20 thiết kế nhà bếp màu xám đáng kinh ngạc

Khi một nhà bếp được sơn màu đen, trắng hoặc xám – nó thường biểu thị hoặc thể hiện sự bóng bẩy, tinh tế và đẳng cấp. Đối với chủ nhà thích thiết kế hiện đại với thiết kế hiện đại, những màu sắc này là lựa chọn yêu thích!

Thêm bit màu đặc biệt là trong nhà bếp cũng là loại mát mẻ. Nhưng hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 20 Thiết kế nhà bếp màu xám đáng kinh ngạc sẽ mang đến cho chúng ta cảm giác ấm áp, điều chắc chắn cần thiết trong việc thiết kế và thậm chí lên kế hoạch cho không gian.

Màu xám là một màu nhạt nhưng như chúng ta đã nói ở trên, nó chắc chắn là tinh vi.

Mục tiêu chính của mỗi nhà thiết kế cho các bức ảnh tiếp theo là đảm bảo rằng việc sử dụng màu xám để sơn mỗi không gian sẽ không tạo ra một nhà bếp trông lạnh và vô trùng. Ai sẽ muốn điều đó phải không? Nhưng việc thêm các mẩu màu hoặc vật liệu độc đáo trong nhà bếp có thể mang lại cảm giác ấm áp và tính cách tạo ra một không gian phong phú mà mọi người đều phải yêu thích. Chúng ta đi đây.

Trang viên gỗ sồi

Grey Kitchen Designs

Thiết kế nội thất Alexander James

Chúng tôi thích những nét thiết kế đó là than, trắng và bạc / niken. Ngoài ra, các gương gương là tuyệt vời! Chưa kể các cửa kính lớn.

Belvedere

glass backsplash

Peter A. Sellar

Hãy chú ý những chiếc cốc thủy tinh tương phản tốt với tủ và những chiếc ghế bar tuyệt đẹp bổ sung cho thanh bếp. Đây là một vài điều nhắc nhở chúng ta bao nhiêu mọi thứ trong nhà bếp này làm việc với nhau.

Brookfield

light-colored wooden floors

Nhà chữ ký McGonical

Sàn gỗ sáng màu bổ sung với tủ màu trắng, tường màu xám và đồ nội thất độc đáo và đồ đạc ánh sáng.

Ngõ ngõ

pedestal barstools

Webber + Studio

Dưới đây là một ví dụ về một nhà thiết kế không thành chân ghế; Người này không chỉ lựa chọn cho toàn bộ bộ đồ ăn Saarinen, mà còn cho các bệ đá. Họ cũng đã đi tìm một mặt dây chuyền PH 5 làm choáng váng rất nhiều người.

Khu dân cư đường phố

grey kitchen

Sandvold Blanda

Đây chắc chắn là một ví dụ đẹp cho một nhà bếp màu xám mặc dù chân trên đảo lãng phí một số không gian hữu ích – nhưng, nhà bếp này vẫn tuyệt đẹp!

Cohen

soft grey mix

Kiến trúc lưới + Chế tạo

Sự pha trộn màu xám mềm mại cho nhà bếp này là mềm mại cho mắt và cho chúng ta một cái nhìn sạch sẽ và tinh tế. Các đèn treo icicle thêm điểm nhấn cho xử lý trần trang nhã ngay phía trên thanh nhà bếp.

Bếp Dallas

wood texture

Jennifer Fordham

Nhà thiết kế đã chọn màu này để bổ sung cho sàn Ivory Terrazzo vì nó có cùng tông màu và kết cấu gỗ để làm mềm nhà bếp vì nó chủ yếu là các bề mặt cứng. Kết thúc là Cubanit và Teak Quartz cả bởi Poggenpohl.

Bếp thần thánh

kitchen designer

Bếp thần thánh

Một cái gì đó thanh thản và đơn giản này không chỉ khó khăn để tháo gỡ, mà rất có thể nó có túi quá sâu, và chúng đến Trung Quốc. Mặc dù chúng tôi khá tốt với những thứ thiết kế, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ thuê một nhà thiết kế nhà bếp để thực hiện điều này. Đây không chỉ là một nhà bếp, nó là một ngôi sao hạng A.

Nhà số 8

monochromatic palette

Kiến trúc sư Clayton & Little

Một bảng màu đơn sắc, mát mẻ và thẩm mỹ dự phòng xác định nội thất và ngoại thất, tránh, theo yêu cầu của chủ sở hữu, bất kỳ yếu tố làm ấm nào để cung cấp một phông nền trung tính cho bộ sưu tập nghệ thuật của cô. Do đó, các lớp hoàn thiện đã được chọn để rút đi cũng như cho tuổi thọ và chi phí vòng đời thấp.

Căn hộ Pentana

minimalist design

Mark English Architects

Hãy làm cho nhà bếp của chúng tôi thiết kế tối giản. Không chạm khắc, không cherub, không lá acanthus. Chỉ đơn giản, bề mặt đơn giản và bóng.

Thung lũng Lucas Eichler

Grey Kitchen Designs

Studio Torbit

Hai bức ảnh màu ngọc lam trong nhà bếp giữa thế kỷ màu xám và trắng rất dịu này làm cho nó trông ấm cúng và hiện đại.

Đường 17

barn-like ceiling

Kiến trúc John Lum

Thật đáng kinh ngạc khi một ngôi nhà hiện đại có thể trông như thế nào ngay cả với trần nhà giống như trần nhà truyền thống. Chúng tôi yêu thích lối chơi của gỗ khai hoang với bức tường bê tông, và cách các đường từ tủ và dầm giao nhau để dẫn mắt xuống chiều dài của căn phòng.

ánh trăng

dark wood

Leicht

Nhìn tổng thể là tuyệt vời và đẳng cấp không thể nhầm lẫn! Sự pha trộn của gỗ trắng và tối làm cho ngôi nhà này thực sự quyến rũ!

Nhà bếp Miami

bright yellow

Tư vấn thiết kế kiến trúc, Inc.

Màu xám và màu vàng sáng là sự kết hợp màu sắc tuyệt vời. Trong khi màu xám là mát mẻ và understated, màu vàng là nóng và bắt mắt.

Nhà bếp sơn mài màu xám hiện đại

clean minimal

Không gian tùy chỉnh

Nhà bếp này chắc chắn sạch sẽ và tối thiểu nhưng hoàn toàn quyến rũ, mặc dù có vẻ hơi lạnh nếu không có gỗ.

Khu dân cư Nordquist

John Lum

Kiến trúc John Lum

Với rất nhiều lựa chọn trên thị trường, có thể hơi khó khăn khi chọn ánh sáng cho ngôi nhà của bạn. Nhưng hãy giữ khái niệm chung trong tầm tay và thu hẹp lựa chọn của bạn. Tìm kiếm ánh sáng với một thiết kế dễ nhìn vào mắt hơn là mặt dây hình hộp hoặc đèn chùm trang trí công phu.

Công viên hiện đại

matte grey

Rower Martin

Nếu một nhà bếp được sơn màu xám mờ, có quầy màu đen, trần nhà màu trắng bóng và các điểm nhấn bằng gỗ – không gian đó thực sự là một cái gì đó!

Ngôi nhà bên sông

long narrow modern island

Ziger / Snead

Thêm tác động đến một hòn đảo hiện đại hẹp dài bằng cách thêm chỗ ngồi đầy màu sắc, sạch sẽ. Những chiếc ghế đẩu Series 7 này có chân chrome dài làm tăng khả năng hiển thị của hòn đảo mà không áp đảo nó.

Biệt thự Nuevo

metallic finishes

Hướng hiện tại

Nhà bếp này sử dụng rất nhiều kim loại kết thúc. Phần lớn trong số chúng là mờ, trong khi phân, phần cứng và một vài điểm nhấn được đánh bóng.

Miền Bắc ấm áp

Grey Kitchen Designs

Ấm & Bắc

Với kệ mở và đá cẩm thạch, đây là một ví dụ tuyệt vời khác về cách xử lý máy hút mùi trong nhà bếp hiện đại.

Một chút màu xám đi một chặng đường dài – cho dù đó chỉ là một phần nhỏ của bức tường của bạn, hoặc có thể là màu sắc của tủ hoặc có thể là phân đảo của bạn, sử dụng màu xám làm đường viền hoặc điểm nhấn sẽ mang lại chất lượng nhẹ nhàng cho nhà bếp của bạn không gian mà không làm cho nó quá nghiêm trọng hoặc tối. Chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách 20 Thiết kế nhà bếp màu xám đáng kinh ngạc này cũng như danh sách 15 tủ bếp màu xám và ấm. Yay hay nay với màu xám?

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *