Bộ sưu tập 18 mẫu thiết kế tủ bếp màu trắng

Tủ là những mảnh đồ nội thất hình hộp được thiết kế để lưu trữ.  Có những cái đứng độc lập, trong khi một số được gắn vào tường hoặc được xây dựng – trong trường hợp thiết kế mô-đun.

Hôm nay,  bạn sẽ thấy những ví dụ được lựa chọn cẩn thận của tủ bếp màu trắng đến từ các nhà thiết kế và nhà sản xuất khác nhau. Khi bạn nhìn vào nội thất như thế này, bạn có thể nghĩ rằng chúng có thể trông giống nhau, nhưng sự khác biệt nằm ở kích thước, vật liệu và cả chi tiết.

Khám phá một số tủ có thiết kế khác nhau và có thể hiểu một số hiểu biết về cách bạn muốn tủ của bạn trông như thế nào.

Hầu hết các mẫu chúng tôi đã làm bằng gỗ vì chủ nhà thích vật liệu này thường xuyên hơn các mẫu khác. Kiểm tra bộ sưu tập 18 mẫu thiết kế tủ bếp màu trắng này để thiết kế cho mình 1 tủ bếp phù hợp nhé

Duxbury

white kitchen cabinets

 

Chris Greenawalt

Nhà bếp nhỏ này tối đa hóa không gian có sẵn bằng cách sử dụng kệ mở để lưu trữ nhiều hơn. Các tay cầm hiện đại bổ sung cho các đường sạch sẽ của ngăn kéo.

Hai bếp tâm trạng

overhanging counter

 

Daria Pavlova

Daria Pavlova đã làm một công việc tuyệt vời trong việc tạo ra một quầy nhô ra với kệ và vỏ kính. Cảm giác hiện đại làm cho nó trông đẹp hơn, và nhân tiện, khu vực nhà bếp này có ánh sáng tâm trạng độc đáo!

Nhà bếp trắng và da

cream walls

 

Bếp Diane Berry

Tủ bếp hiện đại màu trắng và bàn làm việc và tường kem phù hợp mang lại cho không gian tươi mới, sạch sẽ.

Trang trại Cottage kiểu 1918

white shaker cabinets

 

Cliq Studios tủ

Tủ bếp shaker trắng đơn giản, các thiết bị và đồ đạc hàng đầu, và lưu trữ tủ từ sàn đến trần làm cho nhà bếp này trở thành một sản phẩm tuyệt vời.

Bếp nhỏ gọn

gloss white floor

 

Công ty TNHH Alaris Aberdeen

Những tủ bếp đặc biệt trong veneer zebrano tương phản với các đơn vị sàn màu trắng bóng và gạch lát sàn màu đen để tạo ra một cái nhìn ấm áp, hiện đại.

Phong cách nhà bếp màu xám và trắng tại nhà

compact kitchen

 

B & Q

Nhà bếp nhỏ gọn này đã được giữ đơn giản với tủ kem, nhưng lọ lưu trữ đầy màu sắc và đồng hồ treo tường thêm một điểm nhấn trang trí.

Nhà bếp Sunnyside Road

crown moldings

 

Nội thất Martha O’Hara

Các tủ bếp trông cổ điển với màu sắc và thiết kế của nó. Các khuôn đúc vương miện làm cho nó thêm quyến rũ và xinh đẹp!

Nhà bếp hiện đại màu trắng và gỗ

Limestone flooring

 

Thiết kế nhà tròn

Sàn đá vôi bổ sung cho nhà bếp màu trắng mát mẻ này hoàn hảo.

Bếp trắng

glass splashback

 

Trong TOTO

Thêm một shot màu rực rỡ trong một nhà bếp màu trắng với một giật gân kính. Màu chàm này mang lại không gian thoáng đãng và thoáng mát, cùng với chất liệu bóng cao, tạo cảm giác hiện đại.

Bếp trắng cổ điển

white kitchen cabinets

 

Jennifer Hendrickson

Một ví dụ về một nhà bếp màu trắng cổ điển trưng bày tủ có kiểu dáng đẹp ngay cả khi thiết kế có khá nhiều thứ bạn có thể có trong cửa hàng phần cứng địa phương.

Nhà bếp hiện đại

hi-gloss cabinetry

 

Bản chất thứ hai

Thiết kế này sử dụng tủ màu trắng bóng với các đơn vị Ebony tương phản trên đầu để phá vỡ khối màu.

Nhà bếp hiện đại Matt White and Red

Matt-white cabinetry

 

B & Q

Nội thất màu trắng tạo ra một cái nhìn mới mẻ trong nhà bếp này, với bàn làm việc màu đen bóng bẩy như một sự tương phản và các phụ kiện đầy màu sắc để làm sáng lên kế hoạch.

Bếp New York

mission cabinets

 

Cliq Studios tủ

Một nhà bếp màu trắng tuyệt đẹp tuyệt đẹp. Tủ nhiệm vụ màu trắng đơn giản và một hòn đảo dài với quầy đá cẩm thạch tạo ra một sự tương phản tốt đẹp với sàn gỗ cứng màu nâu.

Bên bờ biển

Bright details

 

Laura Cruse

Các chi tiết sạch và sáng để phản ánh quang cảnh đại dương từ nhà bếp này.

Tủ bếp màu trắng

spacious design

 

Cliq Studios tủ

Loại bỏ các bức tường của nhà bếp này là một sự thay đổi lớn. Bây giờ nó rộng rãi hơn nhiều, và tủ bếp đẹp được sơn màu trắng của Dayton từ Cliq Studios mở cửa cho phần còn lại của ngôi nhà.

Nhà bếp hiện đại màu trắng

sleek white kitchen

 

Thiết kế nhà tròn

Đảo bếp màu trắng bóng bẩy này có bồn rửa và nhiều kho, hoàn hảo cho việc chuẩn bị thức ăn.

Bếp trắng đỏ

classic Scandinavian style

 

Ikea

Nhà bếp màu trắng và đỏ hiện đại này mang phong cách Scandinavia cổ điển, với tủ màu trắng tươi và tủ lạnh màu đỏ rực rỡ.

Trắng với sự đố kị

white kitchen cabinets

 

JennAir

Một cách tinh vi để xem tủ bếp! Không gian này chắc chắn là may mắn khi có một kết thúc tuyệt vời cho các lựa chọn tủ và thiết bị của nó.

Bất cứ thiết kế hay kiểu mẫu nào bạn muốn cho tủ bếp của bạn đều có thể được thực hiện, nhờ vào hàng tấn các nhà thiết kế và nhà sản xuất tài năng. Bạn chỉ cần hình dung điều này và nói với các nhà thiết kế các chi tiết. Danh sách bên trên thực sự đã đề cập đến một vài nguyên mẫu cho sự nhìn chăm chú của bạn – cổ điển, truyền thống, hiện đại hoặc đương đại! 

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *