20 thiết kế quầy bar nhà bếp hiện đại và tiện dụng

Trong thế hệ ngày nay, chuẩn bị thức ăn đã dành cho tất cả mọi người. Bí quyết và kỹ thuật có sẵn trực tuyến cho mọi người để xem. Nhiệt tình thực phẩm chưa bao giờ lớn hơn ngày nay. Điều đó đang được nói, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những nhà bếp tuyệt đẹp với những quán bar nhỏ có thể truyền cảm hứng cho các đầu bếp và đầu bếp trung tâm của chúng tôi.

Những nhà bếp này chỉ là một vài trong số những nhà bếp mà chúng tôi thấy xung quanh có thể thu hút sự chú ý của bạn. Với vẻ ngoài hiện đại, bảng màu, vật liệu và kích thước hấp dẫn, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể có ý tưởng về việc bạn muốn nhà bếp của mình trông như thế nào.

Các biến thể nhà bếp chúng tôi có dưới đây có thể khác nhau trong cách sắp xếp nhưng các yếu tố cần thiết chắc chắn là có, như tủ lạnh, phạm vi, bồn rửa, cũng như đảo của một quán bar nhỏ với phân của họ.

Một số hình ảnh cũng cho thấy một khu vực ăn uống mini vì trong hầu hết các ngôi nhà mà chúng ta thấy bây giờ, chúng nằm cạnh nhau mà không có sự phân chia. Một số ý tưởng nhà bếp mà chúng tôi có cũng có thể cho thấy một cái nhìn nhanh về ngoài trời mà hầu hết mọi người thích, và chúng tôi có nhà bếp hiện đại, điển hình cho những người độc thân thực sự sống một mình nhưng thích sống một mình với một nhà bếp chức năng tuyệt vời, hãy nhìn vào nhà bếp chúng tôi đã mô tả cho bạn.

01 bếp

kitchen bar designs

Semsa

Bộ đồng phục màu trắng và màu xanh này thể hiện một cái nhìn sạch sẽ và cảm giác nam tính cho nhà bếp.

Bếp 3D

mixed cream

Feg

Vẻ đẹp của căn phòng là nhà thiết kế đã trộn các tủ màu kem với quầy đá granit, một sự kết hợp thông thường nhưng trong bức tranh này, chúng ta có thể thấy một nhà bếp kiểu gác xép.

Một nhà bếp đơn giản

kitchen orange

Archjun

Một nhà bếp đơn giản là một cách đánh giá thấp cho tên của nhà bếp cam này. Sự kết hợp của các bức tường in và tủ màu cam và đèn mặt dây trông thật đáng kinh ngạc.

Bếp Alenquer

black floor tiles lighting

Zigshot82

Nhà bếp hiện đại này được tạo thành từ các ngăn kéo màu đen và gạch lát sàn cộng với mặt bàn màu trắng làm cho căn phòng này sang trọng và mang một vẻ đẹp cổ điển.

Nội thất nhà bếp hiện đại

nude colors

Động lực8

Thiết kế của nhà bếp hiện đại này rất đẹp với màu nude đã được sử dụng. Đây có thể là một thiết kế của một nhà bếp mà một người phụ nữ thực sự có thể sống.

Bếp 1

dining area

Marlithus

Đây là một thiết kế khác của một nhà bếp hiện đại với khu vực ăn uống được hiển thị trong hình là tốt. Đen, trắng và xám pha trộn thực sự tốt.

Phòng bếp

wood and granite

Diegoreales

Trong thiết kế này, chúng ta có thể thấy rằng gỗ và đá granit là một thứ thông thường chúng ta có thể thấy trong nhà bếp. Trong bức ảnh này, chúng ta thực sự có thể thấy nó luôn luôn cộng lại.

Phòng bếp

minimalist

Drknoba

Đây là một thiết kế tối giản của một nhà bếp hiện đại. Chúng tôi chắc chắn một quầy bar luôn trông đẹp mắt trong nhà bếp cho tất cả các mục đích phục vụ.

Phòng bếp

red

Erniez

Căn phòng này trông đủ ấm cúng cho nhà bếp bởi một tòa nhà cao tầng.

Phòng bếp

wood veneer

Ertugy

Thanh này làm bằng gỗ veneer chắc chắn chiếu sáng nhà bếp hiện đại này. Sự tương phản với màu sắc của quầy bar và khu vực nhà bếp chắc chắn đã làm cho nó hoạt động.

Phòng bếp

kitchen bar designs

Chỉ số11

Không phải nhà bếp này đáng yêu với hòn đảo và trần nhà hoàn toàn phù hợp với thiên nhiên trên nền.

Phòng bếp

diagonal island

Meezami

Nhà bếp này có đảo và quầy bar không vuông góc với mặt bàn bằng tủ lạnh và tủ bếp.

Phòng bếp

red cabinets

Islawpalitaw

Sự kết hợp của các màu sắc trong căn phòng này hoàn toàn làm rung chuyển nó. Màu sắc đậm của màu đỏ làm cho khu vực nhà bếp hấp dẫn.

Luận văn nhà bếp

dirty white cabinets

ngọt-pinnut.deviantart.com

Vẻ đẹp của nhà bếp này là màu trắng làm cho căn phòng này trông thật sạch sẽ và vô nhiễm. Màu trắng luôn là lựa chọn đầu tiên cho màu sắc cho nhà bếp.

Nhà bếp phong

kitchen lighting

Dutdee

Tên của nhà bếp này được đặt bởi vì các tủ của quầy hàng đầu được làm từ cây phong. Các vật liệu phù hợp với các bức tường màu xám.

Nhà bếp tối thiểu

minimalistic

Vô dụng

Tường màu xám và quầy màu trắng trông thần thánh trong nhà bếp này. Những chiếc ghế đẩu màu xanh táo là một chaarmer trong căn phòng này.

Bếp cá nhân

curved island

Diegoreales

Ánh sáng tự nhiên cho nhà bếp này làm cho căn phòng này thậm chí còn sáng hơn với màu trắng và kem cho mặt bàn và tủ. Màu sắc thanh tương phản căn phòng, cộng với thiết kế độc đáo làm cho tất cả dễ thương.

Nhà bếp Penthouse của Shaw

black island

Sama MJ

Một nhà bếp penthouse nhìn thường xuyên, tất cả hiện đại với các vật liệu đắt tiền cho các thiết bị và đồ nội thất.

Bếp ăn

beautiful lightings

Kee3d

Đây là một trong những thiết kế cổ điển chúng tôi có trong bộ sưu tập này. Các loại kem và lòng trắng chắc chắn làm cho nhà bếp trông tự nhiên và việc bổ sung các phân màu đỏ và đèn mặt dây chuyền mang lại cho căn phòng này một ánh nắng mặt trời.

Nội thất nhà Texas

kitchen bar designs

Dave5264

Khu vực ăn uống nhà bếp này là dành cho một ngôi nhà địa phương Texas, nhưng từ vẻ bề ngoài của nó, đây là một cái nhìn chung cho một khu vực nhà bếp. Mặt bàn đá granite có thể là một tiêu chuẩn cho nhà bếp, nhưng căn phòng này chắc chắn trông rất tuyệt với nó.

Tất cả trong tất cả, chúng tôi tin rằng có nhiều hơn trong danh mục nhà bếp của chúng tôi để bạn lựa chọn. Sự đa dạng của các lựa chọn mà chúng tôi đã cho bạn thấy là một vụ nổ chắc chắn. Màu sắc, vật liệu và đồ đạc trong nhà bếp phổ biến như chúng, các biến thể hiện đại chắc chắn làm cho nó thú vị hơn.

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *