20 Mầu tường phòng ăn đáng kinh ngạc

Chúng tôi hiện đang cải tạo ngôi nhà của chúng tôi, vì vậy bố mẹ tôi đã nghĩ đến việc thêm một không gian ăn uống mới ở nhà. Cùng với đó, tôi đang trên bờ vực tìm kiếm hình ảnh của phòng ăn và các vật dụng hoặc đồ trang trí mà chúng ta thực sự có thể thêm vào không gian. Tôi đã có một ý tưởng cụ thể về phong cách mà tôi muốn đạt được nhưng mẹ tôi có một cái gì đó khác trong tâm trí.

Cô ấy yêu cầu tôi thu thập hình ảnh của các kiểu dáng tường phòng ăn để cô ấy có thể lấy cảm hứng từ chúng và kiểm tra các mặt hàng tại trung tâm thương mại hoặc trực tuyến mà cô ấy thực sự mua. Mẹ tôi là người hâm mộ mua sắm trực tuyến nên danh sách này sẽ giúp ích rất nhiều cho bà trong việc kiểm tra các trang web về các mặt hàng chúng tôi có trong danh sách này và tôi hy vọng rằng bạn cũng sẽ làm như vậy. Hãy để chúng tôi kiểm tra các bức ảnh dưới đây.

1. Một ngôi nhà ở Caesarea

Caesarea

Kiến trúc Studio V

Đây có thể là hình ảnh yêu thích của tôi trong toàn bộ danh sách. Vàng kết thúc trên đèn chùm và bức tranh thực sự tuyệt đẹp. Chúng tôi muốn lưu ý rằng bàn và ghế thực sự đơn giản, nhưng nhờ trang trí tuyệt vời, không gian này được nâng lên một cấp độ khác.

2. Lái xe Bayshores

Bayshores

Kiến trúc sư Brandon

Không gian ăn uống đơn giản theo phong cách bãi biển với màu sắc gỗ và đồ nội thất luôn được chủ nhà yêu thích. Chúng tôi yêu những chiếc lá đóng khung trên tường.

3. Không gian ẩm thực

Canton

Helen Piteo Nội thất, LLC

Chúng tôi không chắc rằng trang trí tường có phải là gương Odalis từ Utteriest hay không, nhưng việc thêm gương trong không gian nhà bạn sẽ tạo cảm giác mở rộng cho nó.

4. Phòng ăn Carlsbad

Carlsbad

Thiết kế nội thất Grace Blu

Nghệ thuật treo tường bằng gỗ ở một bên của bức tường mang lại cảm giác châu Á cho phòng ăn này. Chúng tôi cũng thích đèn chùm!

5. Công viên trung tâm phía tây

Central

A. Nội thất Rejeanne

Biến trần phòng ăn của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật vẽ và kết cấu. Đó là một cách thành thạo để đưa sự chú ý lên hàng đầu.

6. Thiết kế đương đại New York

Contemporary

Thiết kế Marie Burgos

Một bức tường màu đỏ là vừa đủ để mang lại năng lượng và sự ấm áp cho một khu vực ăn uống nhỏ – và lưu ý cửa sổ giả bằng bức tường màu đỏ quá.

7. Phòng ăn Dakota

Dakota

Thiết kế nội thất Klang Associates

Có, bạn có thể kết hợp màu sơn xám và màu be, và ghế màu xám và màu be. Xem làm thế nào các tác phẩm nghệ thuật liên kết cả hai trung tính với nhau? Căn phòng này là một ví dụ tuyệt vời về màu sắc hài hòa.

8. Nhà mẫu rừng

Forest

Thiết kế nội thất Laura Bendik

Bóng tối có thể thêm kịch vào một không gian, nhưng đôi khi chúng tràn ngập trên một bức tường đầy đủ. Chọn một cái nhìn hai tông màu và để cân bằng một màu tối và sáng cho một cái nhìn tinh tế và tươi mới. Chú ý cách tấm thảm bắt chước bức tường, kéo phong cách vào không gian.

9. Đồi ẩn

Hidden

James John Jetel | Kiến trúc, Nội thất, Chân dung

Chúng tôi có một sự kết hợp màu trắng và nâu cho bộ bàn ăn của chúng tôi và nhìn vào những bức tranh ở hai bên tường. Những bức tường khá đơn giản nhưng với những bức tranh trên đó, những bức tường đơn giản trở nên thú vị.

10. Phòng ăn chuyển tiếp

Honore

Michael Abrams Limited

Nghệ thuật ngựa trên tường là một điều lớn mà người ta không thể bỏ qua! Đó là màu đen và trắng bổ sung tốt cho bảng màu của không gian này.

11. Phòng ăn Katie Ridder

Katie

Thiết kế nội thất Katie Ridder

Dưới đây là một cách sử dụng tuyệt vời của màu sắc đậm mà không phải trên đầu trang. Màu xanh tươi sáng nhưng nhẹ nhàng trên tường là một lựa chọn đẹp. Nó gần như là một trung tính, nhưng đủ thú vị để không nhàm chán. Màu này đi với bất cứ thứ gì và mọi thứ trong khi cho không gian của bạn một cú đấm.

12. Phòng ăn Laguna Beach

Laguna

Thiết kế tùy chỉnh quốc tế

Phòng ăn hấp dẫn này hợp nhất sự đơn giản của châu Á với sự ấm áp của vùng nhiệt đới. Đây là khung cảnh hoàn hảo để ngắm hoàng hôn và thưởng thức bữa ăn tuyệt vời cùng bạn bè và gia đình.

13. Khu dân cư phong cách hồ Mary Rustic

Lake

Thiết kế nội thất Roman, LLC

Trong phòng ăn, đảm bảo có ít nhất 48 inch giữa mỗi cạnh của bàn và bức tường hoặc mảnh đồ nội thất gần nhất. Nếu giao thông không vượt qua phía sau ghế ở một bên của bàn, thì 36 inch là đủ.

14. Khu vực ăn uống Lyndsey & Steve

Lyndsey

Sarah Greenman

Một bức tường màu đen làm nền cho sự pha trộn giữa nội thất phòng ăn hiện đại và cổ kính. Chiếc bàn là bàn tay của cha mẹ Lindsey, và những chiếc gạc là một phát hiện may mắn từ tầng hầm của một người bạn.

15. Bất động sản Minneapolis 1929

Minneapolis

Studio RLH

Bức tranh tường phòng ăn, Vues phómérique du Nord, là bản gốc của ngôi nhà và có khá phả hệ. Nó được chặn bằng tay trên vải và được sản xuất bởi công ty Zuber et Cie của Pháp.

16. Tân cổ điển Westbury

Neoclassical

Trường ca

Các bức tường của phòng ăn chính thức này đều đã được ốp và sơn một màu trắng sắc nét để làm nổi bật màu xám hoàn toàn được sử dụng ở phần trên của các bức tường, phía trên tấm ốp.

17. Phòng ăn Quận Cam

Orange

Thiết kế và chụp ảnh VIP

Nếu tôi không nhầm, nghệ thuật treo tường được làm từ sắt rèn. Nghệ thuật này chắc chắn mang lại điểm nhấn cho các bức tường đơn giản. Thêm một tấm gương lớn thêm chiều sâu trong không gian này quá.

18. Phòng ăn chung cư Portland

Portland

Nội thất Mason

Phòng ăn trang nhã có nghệ thuật thủy tinh tuyệt vời trên tường cũng như đèn chùm.

19. Sườn sông – Southwick

River

Mary Cook Cộng sự

Chúng tôi có một chiếc nhẫn caddoa gương trên tường của một không gian với hình nền lạ mắt. Chúng tôi yêu những chiếc ghế cho bộ bàn ăn, còn bạn thì sao?

20. Phòng ăn Stiles Fischer

Stiles

Stile | Thiết kế nội thất Fischer

Chỉ có các bộ phận bên ngoài của chủ nhà và ghế tiếp viên được bọc bằng một mô hình trong phòng ăn này. Đó chỉ là chạm đúng cho không gian trang trọng này.

Những bức ảnh trên mà chúng tôi đã thu thập được là một danh sách các kiểu dáng tường phòng ăn có thể giúp những người như mẹ tôi đang tìm đồ trang trí để thêm vào không gian ăn uống của bạn – có thể là tấm, tranh, gương hoặc không có gì. Đối với tôi, đây là một danh sách hấp dẫn, giống như đề can dán tường phòng ăn đã được đối chiếu trước đây. Chúng tôi hy vọng sẽ thể hiện nhiều hơn những kiểu dáng này ở đây trên Home Design Lover!

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *