Biệt thự sang trọng Nam Mỹ ở Peru

Được thiết kế và bố trí rất nhiều theo phong cách sang trọng Nam Mỹ, biệt thự Peru này nằm trong khu nghỉ mát vịnh Ancon – một khu phố của Lima – thực sự được thiết kế ban đầu vào năm 1958 bởi kiến trúc sư người Thụy Sĩ Theodor Cron, người có phong cách kiến trúc có ảnh hưởng mạnh mẽ đến Peru hiện đại ngành kiến trúc.

luxury-villa-living-room

luxury-villa-long-dining-table

Trong trường hợp của biệt thự đẹp này; Ở trong gia đình ba thế hệ – từ thời ông nội của họ – và có giá trị nghệ thuật, lịch sử và kiến trúc, các kiến trúc sư từ Adrián Noboa Arquitecto chịu trách nhiệm cho dự án cải tạo và mở rộng của nó, đã có ý thức và cẩn thận sử dụng các kế hoạch ban đầu của biệt thự như một sự khởi hành điểm.

language-markedly-horizontal-elements

luxury-villa-dining-area

Việc trang trí trong nhà là hiện đại, chức năng và theo cách tối giản. Những chiếc bàn gỗ dài, bề mặt màu trắng và thiết kế phô trương của sự mềm mại – ngồi kết hợp tạo ra không gian rất thoải mái và lôi cuốn. Ngôn ngữ của bố cục kiến trúc được tăng cường bằng cách sử dụng đá địa phương tự nhiên trong ốp, các yếu tố bằng gỗ đẹp và bảo tồn và đưa vào thiết kế của đời sống thực vật tự nhiên xung quanh. Các quan điểm toàn cảnh đẹp là mục tiêu khác cho việc cải tạo bất động sản, và nó có giá trị, chúng tôi có thể nói. Ảnh: Renzo Rebagliati

luxury-villa-long-horizontal-planes-1

luxury-villa-peru

luxury-villa-long-horizontal-planes

modern-peruvian-architecture-2

luxury-villa-long-horizontal-planes-3

coating-walls-natural-stone

modern-peruvian-architecture

modern-peruvian-architecture-3

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *