18 mẫu thiết kế đẹp của nhà bếp

Tu sửa là điều mà bất cứ ai cũng muốn làm – chỉ cần như vậy nếu họ có thời gian. Chúng ta có đúng không Tu sửa giúp dễ dàng tạo ra một không gian bạn thực sự cần và vẫn có thể thực hiện các thay đổi tinh tế tùy thuộc vào một số điều – không gian, thời gian và ngân sách. Nếu bạn có ba điều đó, cũng có thể bắt đầu lên kế hoạch hoặc kiểm tra các nguồn trực tuyến hoặc tạp chí để biết thêm thông tin về những thay đổi bạn dự định thực hiện.

Để bắt đầu nghiên cứu và hình thành ý tưởng đó, chúng tôi đã tạo ra một danh sách 18 mẫu thiết kế nhà bếp đẹp có thể giúp chúng tôi vạch ra một cách tinh thần không gian mà chúng tôi muốn làm việc và những ý tưởng nào chúng tôi thực sự có thể mang lại . Dưới đây là những hình ảnh mà tất cả chúng ta có thể sử dụng để bắt đầu hình dung kế hoạch của mình và xác định xem chúng có thực sự có thể giải quyết tốt cho bạn và gia đình bạn không. Hãy xem và thưởng thức!

Khu dân cư đại lộ 63

Kitchen Remodels

Studio E / L, New York

Các chủ sở hữu không muốn phá hỏng cái nhìn mở của nhà bếp với tủ trên, vì vậy anh ta rời khỏi cửa sổ và mở rộng mặt bàn để nhường chỗ cho tủ cơ sở thêm từ Ikea. Một khối đậm của màu vàng Benjamin Moore mang đến sự tách biệt thị giác tinh tế giữa nhà bếp và không gian ăn uống.

Ante Bellum động sản

geometric design pattern

Gỗ phía Tây

Các mẫu thiết kế hình học được cân bằng với các đường ngang mạnh mẽ trong sự đơn giản của phong cách cửa tủ. Các đường cong mềm mại của đảo và mui xe phạm vi cho phép mắt di chuyển dễ dàng trong suốt.

Khu dân cư Bernal Heights 2

movable

Nerland

Khách hàng đã có một hòn đảo di động từ nhà bếp trước của họ và quay lại xem có nên mua một cái mới hay không. Cuối cùng, việc sử dụng hòn đảo có sẵn đã giúp họ tiết kiệm tiền và cho phép họ mở bếp hoàn toàn nếu họ thích.

Nhà bếp đương đại Boston

backsplash design

Thiết kế Cassia Wyner

Các tủ được sử dụng cho nhà bếp này thực sự đơn giản, nhưng nhà bếp đã cho ra một chút màu sắc làm cho nhà bếp này đơn giản nhưng sang trọng.

Nhà bếp Davidson Remodel

subway tile backsplash

Nội thất đơn giản

Ngôi nhà của Charlotte này đã sử dụng một nhà bếp bằng gạch tàu điện ngầm bằng kính tối màu với tủ sáng và đá granit làm cho nó trở nên đẹp hơn.

Vịnh Davis

high-gloss cabinet

Công ty TNHH Thiết kế tinh giản

Nhà bếp nổi bật với tủ Euro màu trắng có độ bóng cao của Merit K Kitchen, một mẫu ngói vuông bằng thép không gỉ từ Sàn tùy chỉnh và các thiết bị KitchenAid.

Devils Thumb Remodel

dark wood island

Xây dựng Buckner

Nhà bếp này đã sử dụng tủ màu tối – với những bức tường màu sáng hơn và hàng tấn cửa sổ, không gian này đẹp hơn. Mỗi yếu tố trong nhà bếp này bổ sung cho nhau.

Tu sửa nhà bếp Grand Street

breakfast nook kitchen

Kiến trúc Burton

Banquettes là ghế ngồi tích hợp nhét vào một góc để tiết kiệm không gian trong nhà bếp hoặc ngóc ngách. Chúng có thể được thiết kế theo hình chữ L hoặc dưới dạng băng ghế song song, và có thể được sử dụng có hoặc không có ghế.

Bếp Gambrel xanh

center island

Kiến trúc & Nội thất LDa

Đảo bếp này là một ví dụ về việc sử dụng đá cẩm thạch truyền thống cho mặt bàn đảo bếp. Nó là rộng để thể hiện vẻ đẹp của vật liệu tuyệt vời này. Nó nổi bật trong phòng nhưng không tràn ngập không gian. Nó được khen ngợi bởi ghế và vòi sang trọng. Thật tuyệt đẹp!

Los Angeles đương đại

Kitchen Remodels

Thiết kế và tủ Mal Corboy

Những người thích thực phẩm tươi sống, được tiêu thụ nhanh hơn so với đóng gói, có thể sẽ cần ít không gian lưu trữ hơn và nhiều trạm chuẩn bị và bề mặt quầy. Nếu đây là bạn, hãy xem xét kết hợp hai bồn rửa kích thước đầy đủ. Đặt một cái ở bức tường được bao quanh bởi đủ không gian quầy ở hai bên để chặt thớt, và một cái ở một hòn đảo lớn để chứa các máy trạm rộng rãi.

Nhà bếp đương đại New York

oversize kitchen island

Phim trường Audrey Kerchner

Đảo bếp quá khổ cung cấp nhiều hơn không gian rộng rãi để chuẩn bị thức ăn và cũng phục vụ như một khu vực chung để phục vụ các món khai vị và đồ uống khi giải trí. Chúng tôi yêu thích tủ bếp với kính trong suốt ở hai bên cho tầm nhìn vào phòng ăn.

Nhà bếp đương đại Palo Alto

glass cabinet doors

Thiết kế Danenberg

Danenberg Design đảm bảo có một hòn đảo tối với các tủ xung quanh sáng màu và một quầy tối màu đơn giản chỉ vì nó hoạt động và siêu phàm!

Sa mạc Pima Canyon hiện đại

clean-lined hardware

Thiết kế Dorado

Lựa chọn không cho phần cứng lót sạch. Gangi thích ngăn kéo và tay cầm để được sạch sẽ như lót tủ, Gangi nói.

Nhà bếp đương đại San Francisco

wooden cabinets

Tây tu sửa

Một số người thích toàn bộ bảng màu này vì nó đơn giản, ấm cúng và có phần mới mẻ!

Tu sửa nhà bếp nhỏ

small kitchen layout

Andrew McKinney

Một cái gì đó về điều này mà chúng tôi thực sự thích là sàn – có vẻ như nó sẽ giữ được bất cứ thứ gì và dễ dàng để làm sạch. Bạn có đồng ý không?

Stanford ở Pewter

herringbone backsplash tiles

Venegas và công ty

Ghép nối các viên gạch ốp lát xương cá trắng với ánh sáng giống như quả cầu, một chiếc áo choàng cổ và những chiếc xà đơn bằng mây cho thấy cách thức chuyển đổi trực tiếp có thể được kéo ra trong nhà bếp.

Ổ đĩa Warren

remodeled kitchen

Kiến trúc Rossington

Nhà bếp được sửa sang lại này của Rossington Architecture có giếng trời mang lại ánh sáng tự nhiên một cách hiệu quả. Hai lỗ mở có thể được nhìn thấy trong bức ảnh này – một ở phía trên cầu thang và một ở trên bếp.

Westmount

Kitchen Remodels

Gepetto

Đặc biệt chú ý đến lưu lượng giao thông trong nhà bếp sửa sang lại và lên kế hoạch cho một tuyến đường đi bộ khác nếu máy rửa chén của bạn rơi xuống một lối đi.

Và làm thế nào là một khởi đầu cho các quý ông và quý bà? Hãy tiếp tục và đánh chúng tôi với những thông điệp và nhận xét về các thiết kế bạn có thể kiểm tra ngày hôm nay. 18 thiết kế đẹp của Remodels nhà bếp là một danh sách khá thú vị – không chỉ bởi vì chúng đẹp đến lạ thường và khá tuyệt vời, mà còn vì nhiều điều chúng ta thực sự có thể nhận ra từ chúng. Nếu bạn quan tâm đến 15 Bếp xanh Pastel cho cái nhìn nhẹ hơn, hãy xem chúng và cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì!

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *