15 ý tưởng thiết kế phòng ăn Scandinavia quyến rũ

Một thiết kế nội thất Scandinavia hiện đại có một cái nhìn thú vị vì nó kết hợp giữa xu hướng cũ và mới. Nó thậm chí sẽ sử dụng đồ nội thất đau khổ thường được sử dụng cho một nội thất sang trọng tồi tàn. Người ta sẽ có được ấn tượng của sự quyến rũ và thoải mái khi nhìn thấy một nội thất Scandinavia. Hầu hết thời gian, nó sẽ phản ánh niềm đam mê và tình yêu của một người được phản ánh trên các vật phẩm và các yếu tố trong ngôi nhà làm cho nó trở nên ấm cúng và quyến rũ. Nó thậm chí có thể xuất hiện chiết trung vì sự pha trộn của các vật liệu và trang trí.

Đối với một nội thất như thế này, bảng màu được sử dụng là màu trắng, xám bồ câu mềm, trắng và một số tông màu nhẹ nhàng từ thiên nhiên. Nhưng bạn cũng sẽ thấy rằng một số vật phẩm trong đó sẽ mang lại cho nó những màu sắc từ điểm nhấn đến trang trí. Sử dụng màu trắng làm cho không gian có vẻ rộng rãi hơn tạo ra bầu không khí thư giãn. Trên những bức tường trắng, tác phẩm nghệ thuật đang được đặt. Đôi khi, một bức tường có hoa văn cũng sẽ được thêm vào làm điểm nhấn cho những bức tường trắng này. Sàn nhà thường bằng gỗ và đôi khi sẽ có thảm hoặc thảm khu vực để thêm phần mềm mại cho nội thất. Chúng tôi đã tập hợp một số khu vực ăn uống với một cái nhìn Scandinavia. Cuộn xuống và nhìn thoáng qua những không gian quyến rũ này.

Bờ biển hiện đại

Coastal Modern Dining Room

Tim Clarke

Một phòng trưng bày với các kiểu dáng tường chiết trung và mặt bàn hiển thị hoàn thiện diện mạo của khu vực ăn uống này.

Marcelo Brito & Pedro Potaris

Marcelo Brito & Pedro Potaris Dining

Marcelo Brito & Pedro Potaris

Bàn ăn hiện đại, ánh sáng công nghiệp và tủ đau khổ – khi bạn kết hợp tất cả những thứ đó, một phòng ăn Scandinavia như thế này xuất hiện. Nhìn vào trung tâm tre, nó giống như những mảnh đặt sai vị trí trên bàn.

Khu dân cư Scandinavia

Residential Scandinavian Dining

Thiết kế và nội thất Lee

Chúng tôi đã từng giới thiệu khu vực ăn uống này dưới những bức tường với các tấm trang trí nhưng vâng, cái này cũng có nội thất Scandinavia.

Cải tạo Scandinavia

Scandinavian Renovation Dining Room

Blakes of London

Sàn gỗ tái chế xương cá trích được đánh bóng trở lại trạng thái ban đầu và sau đó sử dụng sơn trắng dựa trên nước lăn trên một con lăn và sau đó niêm phong bằng chất trám sàn gỗ, ông đã giải thích cho nhà thiết kế về những gì họ đã làm với các bức tường. Đây thực sự là một căn phòng đáng yêu.

Phòng ăn Metro

Dining Room Metro Scandinavian

Elad Gonen & Zeev Beech

Bên cạnh những người sành ăn ngon lành trên bàn, không gian này thật quyến rũ với ánh đèn và lòng trắng.

Căn hộ chung cư One Bedford

One Bedford Condo Suite Dining

Kiến trúc sư gỗ hoàng dương

Một căn hộ được thiết kế theo phong cách thẩm mỹ Scandinavia hiện đại, nhẹ nhàng có một bức tường hoa văn ở một bên.

Khu vực ăn uống

Dining Area in Scandinavian

Kiến trúc sư DHV

Một khu vực ăn uống với màu sắc tường với màu sắc khác nhau. Các đồ nội thất trong đó cũng thêm vào sự hấp dẫn Scandinavia của nó.

Phong cách Scandinavia về ngân sách

Scandinavian Style Budget

Louise de Miranda

Ngay từ cái tên, khu vực ăn uống này đã được thiết kế với ngân sách tối thiểu nhưng hãy nhìn xem nó đáng yêu như thế nào!

Nhà của Yvonne và Boris

The Home of Yvonne and Boris Scandinavian Idea

Holly Marder

Một phòng ăn màu trắng của những chiếc ghế không phù hợp, những bức tường hoa và kiểu dáng tấm. Củi cũng phục vụ như là trang trí cho không gian này.

Ngôi nhà của tôi

My House Scandinavian Concept

Jennifer Hagler

Nếu bạn có cơ hội nhìn thấy các khu vực khác của phòng ăn này, bạn sẽ có các yếu tố đen trắng ở khắp mọi nơi. Các trang trí trên tường làm cho cái này xuất hiện nhiều Scandinavia.

Chung cư Madrone

Madrone Condo Scandinavian Dining Room

Thiết kế lợn ba chân

Cái này được xây dựng bằng đinh sàn được hàn, gắn vào một thân cây gắn liền với một cơ sở hàng rào hữu cơ. Điều này sẽ trông tuyệt vời trong một nội thất mộc mạc, chiết trung hoặc công nghiệp.

Khu vực bếp và ăn

Kitchen and Dining Area Scandinavian Idea

Sự đe dọa

Những chiếc ghế không phù hợp thực sự rất đẹp nhưng với những tấm da cừu trên nó, phòng ăn này trông thật kỳ cục!

Phòng ăn Portland Tudor hiện đại

Portland Modern Tudor Dining Room Concept

Kiến trúc Risa Boyer

Phòng ăn hiện đại của Scandinavia với bàn ăn bằng gỗ và một số ghế màu trắng phù hợp với họa tiết của khu vực.

Nhà đảo San Marino

San Marino Island House in Scandinavian

Thiết kế nội thất Robert Kaner

Đồ nội thất Scandinavia đã được sử dụng ở đây nhưng điều làm cho nó trở nên lộng lẫy hơn là hình nền hoa và cây cỏ trong đó.

Chải nhà thảo nguyên

Brush Prairie House idea

Jessica Helgerson Thiết kế nội thất

Bàn màu xanh táo là một tính năng táo bạo trong khu vực ăn uống này. Chúng tôi thích cách các băng ghế được thực hiện mà nó có thể tiết kiệm không gian và diện tích sàn.

Không phải là một nội thất Scandinavia là một quyến rũ? Chà, đây chỉ là khu vực ăn uống. Nhìn về phía phòng khách chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn nhiều liều thuốc quyến rũ hơn là một phòng ăn có thể cung cấp! Vì vậy, hãy quay lại đây trên Home Design Lover và xem qua các vòng thi sắp tới mà chúng tôi sẽ tạo cho bạn. Đối với thời gian trung bình, bạn có thể kiểm tra một số khu vực ăn uống sang trọng tồi tàn mà quyến rũ như bộ sưu tập này!

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *