25 ý tưởng trang điểm nhà bếp đẹp

Nhà bếp là trung tâm của bất kỳ kế hoạch thiết kế nhà nào, vì vậy nếu bạn là chủ nhà và nhà thiết kế, bạn nên xem xét thiết kế nhà bếp của mình với sự quan tâm và kế hoạch tuyệt vời. Dưới đây là 25 ý tưởng trang điểm nhà bếp đẹp mà bạn có thể kiểm tra và cho biết nếu các thiết kế thực sự được thực hiện với sự chăm sóc và thiết kế tuyệt vời.

Các thiết kế bao gồm từ thiết kế nhà bếp hiện đại đến hiện đại mà chúng tôi chắc chắn bạn sẽ yêu thích. Không chỉ có thiết kế sang trọng và đẹp thực sự mà các nhà thiết kế còn đảm bảo rằng chức năng của các phòng không bị xâm phạm vì chúng đẹp. Dưới đây là những hình ảnh, kiểm tra xem chúng ra!

1. Khu dân cư đường 30

Kitchen Makeover Ideas

Nghệ thuật & Kiến trúc Levy

Kết cấu và sự kết hợp màu sắc của nhà bếp San Francisco này là không thể nói nên lời.

2. Nơi cư trú

servery window system

Cambuilld

Thông báo hệ thống cửa sổ servery? Đó là tùy chỉnh được thực hiện cho ngôi nhà này. Đó là một thanh trượt không khung mở ra để hoạt động như một sự bình tĩnh đối với alfresco.

3. Nhà bếp hiện đại Boston

kitchen island

Bếp thần thánh

Nếu nó hoạt động với không gian của bạn, một đảo bếp cũng có thể tăng gấp đôi như một dải phân cách. Lén một trong những đơn vị kệ yêu thích của chúng tôi vào cuối để có thêm sự quan tâm trực quan.

4. Khu nhà ở Bradley

two-tiered level counter

180 độ Inc.

Cấu hình của bộ đếm cấp hai tầng khá sang trọng!

5. Edina hiện đại

work space

Nhà xây dựng WB

Không gian làm việc trong nhà bếp là rất quan trọng, vì vậy việc phân chia nhà bếp này được thực hiện độc đáo! Chúng tôi yêu nó!

6. Nhà hiện đại của Edmonton

oven arrangements

Đá quý

Sự sắp xếp lò nướng của nhà bếp này vượt xa sự kết hợp giữa bếp lò truyền thống, bên dưới lò nướng. Bạn thích nó như thế nào?

7. Khu dân cư Garner

modern kitchen

Kiến trúc Webber + Studio

Nhà bếp hiện đại này là một trong những mục yêu thích của tôi trong danh sách này – combo màu trắng và xám làm cho nó sạch sẽ, ngăn nắp và sang trọng.

8. Bổ sung Greenlake

column kitchen

Tập đoàn Alhadeff

Sử dụng một cột để neo một hòn đảo. Cân nhắc sử dụng cột của bạn làm điểm xoay mà đồ nội thất tích hợp của bạn, như đảo bếp của bạn, có thể hấp dẫn. Lưu ý cách sàn vẫn nhất quán, nhưng cột, kết hợp với các dầm có kích thước tương tự, đánh dấu không gian bếp.

9. Bếp Hermecca

metal base

Phòng vẽ

Cơ sở kim loại đơn giản này thêm một yếu tố hiện đại khác cho căn phòng. Thiết kế mở, với phần đế được đặt trở lại từ hai bên và cuối, tạo ra rất nhiều chỗ để chân và nhẹ về mặt thị giác để phù hợp với cấu hình mỏng của mặt bàn.

10. Nhà bếp công lý Kohlsdorf

huge island

Doanh nghiệp Cablik

Chúng tôi yêu hòn đảo lớn trong nhà bếp Atlanta này. Lưu ý màu sắc nam tính được sử dụng cho không gian này!

11. Khu dân cư Levin

wood cabinets

Thiết kế Ibarra Rosano

Những người Levins muốn có một nhà bếp mở mà không bị phân tâm trong khi nấu nướng; các tủ gỗ trên đảo viện trợ về vấn đề này. Bức tranh trên bức tường phía xa, cùng với phần còn lại của nghệ thuật trong nhà, đến từ Thư viện phố Collective ở Detroit, một phòng trưng bày mà một trong những cô con gái của Levins điều hành cùng chồng.

12. Nhà bếp hiện đại hữu cơ Minneapolis

inventive

Streeter & Cộng sự

Phong cách và sáng tạo, ngôi nhà này là lý tưởng để chơi các trò chơi trong phòng khách trong khi nấu ăn và giải trí trong nhà bếp. Một sự pha trộn bất thường của các vật liệu phản ánh sự ấm áp và đặc trưng của thiết kế hiện đại hữu cơ, bao gồm tủ bạch dương đỏ, các chi tiết gỗ khai hoang hiếm, sàn anh đào Brazil phong phú và lối vào gỗ tuyết tùng được xây dựng tùy chỉnh cao vút.

13. Dàn nhạc

Kitchen Makeover Ideas

Thiết kế nội thất tuyệt vời

Đường nét sạch sẽ, hiện đại với nét cổ điển!

14. Khu dân cư

kitchen area

Kiến trúc Nick Noyes

Khu vực nhà bếp này có thể nhỏ, nhưng vẻ đẹp đi kèm với nó là không thể nói nên lời. Sự đơn giản của không gian chỉ là tuyệt đẹp!

15. Nhà bếp Peconic Bay

modern prefabs

4 Kiến trúc

Nội thất mở, không gian đa dụng và kết nối với ngoài trời là chữ ký của hầu hết các prefab hiện đại.

16. Chung cư Pioneer Square

versatile design

Ký kết hợp đồng

Ba từ: sạch sẽ, đơn giản, đa năng!

17. Nhà bếp hiện đại Portland

Minimalist red

Angela Dechard

Tối giản với một chút màu đỏ trong cửa tủ, tay cầm và gạch thực hiện các mẹo trong nhà bếp này.

18. Nhà đá

granite rock

Thiết kế Sandrin Leung

Nhà bếp, phòng ăn và không gian sống liên tục được đóng khung bởi một tảng đá granit vô tội vạ trong nhà. Cửa sổ văn thư chụp ánh sáng phía nam giúp sưởi ấm ngôi nhà một cách tự nhiên.

19. Khu dân cư Ross

stainless steel counter

Kiến trúc sư Griffin Enright

Làm thế nào để bạn thích có một quầy thép không gỉ như thế này? Khá thú vị phải không? Chúng tôi yêu ánh sáng mặt dây chuyền và phân tuyệt đẹp quá!

20. Cao nguyên đảo Shelter

kitchen remodeling

SchPCacher White DPC

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một dự án tu sửa nhà bếp, mùa hè có thể là thời điểm tuyệt vời để lặn. Rốt cuộc, khi nào khác, việc thiết lập một nhà bếp ngoài trời tạm thời thực sự có vẻ vui?

21. Caulfield kiểu dáng đẹp

good palette

Xây dựng Lotos

Điều cuối cùng bạn muốn là một nhà bếp giết chết sự thèm ăn của bạn. Để phát triển một bảng màu tốt, bạn sẽ muốn chọn tủ, mặt bàn và sàn nhà đều bổ sung cho nhau.

22. Chung cư St. Regis

overall planning

Cá nhân tôi rất ngưỡng mộ ánh sáng mà nhà bếp này có! Như chúng ta đã biết, ánh sáng tốt trong nhà bếp hoặc trong bất kỳ phần nào của ngôi nhà là điều cần thiết để đạt được một quy hoạch và thiết kế tổng thể tuyệt vời.

23. Bếp bằng gỗ tếch

great design

Poggenpohl

Tất cả các công nghệ trên thế giới sẽ không thể giúp một kiến trúc sư đưa ra một thiết kế tuyệt vời mà không có ba phẩm chất bắt buộc phải có ở trên.

24. Combo phía Tây

wood texture

Thiết kế StudioLAB

Theo StudioLAB, giống như anh ấy đã làm với phòng khách, Miller đã chuyển nhà bếp cạnh bức tường cửa sổ phía nam, nơi có nhiều ánh sáng – đến nỗi các bóng mặt trời có động cơ đôi khi che kín các cửa sổ. Tủ gỗ óc chó cho nhà bếp sáng và trắng một sự hấp dẫn ấm cúng. Những cuộc tụ họp và ăn tối không chính thức thường xuyên diễn ra xung quanh bàn bar hình chữ L.

25. Biến thái York Mills

Kitchen Makeover Ideas

Thợ thủ công Harvest House

Khi bạn lên kế hoạch tốt cho nhà bếp của mình, bạn có thể tận dụng tất cả các xu hướng mới nhất được thấy trong nhà bếp và phòng trưng bày lớn hơn: mặt bàn thác nước, sơn mài trắng kết hợp với gỗ óc chó, tay nắm tủ cực dài và các thiết bị và tiện ích mới nhất.

Nếu bạn thực sự thích nhà bếp thiết kế đương đại từ một danh sách cũ hơn mà chúng tôi đã tạo trước đây, hãy yên tâm rằng bạn sẽ thích cái này hơn nữa. Những bức ảnh trên chắc chắn là tuyệt đẹp, sang trọng và được thiết kế tốt, hãy xem các trang của nhà thiết kế để biết thêm hình ảnh của các thiết kế nhà bếp nói trên.

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *