17 Bố cục nhà bếp hình chữ U đẹp hiện đại

Tìm ra cách bố trí bạn muốn cho nhà bếp của bạn? Vâng, chúng tôi biết một thực tế rằng có được nhà bếp hình chữ U có thể là lựa chọn tốt nhất – điều này là tất nhiên, nếu không gian bạn có cho nhà bếp thực sự có thể chứa nó. Như họ nói, nhà bếp hình chữ U cho vay để nấu ăn hiệu quả cao. Nếu một số hình ảnh dưới đây sẽ gợi ý, bố cục này còn được gọi là nhà bếp hình chữ C.

Một trong số ít các đặc quyền có kiểu bố trí này cho không gian bếp của bạn – là bạn có thể thực hiện tất cả việc chuẩn bị thức ăn và nấu nướng ở một bên trong khi các thành viên gia đình hoặc bạn bè của bạn có thể xem hoặc quan sát ở phía bên kia. Bố cục này có thể có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau mà bạn sẽ có thể quan sát được khi bạn kiểm tra 17 Bố cục nhà bếp hình chữ U đẹp hiện đại mà chúng tôi đã thu thập cho bạn.

Bếp Alameda

U-Shaped Kitchen Layouts

Kiến trúc Howells

Nhà bếp mới cho ngôi nhà Portland theo phong cách Anh những năm 1920 này được lấy cảm hứng từ nhà máy nấu ăn cổ điển của Anh – và Tu viện Dftimeon! Một bảng màu hoàng gia, bồn rửa tạp dề do Anh sản xuất, và thời kỳ kéo theo dự án trong lịch sử, trong khi các đường nét tinh tế và chức năng hiện đại đưa nó đến hiện tại.

Nông trại Thung lũng lớn

open concept

Kiến trúc sư liên kết cân bằng

Khái niệm mở được sử dụng trong nhà bếp này làm cho nó trở nên đẹp hơn vì lưu lượng giao thông được thực hiện dễ dàng.

Nhà xe

Carriage House

Dịch vụ Landmark

Đây là một chuyển đổi Nhà vận chuyển kết hợp các yếu tố lịch sử và hiện đại. Lưu ý rằng bán đảo đáng yêu như thế nào.

Nhà bếp đương đại Chicago

Chicago Contemporary

Dan Waibel

Màu xanh ngọc sáng được lấy từ gạch lát nền được tiếp tục trên tủ, tạo cho nhà bếp này một phong cách South Beach Deco.

Khu dân cư Denise Richards

U-shaped island

Thiết kế SFA

Chúng tôi thích các thiết bị, bếp đôi và phạm vi lớn đẹp, cũng có hàng tấn không gian làm việc ở đảo và quầy hình chữ U lớn.

Kloof

African wood

Bếp Reto

Theo Reto K Kitchen, gỗ được sử dụng là một loại gỗ châu Phi có tên Kiaat. Chúng tôi cũng đã cho nó một vết bẩn nhẹ nhưng nó có màu ấm tự nhiên đáng yêu ở dạng thô. Chúng tôi đã sử dụng kết hợp gỗ và veneer rắn trong sản xuất nhà bếp này.

Lò xo hiện đại

open-plan kitchen

Xây dựng Benco

Nếu bạn có một nhà bếp có kế hoạch mở và nấu ăn thường xuyên, chúng ta không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của việc lắp đặt một chiếc quạt thông gió chất lượng cao, được cung cấp đúng cách thông hơi ra bên ngoài – giống như nhà bếp này.

Nhà bếp hiện đại New Jersey

color combination

Nhà ở đô thị

Sự kết hợp màu sắc của nhà bếp này là đơn giản nhưng thực sự đẹp. Các quầy hình chữ U cho nhiều không gian hơn để chuẩn bị thức ăn và nấu nướng.

Bếp New York

hand-crafted tiles

Đối tác thiết kế sạch

Những viên gạch thủ công này có sự thay đổi màu sắc tinh tế, làm tăng thêm sự quyến rũ và ấm áp cho nhà bếp tuyệt đẹp này.

Riomar cũ tôi

 U-shaped island

Thiết kế Patricia Davis Brown

Hòn đảo hình chữ U trong một nhà bếp mở là một trong những thiết kế hiệu quả nhất. Trong bản sửa chữa này, nhà thiết kế đã mở ra ba phòng nhỏ để thiết kế nhà bếp với một phòng ăn.

Nhà bếp đương đại Raleigh

cream kitchen

Thiết kế nội thất Heather Garrett

Bố cục của không gian này là đơn giản và khá nhiều thường xuyên, nhưng sự kết hợp màu sắc, nhà bếp và sàn nhà là tuyệt vời.

Khu dân cư cao nguyên

matching set

Công ty TNHH MH

Nhà bếp trông như thể nó đã tăng gấp đôi kích thước sau khi lấy xuống các tủ phía trên, Lau Meisels nói. Với kệ mở, Meisels khuyên bạn nên lưu trữ một bộ bát đĩa phù hợp để làm cho cái nhìn đồng đều hơn. Lưu ý rằng Trung Quốc màu trắng gọn gàng và nghệ thuật trông như thế nào so với gạch trắng và kệ ở đây.

Ritz Carlton

stainless design

Patrick Sutton Thiết kế nội thất

Sự đơn giản của nhà bếp Baltimore này làm cho nó tinh tế và quyến rũ hơn. Quản lý không gian và thiết kế là tất cả mọi thứ.

Nhà sông

U-Shaped Kitchen Layouts

Hợp nhất

Các kiểu dáng tủ, màu sắc, chi tiết trần nhà, nhà bếp – thật tuyệt vời! Nhà bếp ở New York này không chỉ hiện đại mà còn mang lại cảm giác ấm áp.

Nhà bếp đương đại San Diego

gorgeous windows

Thiết kế của Deborah Gordon

Chúng tôi biết rằng chúng tôi phải tập trung vào nhà bếp hình chữ U, nhưng hãy nhìn vào những cửa sổ tuyệt đẹp đó! Không phải họ chỉ là cửa sổ để đánh bại sao?

Nam California Trang chủ

closed-off

Michael P Kelley

Sự cô lập của một nhà bếp đóng cửa cũng có thể là sự sụp đổ chính của nó. Bố cục này không cho phép truy cập trực tiếp từ nhà bếp đến bàn ăn, hoặc ngược lại. Và thật khó để tương tác với bạn bè và gia đình trong khi chuẩn bị bữa ăn, vì hầu hết các phòng được dành cho tam giác làm việc.

Xem Khu dân cư

U-Shaped Kitchen Layouts

Kiến trúc sư Mohler + Ghillino

Theo Adam Mohler, nhà bếp ở trong một không gian sống / ăn uống / nhà bếp mở với trần cao, dốc. Chúng tôi không muốn đặt đèn lõm xuống trần nhà nên chúng tôi đã sử dụng ánh sáng đường viền dưới và trên của tủ trên (cùng với một số đèn treo đơn giản) để chiếu sáng không gian.

Bố trí nhà bếp có thể có các chữ cái khác nhau nếu bạn có thể nhận thấy – có một nhà bếp hình chữ L, hình chữ C hoặc hình chữ U, nhưng điều quan trọng là bạn có thể sử dụng không gian nhà bếp của mình một cách hiệu quả và hiệu quả; giống như với 17 Bố cục nhà bếp hình chữ U đẹp hiện đại mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Nếu bạn có thời gian, hãy xem danh sách về 18 mẫu thiết kế nhà bếp đẹp và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *