20 phòng ăn với cảm ứng bằng gỗ

Trong thời hiện đại, nơi thép, thủy tinh và thậm chí nhựa là vật liệu chính trong sản xuất hoặc thiết kế đồ nội thất, chúng ta không bao giờ có thể phủ nhận sự tồn tại của gỗ. Nhiều như nó có thể được coi là một cách làm đồ nội thất cũ, vẫn có những người thực sự sử dụng gỗ làm nguồn sản xuất đồ nội thất chính của họ – đặc biệt là khi cây cối có nhiều trong khu vực của họ. Dù bạn có tin hay không, ngay cả những ngôi nhà hiện đại cũng thích sử dụng gỗ đặc biệt là cho phòng ăn của họ bởi vì nó dường như kết nối chúng với thiên nhiên! Ngay cả khi nhà của họ đều hiện đại và hiện đại trong thiết kế kiến trúc, việc sử dụng gỗ không bao giờ bị bỏ rơi!

Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn xem hình ảnh của những ngôi nhà nơi khu vực ăn uống của họ chủ yếu được làm bằng gỗ, hoặc thậm chí chỉ là bộ đồ ăn của họ. Bạn sẽ thấy rằng thiết kế của các bộ bàn ăn tuy đơn giản nhưng chúng vẫn thực sự trông hấp dẫn giữa bối cảnh của những ngôi nhà hiện đại! Hãy xem qua các bức ảnh và có thể sau đó, bạn có thể cân nhắc sử dụng một trong những thiết kế cho riêng mình!

Ngôi nhà đồng cỏ Alberta

Alberta Prairie

Xưởng sản xuất & Xưởng môi trường sống

Có vẻ như vật liệu chính được sử dụng cho ngôi nhà xinh xắn này thực sự là gỗ. Nếu bạn để ý, gỗ được sử dụng cho cầu thang và cột có màu sáng hơn so với bàn ăn và ghế.

Gỗ Aspen

Aspen Wood

Nội thất Avalon

Mặc dù thực tế là căn phòng hiện đại theo phong cách kiến trúc, ném một chút tự nhiên vào sự tồn tại của chiếc bàn gỗ cứng này – căn phòng thực tế đã được đưa xuống từ thiên đường!

Khu dân cư tư nhân Brookline

Brookline Private

Dietz và cộng sự

Một điều khá thú vị về không gian này là trang trí tường lớn như mặt trời và giấy dán tường. Chú ý bàn ăn tròn trông rất kín đáo nhưng thực sự đẹp.

Công viên trung tâm phía tây

Central Park

Thiết kế nội thất 2Michaels

Nhìn vào thiết kế của không gian chúng ta có trong bức tranh này, mọi thứ dường như hiện đại – từ đồ nội thất đến đồ đạc! Bộ đồ ăn khá đơn giản nhưng thực sự rất đẹp để nhìn!

Nhà Chelsea

Chelsea House

Nội thất Helene Dabrowski

Không gian tối giản và chỉ với giấy dán tường xinh xắn và đồ nội thất được thiết kế độc đáo – căn phòng đã là một nơi tuyệt vời để ăn bữa ăn của bạn tại!

Ngôi nhà quyến rũ

Glamour House

Thiết kế nhà ở

Một bộ bàn ăn được thiết kế và hoàn thiện hiện đại và đồ nội thất tuyệt vời như là mảnh trung tâm – mà trớ trêu thay không phải là một món đồ độc lập! Nhưng chúng tôi đặt cược không gian này sẽ dễ dàng được yêu thích trong danh sách này!

Nhà nghỉ

Iver ness

interiorenhlationgroup.com

Theo truyền thống, có vẻ như thiết kế cho không gian này chắc chắn là tuyệt vời! Một thiết kế cổ điển sẽ phù hợp với bất kỳ ngôi nhà với lớp học!

Cử nhân King West

King West

Xưởng thiết kế Nest

Một ví dụ về một thiết kế mẫu mực cho bữa ăn! Rất cổ điển nhưng hiện đại cùng một lúc. Màu đen và thực sự cao hơn chiều cao tiêu chuẩn của bàn ăn, kết hợp với phân thanh cao.

Hồ Michigan Trang chủ

Lake Michigan

Đối tác sông sâu

Đừng chỉ yêu vẻ ngoài của những vết cắt còn dang dở cả trên ghế và chính cái bàn. Nhiều như đồ nội thất này là đẹp, nó chắc chắn nặng để mang theo!

Hồ ẩn dật

Re treat

Thiết kế quy hoạch kiến trúc RoomTen

Nhà hiện đại với xử lý gỗ hiện đại cho hầu hết các phần của ngôi nhà. Những chiếc ghế cho bàn ăn chắc chắn trông dễ thương và thoải mái!

Đại dương Penthouse Bãi biển Miami

Ocean Penthouse

Alene Workman Thiết kế nội thất

Một ngôi nhà hiện đại với tất cả màu trắng và trộn lẫn với gỗ trông không đẹp như thế này. Không gian rộng lớn và màu sắc phong phú của gỗ tương phản tốt với các bức tường và sàn nhà.

Park Slope Triplex

Park Slope

nC2arch architecture

Bạn không chỉ thích sự pha trộn của các vật liệu được sử dụng trong ngôi nhà này? Bê tông, gạch và gỗ trông hấp dẫn. Bộ bàn ăn dễ thương là một trong những điểm nhấn của ngôi nhà đơn giản này.

Point Piper Art Deco Lấy cảm hứng

Point Piper

Thiết kế kiến trúc Scott Weston

Nghệ thuật trang trí thực sự là nguồn cảm hứng cho ngôi nhà này. Bảng màu được sử dụng cho nơi này khá thú vị. Tất cả mọi thứ phù hợp với các bức tường trắng.

Khu vườn mở rộng Samuel Gray

Samuel Gray

Xây dựng khu rừng đô thị

Một phần mở rộng nhỏ của quầy bar nhà bếp – một phòng ăn bốn chỗ ngồi trên một không gian màu trắng. Các cửa sổ kính cho phép bạn có một cái nhìn của khu vườn.

Khu dân cư Santa Barbara

Santa Barbara

Kiến trúc Nick Noyes

Ngôi nhà này được làm bằng gỗ và nó trông rất đẹp. Sự khác biệt trong màu gỗ, như màu trắng cho các bức tường và màu nâu cho bộ đồ ăn mang đến cho bộ phim gia đình này và một số câu chuyện để kể.

Ăn uống Solaris Vail

Solaris Vail

Salina Lasheras: Kiến trúc Neo

Một biến thể tuyệt vời cho gỗ cứng. Đây là một ví dụ cho thấy gỗ không phải ở trong bóng râm nhẹ hơn. Phòng này trông rất hiện đại và hiện đại.

Spice Warehouse Tribeca Phòng ăn

Spice Warehouse

Thiết kế Marie Burgos

Các liên lạc bản địa của căn phòng này là khá thú vị. Ngay cả những cây nến ở trung tâm cũng là một trong những loại.

Nhà hàng đương đại St. Martin

Saint Martin

Kiến trúc sư Aleck Wilson

Chiếc bàn đa dạng và sàn sáng bóng chắc chắn trông hấp dẫn từ góc độ này. Chúng tôi yêu thích không gian rộng lớn để lưu thông tốt và cửa sổ lớn để thông gió.

Thượng Montclair Trang chủ mới

Upper Montclair

Kiến trúc Oasis

Loại cột khổng lồ ở giữa phòng nhắc nhở chúng ta cách đặt lò sưởi ở trung tâm của ngôi nhà để mọi người có thể ở trong vòng tròn như một ngọn lửa. Mặc dù trong trường hợp này, nó đã được tạo thành một cột để hỗ trợ và đồng thời là nơi để hiển thị các bộ sưu tập.

Khu dân cư West Dry Creek

West Dry

Kiến trúc Nick Noyes

Chúng tôi chắc chắn rằng căn phòng này sẽ cho bạn cảm giác như bạn đang ở trong một quán ăn nào đó. Mặc dù căn phòng này dành cho một gia đình lớn, căn phòng này chắc chắn có thể chuyển đổi thành nơi mọi người có thể tiệc tùng hoặc bằng cách nào đó dành thời gian và đi chơi với nhau. Những không gian rộng lớn như thế này chắc chắn khiến chúng ta u uất.

Trong thời hiện đại có nghĩa là nhiều thép hoặc bê tông hơn trong các nguyên mẫu hoặc phong cách, chắc chắn, gỗ sẽ không bao giờ bị lãng quên! Đặc biệt là ngày nay các nhà thiết kế có xu hướng tạo ra nhiều thiết kế xanh hơn. Chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách mà chúng tôi đã tạo cho bạn. 

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *