16 tủ bếp sơn đẹp

Chúng tôi yêu màu sắc, và chúng tôi rất muốn những màu này có sẵn cho chúng tôi.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 16 tủ bếp được sơn đẹp mắt có thể truyền cảm hứng cho bạn để sơn tủ. Nếu bạn có màu trắng, kem, tông màu đất hoặc màu đen cho tủ bếp của bạn, hãy xem danh sách mà chúng tôi dành cho bạn để khuyến khích bạn rằng một chút màu sắc thực sự có thể giúp nhà bếp của bạn trông tuyệt đẹp và chào đón hơn!

Bước đầu tiên là chọn màu nào bạn muốn áp dụng cho tủ. Hoặc bạn có thể thực hiện bức tranh hoặc bạn có thể nhờ ai đó thực hiện nó cho bạn, dù có hay không kết bạn (chèn nháy mắt vào đây).

16 tủ bếp được sơn Nicely có thiết kế chủ yếu là truyền thống nhưng tất nhiên là có màu sắc khác nhau – pastel, đậm và thậm chí gần với màu nâu. Bạn sẽ ngạc nhiên về một số kết hợp màu sắc chúng tôi có trong kho cho bạn. Chúng ta đi đây!

Nhà bếp Beverley

Painted Kitchen Cabinets

Studio Sarah Willmer

Chúng tôi thích sự kết hợp của tủ và kệ mở. Hình ảnh này cũng cho thấy các tủ màu khác nhau có thể hoạt động tốt như thế nào.

Nhà bếp màu xanh xám với đơn vị đảo

country kitchen

Nội thất Mark Wilkinson

Nhà bếp nông thôn này có các đường sạch sẽ, với các đơn vị nhà bếp thông minh được sơn trong một sắc thái tinh tế của sàn nhà màu xanh xám và gốm.

Mặt dây bếp màu xanh

dynamic  design

Hội trường Jessica

Dự án là hiện thân của một người phụ nữ gốc Brazil, người nắm lấy màu sắc với tất cả vinh quang của nó. Nhà bếp năng động, nổi bật trên tạp chí Angeleno và California Home and Design, đã sơn tủ màu xanh, đá granit thêm Azul Macubas và các thiết bị hiện đại.

Màu xanh chanh tươi

colored panels

Thiết kế sáng Barbra

Chúng tôi yêu thích sự kết hợp của các bảng màu cho tủ và màu nâu sẫm. Đèn mặt dây phù hợp làm sáng căn phòng vào ban đêm.

Trang trại gỗ Slate và bếp

bespoke Shaker-style cabinetry

Tiệm bánh mì

Các tủ theo phong cách Shaker bespoke trong nhà bếp trang trại này được xây dựng bằng gỗ sồi rắn và sơn trong một màu xanh xám cho cảm giác thư thái của đất nước.

Nhà bếp màu xám và tím quyến rũ với đảo

purple shade

Martin Moore & Công ty

Đơn vị đảo trong nhà bếp quyến rũ này đã được sơn trong một màu tím nổi bật để nó nổi bật trên nền màu xám nhạt và sàn gỗ sồi.

Nhà bếp sơn xanh với lưu trữ

green-painted wood

Edwin Loxley

Nhiều kho lưu trữ có nghĩa là có một nơi cho tất cả mọi thứ trong nhà bếp bằng gỗ sơn màu xanh lá cây này.

Nhà bếp màu xám

cabinets

Tiếng Anh đơn giản

Tủ bếp màu xám mềm mại tạo cảm giác yên tĩnh trong nhà bếp này. Bàn làm việc bằng đá cẩm thạch trắng và gạch nâng tầm nhìn.

Bếp chanh

Painted Kitchen Cabinets

Sơn vương miện

Những chiếc tủ cao cấp màu vàng sáng mang đến một thang máy thực sự cho căn bếp lớn này và tương phản với những bức tường trắng mềm mại. Sàn tối thêm một cảm giác công nghiệp cho không gian. Thiết bị hiện đại và kiểu dáng đẹp hoàn thành giao diện.

Mt. Bếp Washington

turquoise

td [s]

Sắc thái của màu ngọc lam làm việc với nhà bếp theo phong cách retro cho một cái nháy mắt hoài cổ – và cũng trông tuyệt vời trong nhà bếp hiện đại.

Mai bếp với đảo trung tâm

plum-colored island

Trái đất cháy

Một đơn vị đảo màu mận là tâm điểm của nhà bếp vẽ tay truyền thống này.

Bếp từ

stylish black range

Marlborough

Phạm vi Lacanche đen sành điệu cung cấp nhiều tùy chọn nấu ăn, vì vậy rất lý tưởng để giải trí. Nó được đóng khung bởi một lát gạch gốm trong kem tinh tế từ Gạch Malborough phù hợp với tủ bếp màu xám tinh tế.

Bếp đỏ và trắng

high-gloss car paint

Nhà máy sản xuất Howdens

Tùy chỉnh tủ bếp của bạn với sơn xe có độ bóng cao – sử dụng một công ty phun sơn chuyên nghiệp để có một kết thúc tốt.

Bếp kiểu Shaker

beige paint

Bếp làm bằng tay Maple & Grey

Sơn lại tủ. Nếu tủ bếp của bạn có một kết thúc ngày hoặc bạn muốn một liên lạc cá nhân hơn so với tủ màu trắng vấn đề tiêu chuẩn, hãy suy nghĩ về việc thêm màu sắc. Hãy thử màu xanh lá cây xô thơm nhạt, như được hiển thị ở đây, màu xanh trứng vịt hoặc bột bả ấm – tất cả các lựa chọn linh hoạt đi kèm với nhiều vật liệu và kết thúc khác nhau

Nhà Olivers

high gloss black

Jamie Laubhan-Oliver

Những chủ nhà ở Dallas đã sơn tủ bếp của họ một màu đen bóng cao. Chúng tôi yêu thích việc sơn màu đen tạo ra một bộ phim trong nhà bếp mang lại cho nó một cái nhìn gần như thời trang.

Bếp chuyển tiếp Blue Island

Painted Kitchen Cabinets

Thiết kế Drudy

Hòn đảo màu xanh rực rỡ thêm một màu sắc ấn tượng. Cường độ của màu được làm mềm bởi các thiết bị bằng thép không gỉ và mặt trên bằng đá granit màu xám mềm. Các lò sưởi sơn trắng phối hợp với các tủ chu vi buộc các phòng lại với nhau. Khu vực quầy bar nâng cao cung cấp ăn uống bình thường cho gia đình cũng như giải trí dễ dàng.

16 tủ bếp được sơn Nicely là một danh sách tuyệt vời về cách một nhà bếp có thể được làm sáng lên với một chút màu sắc, nhờ vào tủ. Hầu hết các tủ bếp chúng ta có ở trên đều được làm bằng gỗ – tại sao không? Chúng rất đẹp và phù hợp với bất kỳ phong cách nào chúng tôi muốn đạt được. Hiện đại đến hiện đại thậm chí truyền thống – chúng tôi có tất cả, ở đây trên Home Design Lover! Vui lòng kiểm tra 15 tủ bếp màu đen đáng kinh ngạc để có thêm cảm hứng.

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *