20 bồn rửa chén bằng gỗ đứng miễn phí

Hết lần này đến lần khác, chúng tôi đã tạo ra các danh sách về bếp mô-đun với nhiều màu sắc và vật liệu khác nhau – ngày nay, chúng tôi có một danh sách tổng hợp khá nhiều để trở thành bếp mô-đun trừ việc chúng không giống nhau nhiều. Mặc dù nó là nhưng cần thiết để thực sự có cùng kích thước tủ và ngăn kéo; bồn rửa chén đứng miễn phí là một trong những loại thiết bị nhà bếp phù hợp với các căn hộ có kích thước nhỏ – giống như bếp mô-đun. Nó được làm theo cách như vậy sẽ rất tốt cho bồn rửa bàn làm việc và nó có thể phù hợp với mọi loại không gian bếp.

Không giống như Bồn rửa nhà bếp góc, chậu rửa bếp đứng miễn phí hầu hết có sẵn trong nhiều loại chậu gốm truyền thống, và chân đế bằng gỗ trở thành một phần nổi tiếng của nó. Vật liệu khác cho bồn rửa đứng là thép không gỉ có thể rất phù hợp cho căn hộ nhỏ hiện đại. Kiểm tra những bức ảnh chúng tôi có dưới đây.

1. Acrylic Farmhouse Square White Vanity chìm

Wooden Kitchen Sink

Trang trí Elle

Một cách tiếp cận truyền thống để bồn rửa nhà bếp đứng miễn phí. Làm thế nào để bạn thích thiết kế cổ điển trên tủ và ngăn kéo?

2. Đơn vị cơ sở chìm Bespoke

wooden sink

John Willies | Bếp đồng quê

Nếu bạn đang có một nhà bếp đứng bằng gỗ, tại sao không có một màu phải không? Thiết kế khá đơn giản nhưng vì màu sắc, bồn rửa này chắc chắn nổi bật.

3. Bồn rửa nhà bếp đôi tuyệt vời Dark Brown

Dark brown

John lewis

Màu nâu sẫm luôn được yêu thích cho những người yêu thích đồ nội thất cổ điển – không chỉ có vẻ ngoài tinh xảo mà còn dễ dàng hơn khi được làm sạch và bảo trì.

4. Nội thất nhà bếp thân thiện với môi trường

contemporary

Trang trí | Đối với nội thất xanh hơn

Đây là một động thái hiện đại khác cho một thiết kế truyền thống cổ điển cho một bồn rửa nhà bếp đứng miễn phí. Cá nhân tôi thích sự kết hợp màu sắc của tủ và mặt bàn.

5. Bồn rửa chén đứng không gỉ đôi

traditional kitchen sink

Trang trí Elle

Dưới đây là một liên lạc đương đại khác với bồn rửa nhà bếp truyền thống với bồn rửa đôi. Yêu quầy màu đỏ.

6. Bồn rửa nhà bếp hiện đại

Free Standing Kitchen Sink

Nội thất Hayneedle

Nhà bếp đứng miễn phí hiện đại này là một cái gì đó tôi chắc chắn bất cứ ai cũng muốn có. Đó là hiện đại, chức năng và xứng đáng với Instagram!

7. Đơn vị bồn rửa chén đứng miễn phí

traditional materials

Daniel McLaughlin Bespoke Nội thất & Sản xuất

Điều tuyệt vời với các nhà thiết kế của chúng tôi là họ đảm nhận các vật liệu truyền thống được sử dụng trong thời hiện đại của chúng ta. Thiết kế đơn giản và thông thường nhưng theo cách hiện đại.

8. Đơn vị bếp đứng miễn phí UK

modular kitchen

MÙA

Từ góc độ này, chúng ta có thể thấy rằng đơn vị nhà bếp này có khá nhiều mô-đun – thứ mà bạn thực sự có thể mua tại kho của bạn. Tôi thích thực tế là chúng tôi có nhiều thiết kế nhà bếp có sẵn trên thị trường!

9. Bếp đứng miễn phí bằng gỗ

vintage shabby chic

IKEA

Khu vực nhà bếp này có thể vượt qua cho sự sang trọng tồi tàn và thậm chí cổ điển – Mang lại cảm giác vùi dập cho tủ và ngăn kéo.

10. Bếp gỗ độc lập

free standing kitchen

John lewis

Màu sắc mát mẻ được sử dụng cho nhà bếp đứng miễn phí này là dễ thương vì nó bổ sung tốt với cảm giác mát mẻ của toàn bộ không gian.

11. Nội thất Bespoke thủ công

classic

Daniel McLaughlin Bespoke Nội thất & Sản xuất

Đồ nội thất và đồ đạc màu trắng sẽ không bao giờ ngừng xâm chiếm nhà của chúng ta với vẻ đẹp cổ điển và tinh tế của chúng – đó là điều chắc chắn.

12. Nội thất cổ

rustic designs

Bộ thông

Bộ Thông chắc chắn có một danh sách tuyệt vời về nhà bếp đứng miễn phí nhiều hơn về các thiết kế truyền thống và mộc mạc. Chúng tôi yêu sự đơn giản và thiết kế cổ điển mà họ có.

13. Cây thông đứng miễn phí

kitchen design

Bộ thông

Đây là một thiết kế nhà bếp khác từ Bộ Thông. Yay hay nay?

14. Đơn vị bồn rửa chén đơn kiểu Prague

butler sink

Công ty Bohemian

Tôi không chắc chắn về bạn, nhưng bồn rửa mặt quản gia này thật tuyệt vời!

15. Red Butler chìm

Free Standing Kitchen Sink

Tủ Warren

Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ có một nhà bếp mô-đun tuyệt vời như thế này! Nếu màu của bạn là màu đỏ, thì cái này là dành cho bạn!

16. Tủ chậu rửa bát Varde

functional

IKEA

Đây là một thiết kế mà bất cứ ai cũng muốn có. Đơn giản, đẳng cấp và siêu chức năng.

17. Đơn vị bồn rửa chén bằng gỗ thông Victoria

Victorian

Nội thất kem cũ

Victoria không bao giờ có thể đi sai cho tất cả sự đẳng cấp và quyến rũ của nó! Tắt tủ màu trắng và quầy màu nâu, chúng tôi yêu cái này!

18. Gỗ Shed Devon – Nội thất Bespoke

Wooden furnitures

Nhà kho gỗ

Đây là một phần của một nhà bếp bạn có thể có được trên thị trường. Tôi nghĩ bạn cũng có thể thêm cái này cho phòng ngủ của con bạn!

19. Bếp tự do ngoài trời

contemporary-modern kitchen

Nội thất ngoài trời LGTEK

Một nhà bếp hiện đại, đơn giản, bạn có thể mang theo bên mình ngay cả khi bạn chuyển nhà và trang trí lại rất nhiều.

20. Bếp đứng miễn phí màu vàng

Wooden Kitchen Sink

Trang trí Elle

Đây là nhà bếp đứng miễn phí cuối cùng trong danh sách của chúng tôi, và tôi nên nói rằng, nó trông thật thần thánh! Tôi mong bạn cũng thích nó.

Những loại bồn rửa nhà bếp này có sẵn trong cả bồn rửa chén đứng hoặc tích hợp với máy rửa chén hoặc trạm nước được trang bị bát kép. Một số bồn rửa bằng thép không gỉ khác cũng được tích hợp với dụng cụ rửa bồn rửa, dưới lưu trữ bồn rửa và vòi hoạt động. Bồn rửa như thế này chắc chắn sẽ mang lại cho nhà bếp của bạn, bất kể phong cách là một cái nhìn khác nhau! Để lại ý kiến của bạn dưới đây!

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *