Tại www.vuongquoctubep.com, chúng tôi luôn nói rằng việc lập kế hoạch làm cho hoàn hảo . Khi giai đoạn lập kế hoạch được thực hiện tốt, phần còn lại của các bước trong việc tạo ra Nhà bếp Tự do mơ ước của bạn đều rơi vào vị trí. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc cực kỳ chăm chỉ với bạn tại cuộc hẹn thiết kế nhà bếp miễn phí (và hơn thế nữa) để đảm bảo rằng mọi thứ bạn cần và muốn cho nhà bếp mới của bạn đều được xem xét và kết hợp vào thiết kế của bạn.

Dưới đây, chúng tôi có một loạt danh sách kiểm tra để giúp bạn sẵn sàng cho cuộc hẹn thiết kế www.vuongquoctubep.com của bạn. Đây là điểm khởi đầu tuyệt vời trong hành trình nhà bếp của bạn vì chúng cho phép bạn bắt đầu nghĩ về những gì bạn muốn đạt được trong nhà bếp mới của bạn, và chính xác những gì cần phải là một phần của nó. Đây là một tài sản tuyệt vời để chia sẻ với nhà thiết kế www.vuongquoctubep.com của bạn, người sau đó có thể thảo luận những điều này với bạn – và nhiều hơn nữa – và mang đến căn bếp mơ ước của bạn.

Trả lời các câu hỏi sau đây để cung cấp cho bạn và nhà thiết kế www.vuongquoctubep.com của bạn một ý tưởng hay về cách bạn muốn sử dụng nhà bếp của mình, theo những cách mà trước đây bạn có thể chưa xem xét.

Mẹo thiết kế: Bạn có biết rằng www.vuongquoctubep.com cũng thiết kế giặt là không? Cập nhật đồ giặt của bạn cùng lúc với nhà bếp của bạn không chỉ có nghĩa là kiểu dáng và vật liệu có thể phù hợp giữa hai phòng mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền!

Cập nhật nhà bếp và giặt ủi của bạn, giống như combo bếp và giặt đẹp này, để tiết kiệm thời gian và tiền bạc!

Nó là rất phổ biến để có một vài chìa khóa những thứ sẽ có tác động đáng kể nếu bạn thay đổi chúng về nhà bếp hiện tại của bạn. Bằng cách xác định 3 điểm đau nhà bếp hàng đầu của bạn ở trên, nhà thiết kế www.vuongquoctubep.com của bạn có thể giải quyết chúng trong thiết kế nhà bếp mới của bạn.

Gợi ý: Một số cách nắm bắt thông thường mà khách hàng của chúng tôi bao gồm thiếu lưu trữ, phòng đựng thức ăn nhỏ và không hiệu quả, tủ góc khiến mọi thứ khó lưu trữ, cũng như tổng thể và phong cách của không gian.

Một trong những cách tốt nhất bạn có thể chuẩn bị cho cuộc hẹn www.vuongquoctubep.com của mình là thực hiện kiểm kê bằng cách đếm một số vật dụng chính mà nhà bếp của bạn sẽ cần được lưu trữ, chẳng hạn như kính, đĩa, đồ phục vụ và sách nấu ăn. Làm điều này sẽ đảm bảo rằng đủ không gian lưu trữ được phân bổ cho các yếu tố cần thiết này.

Đếm nhu yếu phẩm nhà bếp của bạn!

Có được một tầm nhìn rõ ràng về những gì bạn cần và muốn được đưa vào Freedom Kitchen mới của bạn. Từ các thiết bị đến nhu yếu phẩm hàng ngày, đến một khái niệm thiết kế rộng, hãy sử dụng danh sách kiểm tra này như một công cụ để bao quát một số khía cạnh chính của nhà bếp của bạn.

Mẹo dành cho nhà thiết kế: Bao gồm các vật phẩm nằm trong ‘danh sách mong muốn’ hiện tại của bạn hoặc có thể được mua thêm trong bản nhạc để chúng có thể được xem xét trong thiết kế nhà bếp mới của bạn. Ví dụ, nếu bạn đang mơ về một tủ lạnh rượu vang ở cuối băng ghế đảo mới với một tủ lạnh rượu vang ở một đầu, hoặc Kệ Alumin Đen 2020 của chúng tôi là giải pháp hoàn hảo để trưng bày các loại cây trong nhà của bạn – hãy đưa chúng vào danh sách này và trò chuyện với nhà thiết kế www.vuongquoctubep.com của bạn về việc / cách đưa nó vào Freedom Kitchen mới của bạn!

Là một tủ lạnh rượu vang sành điệu hoặc Kệ Alumin Đen tinh vi 2020 trong danh sách mong muốn của bạn? Bao gồm các mặt hàng như thế này có thể được mua thêm xuống theo dõi.