20 thiết kế chiếu sáng phòng ăn nhỏ

Đi vào một phòng ăn với đầy đủ đồ đạc mặc đẹp, cửa sổ sang trọng, hồ bơi ánh sáng tuyệt đẹp làm nổi bật một chiếc bàn được đặt tỉ mỉ và cho tôi biết bạn sẽ cảm thấy thế nào? Làm thế nào về việc đi bộ vào một khu vực ăn uống với đồ nội thất đẹp, đồ sành sứ tốt nhất, kính lấp lánh nhưng không có ánh sáng tuyệt đẹp để chào đón bạn? Vâng, nó có thể là phòng ăn sang trọng nhất bạn từng thấy nhưng nó cũng bằng phẳng. Không có cảnh nào để mong đợi và khiến bạn nán lại trong bàn ăn bạn đang ở. Vì vậy, ánh sáng thực sự là một yếu tố quan trọng để có được bầu không khí ấm cúng cho phòng ăn của bạn.

Rất nhiều suy nghĩ nên được đưa ra cho khu vực ăn uống của bạn để có được một ánh sáng tốt. Điều quan trọng là thiết lập bầu không khí bạn muốn cảm nhận. Chú ý cách các nhà hàng có được đồ đạc ánh sáng rực rỡ và gương ở khắp mọi nơi để phản chiếu ánh sáng xung quanh và làm nổi bật cảnh họ muốn khách hàng trải nghiệm. Nó tạo ra tâm trạng từ trang trọng đến giản dị ngay lập tức có thể là trong một không gian ăn uống lớn hay nhỏ. Vì vậy, đối với những người có một khu vực ăn uống không quá rộng rãi và đang tìm kiếm nguồn cảm hứng để có được các phụ kiện ánh sáng tốt nhất, danh sách 20 Thiết kế chiếu sáng phòng ăn nhỏ này sẽ giúp bạn.

1. Phòng ăn gia đình

1. The Family Dining Room

Ikea

Một phòng ăn nhỏ cần một lượng ánh sáng dồi dào khi bạn muốn nó là nơi bạn có thể thực hiện các hoạt động khác nhau với gia đình. Cửa sổ trần cho ánh sáng tự nhiên vào trong khi tạo không gian sáng cho bầu không khí giản dị hơn. Những chiếc bàn gỗ mang lại sự ấm áp trong khi ánh sáng mặt dây chuyền màu trắng làm tăng thêm sự thích thú và sự rung cảm trong không gian ăn uống này.

2. Một mớ hỗn độn đẹp

2. A Beautiful Mess

Một mớ hỗn độn đẹp

Trần và tường màu đen mang lại sự kịch tính cho thiết kế phòng ăn màu trắng. Ghế màu trắng với các sọc màu sắc sống động làm cho phòng ăn này trở nên mới mẻ trong khi các vật cố ánh sáng đẹp ở trên làm tăng thêm sự sang trọng và mềm mại.

3. Nook ăn trung tính

3. Neutral Dining Nook

Nhà và vườn tốt hơn

Màu sắc trung tính từ ghế bấc, bàn và gương thêm ấm áp và kết cấu cho phòng ăn này. Mặt khác, các âm thanh phù hợp với ban Mê góc đơn giản, mang lại sự thanh lịch.

4. Phòng ăn Orchard

4. Orchard Dining Room

Michael Abrams Limited

Một chiếc gương cỡ lớn trên tường đóng khung khu vực ăn uống mang lại chiều sâu và kích thước tạo cảm giác rộng rãi hơn. Các vật cố ánh sáng hình học như pha lê làm tăng thêm sự sang trọng cho không gian ăn uống hiện đại này.

5. Một niềm đam mê của Citron

5. A Zest Of Citron

Maria DeGange

Một gợi ý của citron trong nghệ thuật gvian, gương và chai thủy tinh sàn thêm một niềm vui trong không gian ăn uống chuyển tiếp này. Chiếc đèn chùm tuyệt đẹp bằng chrome, mang lại sự quyến rũ và xa hoa cho sự hấp dẫn đương đại của những chiếc ghế trắng và màu gỗ sâu, phong phú của chiếc bàn.

6. Phòng ăn chiết trung

6. Eclectic Dining Room

Nhà đến nhà

Bức tường vải trắng làm nổi bật màu sắc của những chiếc ghế gỗ gụ cũ làm tăng thêm sự ấm áp cho phòng ăn này. Một ánh sáng mặt dây chuyền thời trang và nghệ thuật treo tường mang lại và nhìn lên từng phút cho sự pha trộn cũ mới này.

7. Khu vực ăn sáng

7. Breakfast Area

Hợp nhất

Một băng ghế cao, đệm lưng chiếm sân khấu trung tâm trong góc ăn sáng kỳ quái này. Một chiếc gương sang trọng phản chiếu ánh sáng trong phong cách và hai quả cầu, đèn mặt dây chuyền thêm sự thú vị và nhiều độ sáng hơn cho không gian ấm cúng này.

8. Nhà Jayson

8. Jayson Home

Trang chủ Jayson

Ghế bằng chrome mang lại một liên lạc công nghiệp vì màu sắc tự nhiên của bàn làm tăng thêm sự ấm áp và ấm cúng cho căn phòng. Một chiếc đèn treo nổi bật thu hút sự chú ý giữ cho không gian ăn uống hiện đại và thanh lịch.

9. Ổ đĩa Monticello

9. Monticello Drive

Nhà đẹp

Một đèn chùm cổ điển chiếu sáng khu vực ăn uống truyền thống này toát lên sự tinh tế. Cửa sổ trần mở rộng tầm nhìn ra ngoài trời, tạo cảm giác rộng rãi hơn.

10. Lái xe ven sông, Khu dân cư NYC

10. Riverside Drive, NYC Residence

Thiết kế Willey LLC

Một cụm đèn mặt dây chuyền với hình dạng và kích cỡ khác nhau, được sắp xếp một cách chiến lược để tạo ra một tác động hấp dẫn trong phòng ăn.

11. Cottage duyên dáng

11. Charming Cottage

Seattle dàn dựng để bán và thiết kế LLC

Những bức tường màu be tạo ra một phông nền tốt cho những chiếc ghế màu đỏ và một vật cố ánh sáng đơn giản tạo ra một tâm trạng ấm cúng trong phòng ăn nhỏ này.

12. Phòng ăn sang trọng

12. Chic Dining Room

Cuộc diễu hành của BIA

Một chiếc đèn chùm dây thú vị treo trên chiếc bàn gỗ được vớt tròn mang lại sự hấp dẫn mộc mạc cho những chiếc ghế ăn có cánh màu trắng bóng mượt.

13. Piemonte hoàn hảo

13. Piedmont Perfect

Thiết kế nội thất EJ, Eugenia Jesberg

Ánh sáng lõm được lắp đặt trên trần nhà và kệ chiếu sáng không gian ăn uống sang trọng này ..

14. Brooks & Falotico

14. Brooks & Falotico

Brooks & Falotico

Một cụm mặt dây chuyền ánh sáng pha lê nhỏ làm nổi bật trần nhà hình vòm, thu hút sự chú ý của mắt lên trên, làm cho căn phòng có cảm giác cao hơn.

15. Xoay đến khu vực ăn uống truyền thống

15. Twist To A Traditional Dining Area

Thiết kế nội thất của Kristen Rivoli

Sofa ăn không tay màu xanh lá cây, phù hợp với màu sắc trên miếng đệm của ghế để có được một cái nhìn gắn kết. Sự pha trộn của những món đồ cổ điển khác nhau (bàn và ghế) và các phụ kiện đương đại như chiếc đèn mặt dây trang nhã này, giữ cho không gian ăn uống này thoải mái ấm cúng và hiện đại.

16. Phòng ăn cải tạo nhà nghỉ lịch sử

16. Historic Bungalow Renovation-Dining Room

Susan Brunstrum của THIẾT KẾ SWAS PEAS INC

Các màu sắc trên đồ nội thất phòng ăn tiếp tục xử lý cửa sổ tạo ra một cái nhìn thống nhất làm cho không gian ăn uống này ấm cúng. Một chiếc đèn treo quá khổ thu hút sự chú ý vào không gian mang lại sự sang trọng hiện đại.

17. Ánh sáng thủ đô

17. Capitol Lighting

Ánh sáng 1-800

Màu sắc ấm áp, phong phú của bàn ăn và ghế cân bằng với những bức tường màu xanh lá cây ngọt ngào và mát mẻ. Các cụm đèn chiếu sáng kiểu đèn lồng đẹp mắt thêm cá tính khi nó kéo một cái nhìn gắn kết với ghế ăn và đèn bàn.

18. Du khách thế giới

18. World Travelers Abode

Katie Leede

Những chiếc ghế tựa lưng màu trắng làm sáng lên tâm trạng của bàn ăn gỗ tối màu. Một tấm thảm màu xanh có sọc làm sống động không gian của phòng ăn truyền thống này trong khi ánh sáng mặt dây chuyền màu trắng gắn kết cái nhìn với nhau.

19. Nhà đồi Hill

19. Park Hill House

Kiến trúc sư Robert AM Stern, Gary Brewer

Các màu sắc im lặng của màu xanh lam cho trần nhà, màu xanh lá cây cho viền cửa sổ và chậu cây, màu vàng bơ mang lại một cái nhìn ngọt ngào và thanh nhã trong không gian ăn uống nhỏ này. Một ánh sáng mặt dây chuyền đơn giản, màu trắng thêm một liên lạc đương đại cho không gian truyền thống này.

20. Căn hộ Moscow

20. Moscow Flat

Thiết kế và trang trí của Olga Kulikovskaia

Kết hợp mô hình và kết cấu phòng ăn nhỏ tuyệt đẹp này, mang lại cá tính. Gương ở cả hai bên phản chiếu ánh sáng đến từ chiếc đèn chùm sang trọng đủ để chiếu sáng không gian mang lại cảm giác thanh lịch và ấm cúng.

Có rất nhiều đồ đạc ánh sáng thú vị để lựa chọn. Chọn phụ kiện ánh sáng hoàn hảo tất nhiên dựa trên sở thích và phong cách cá nhân của bạn. Tôi thích sử dụng các tuyên bố và đồ trang trí lớn trong một phòng ăn nhỏ. Nó mang lại tính cách và sự quan tâm cho không gian. Tuy nhiên, xếp lớp ánh sáng trong khu vực ăn uống của bạn là một cách khác để tạo ra nhiều tâm trạng. Cân nhắc thêm nhiều đèn chùm hoặc đèn treo, thêm đèn tường hoặc đèn âm thanh và đèn mờ sẽ cho phép bạn có ánh sáng rực rỡ cho bữa tối gia đình hoặc đèn mềm cho những người lãng mạn. Tôi hy vọng danh sách 20 thiết kế chiếu sáng phòng ăn nhỏ của chúng tôi sẽ giúp truyền cảm hứng cho bạn ngày hôm nay.

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *