Cách chọn bộ đồ ăn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Khu vực ăn uống của bạn không chỉ là một nơi để ăn tối mà còn là nơi bạn có một cuộc trò chuyện tốt với những người khác trong gia đình trong khi bạn cùng nhau thưởng thức một bữa ăn ngon. Khu vực ăn uống là một trong những nơi quan trọng của một ngôi nhà nơi mối quan hệ gia đình được thắt chặt và là nơi người ta cũng có được hình dung thông qua các thực phẩm anh ta ăn. Điều quan trọng là khu vực ăn uống có một môi trường tốt để tạo ra một môi trường ăn uống tốt. Người ta thậm chí còn nói rằng môi trường xung quanh và thậm chí màu sắc có thể ảnh hưởng lớn đến sự thèm ăn của một người. Vâng, đó có thể là sự thật.

Một phần của trải nghiệm ăn uống tốt là có một bộ ăn uống tốt. Bạn có nghĩ rằng bộ bàn ăn của bạn phù hợp với ngôi nhà của bạn? Nếu không, bạn có thể nghĩ đến việc có được một bộ tốt hơn? Hoặc bạn có thể chỉ là người mới trong nhà của bạn và bạn cần một số đồ đạc để điền vào khu vực ăn uống của bạn. Điều này có nghĩa là bạn hiện đang tìm kiếm một bộ ăn uống tốt. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn bộ bàn ăn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn thông qua các mẹo dưới đây.

1. Xác định ngân sách của bạn và làm theo nó.

Determine your budget and follow it

 
Hình: Erick

Bạn thực sự sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bộ ăn uống của bạn. Do đó, thiết lập ngân sách sẽ giúp bạn rất nhiều để chọn một ngân sách. Nếu bạn không biết bạn sẽ phân bổ bao nhiêu cho một bộ đồ ăn, bạn có thể muốn mua một bộ đắt tiền. Do đó, bạn phải đặt ngân sách và tuân thủ điều đó. Điều quan trọng là bạn chi tiêu trong giới hạn của mình để bạn vẫn có thể mua các mặt hàng khác bạn cần.

2. Biết người dùng của bạn.

Know your users

 
Hình: Shadowswordstock

Một điều mà bạn cần biết là có bao nhiêu người sẽ sử dụng bàn ăn. Điều này có thể giúp bạn xác định số lượng ghế bạn sẽ cần. Nếu bạn mời bạn bè thường xuyên nhất, bạn có thể thêm một số ghế bổ sung nếu bạn muốn. Hoặc nếu bạn thích tổ chức các cuộc tụ họp lớn, bạn có thể có một bàn ăn có một chiếc lá mở rộng.

3. Chọn hình dạng phù hợp.

Choose the right shape

 
Hình: Hasansgrafix

Bàn ăn có nhiều hình dạng khác nhau. Nó có thể là hình bầu dục, tròn, vuông và hình chữ nhật. Hình dạng của bàn ăn của bạn rất quan trọng, điều này cũng sẽ phụ thuộc vào số lượng ghế bạn cần và không gian có sẵn trong khu vực ăn uống của bạn. Cũng nhìn thấy rằng bạn sẽ có thể trò chuyện tốt với những người khác trong khu vực ăn uống trong khi bạn đang ăn tối cùng nhau.

4. Biết phong cách của bạn.

Know your style

 
Hình: Dandan Aquino

Trước khi bạn bắt đầu trang trí nơi của bạn, bạn đã quyết định nội thất của bạn sẽ trông như thế nào. Vì vậy, sử dụng điều này làm cơ sở trong việc lựa chọn cho một bộ ăn uống. Nếu nội thất của bạn hiện đại, thì bạn sẽ chọn một bộ đồ ăn với những đường kẻ bóng mượt và có thể có màu đen hoặc trắng. Nếu bạn muốn có một cái nhìn cổ điển hoặc Victoria, một bộ bàn ăn với các vật trang trí và chạm khắc trang trí sẽ là phù hợp.

5. Biết các tài liệu ưa thích của bạn.

Know your preferred materials

 
Hình: Yvesanty

Bộ bàn ăn cũng sử dụng các vật liệu khác nhau. Bạn có thể có được một bộ bàn ăn bằng gỗ có thể dễ dàng kết hợp với bất kỳ thiết kế nội thất nào bạn thích. Ngoài ra còn có các vật liệu khác như mây, thép, sắt và các vật liệu khác. Trong việc lựa chọn vật liệu, hãy xem xét thiết kế nội thất của bạn.

6. Kiểm tra không gian của bạn.

Check your space

 
Hình: Nyomanwinaya

Bạn cũng cần biết bạn có bao nhiêu không gian có sẵn cho khu vực ăn uống của bạn. Nếu nó nhỏ, bạn có thể sử dụng bàn tròn hoặc bàn hình chữ nhật nhỏ. Nếu diện tích của bạn lớn, thì một bàn hình chữ nhật hoặc hình bầu dục lớn sẽ phù hợp. Bạn cũng có thể đặt nhiều chỗ ngồi hơn cho loại bàn này.

7. Hãy chắc chắn rằng nó thoải mái.

Make sure it is comfortable

 
Hình ảnh: markusgindl.deviantart.com

Hãy thử ngồi trên ghế để kiểm tra xem nó có thoải mái không. Khác với thiết kế, bạn cũng phải xem xét nếu nó có thể mang lại cho bạn và gia đình một trải nghiệm ăn uống tốt. Không ai muốn ngồi trên một chiếc ghế cứng và sẽ không khiến họ cảm thấy thoải mái khi ăn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng họ cũng đủ thoải mái.

8. Kiểm tra xem nó có chắc chắn không.

Check if it is sturdy

 
Hình ảnh: psd0503

Bên cạnh việc thoải mái và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ, nó phải cứng cáp. Hãy thử dựa vào bàn kiểm tra xem bàn có bằng không. Nó không nên lắc lư khi trọng lượng được áp dụng cho nó. Nó không nên rung khi nhiều vật phẩm được đặt lên trên nó, nếu không, bạn sẽ kết thúc bằng thực phẩm bị đổ. Bạn phải kiểm tra bàn của bạn đặc biệt nếu nó có mặt trên bằng kính.

9. Biết nếu có mảnh phù hợp.

Determine the size of the headboard

 
Hình: Thiết kế Vken

Một số bộ bàn ăn có các mảnh phù hợp với chúng như bàn góc hoặc tủ. Nhưng cũng có một số bộ bàn ăn chỉ bao gồm một bàn ăn và ghế. Vì vậy, nếu đó là trường hợp, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có thể tìm thấy các mảnh phù hợp với nó như bàn tiệc tự chọn hoặc tủ Trung Quốc.

10. Hình ảnh làm thế nào bạn có thể sắp xếp nó.

Picture how you can arrange it

 
Hình: Otacon4130

Khi nhìn thấy một bộ đồ ăn, hãy cố gắng tạo ra một hình ảnh trong tâm trí của bạn về cách bạn sẽ sắp xếp chúng trong khu vực ăn uống của bạn. Có phù hợp với nơi này không? Vẫn còn đủ không gian để đi xung quanh khu vực? Là kích thước vừa phải cho vị trí có sẵn của bạn? Có phù hợp với phần còn lại của đồ đạc trong nhà của bạn?

Việc lựa chọn một bộ bàn ăn có thể đơn giản ngay từ đầu nhưng khi bạn cố gắng nhìn sâu hơn vào những cân nhắc bạn cần làm, bạn sẽ nhận ra rằng điều quan trọng là phải xem xét tất cả các khía cạnh để đảm bảo rằng bạn sẽ có được bộ đồ ăn phù hợp. Chúng tôi hy vọng bài đăng này đã giúp bạn chọn bộ đồ ăn của bạn. Bạn cũng có thể xem làm thế nào bạn có thể sáng tạo trong việc chứa nhiều người hơn trong phòng ăn.

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *