này, nhà bếp của bạn sẽ trông rộng rãi hơn nữa.

Thực sự không khó để làm việc trên các bức tường của một nhà bếp nhỏ. Ngoài những thứ được đề cập, bạn luôn có thể thêm một số kiểu dáng tường. Có kiểu dáng tường dành cho nhà bếp. Đồng hồ treo tường nhà bếp có thể là một ý tưởng tốt cũng như bức tranh. Một khi bạn đã làm một cái gì đó tuyệt vời cho các bức tường nhà bếp của bạn, bạn sẽ làm sống động không gian và bạn sẽ thích dành nhiều thời gian hơn để chuẩn bị thức ăn trong nhà bếp. Và vâng, chúng tôi biết rằng đối với những người yêu thích thực phẩm và nấu ăn, nó sẽ luôn là không gian yêu thích của bạn trong nhà!

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *