15 ý tưởng thiết kế nhà bếp lớn

Có suy nghĩ thứ hai về việc có một nhà bếp lớn để làm việc với? Là một phần của một gia đình nhỏ, có một nhà bếp lớn không bao giờ là một lựa chọn. Nhưng đối với bạn, những người thích nấu ăn và là thành viên của một gia đình lớn hơn, việc chọn mở rộng nhà bếp và không gian ăn uống của bạn là khá cần thiết.

Dưới đây là những bức ảnh mà chúng tôi đã thu thập để bạn xem nếu bạn đang cân nhắc để có một không gian bếp rộng rãi.

Hôm nay, những bức ảnh chúng tôi đã tổng hợp là 15 Thiết kế nhà bếp lớn đương đại có thể lôi kéo bạn tạo ra một không gian bếp rộng lớn. Chúng không chỉ để chuẩn bị thức ăn, mà còn để ăn.

Các bức ảnh bao gồm từ thiết kế hiện đại đến hiện đại mà chúng tôi biết rằng bạn sẽ thích. Vì vậy, không có nhiều quảng cáo, đây là hình ảnh – vui chơi!

Nhà sân bay

Big Kitchen Design

Xưởng kiến trúc

Được bố trí xung quanh một sân trong mở với hồ bơi phản chiếu và nhà bếp ngoài trời, bộ tổng thể và không gian sinh hoạt chính tạo thành hai cánh 'hộp gỗ'.

Xây dựng mới Avon

modern look

Trực giác nội thất Inc.

Chú ý vẻ hiện đại, ánh sáng, hỗn hợp của dầm gỗ với tủ kiểu dáng đẹp mà nhà bếp lớn này phải cung cấp. Tuyệt vời, phải không?

Khu dân cư Barton

island storage design

Kiến trúc sư nền tảng

Không gian máy rửa chén rộng rãi có nghĩa là bạn có thể nhét bát đĩa bẩn vào trong khi bạn đi. Trong một nhúm bạn cũng có thể giữ một ngăn mát đầy nước nóng, sũng nước gần bồn rửa khi bạn đang nấu một bữa ăn chính.

Bếp Cortona

open planning

Kiến trúc sư nền tảng

Kế hoạch mở của nhà bếp Austin này là đáng yêu. Theo một trong những người bạn của chúng tôi, màu sơn thật tuyệt vời.

Nhà bếp ga Fairfax

deluxe kitchen

Thiết kế và thi công Synergy

Nhà bếp sang trọng này được tạo ra với ý tưởng của một chủ nhà là đầu bếp. Tủ kim loại mở làm cho việc truy cập các công cụ nhanh chóng và phạm vi chuyên nghiệp có thể xử lý bất kỳ dự án nấu ăn nào.

Khu dân cư Kenilworth

lower breakfast

Kiến trúc Peterssen / Keller

Nhà bếp này có chỗ ngồi loại bữa sáng thấp đẹp, thấp để giữ chân trên mặt đất. Đảo đủ lớn để có nhiều không gian tủ bên dưới cho những thứ không được sử dụng nhiều.

Nhà bếp đương đại Los Angeles

cooktop treatment

Người xây dựng Globus

Cách xử lý trên bếp không hoàn hảo, nhưng chúng tôi thích ý tưởng giữ cho nó một thiết kế đơn giản với nhiều kết cấu hơn. Sự đơn giản của các lựa chọn màu sắc là tốt nhất di chuyển nhà thiết kế đã làm cho nhà bếp này. Nhưng tất cả trong tất cả, chúng tôi yêu điều này!

Công viên Lawrence

Big Kitchen Design

Công viên Phía Nam

Vài điều chúng tôi thích ở nhà bếp lớn này là hòn đảo, công việc tủ tuyệt đẹp, cửa sổ lớn và thiết bị chiếu sáng tuyệt đẹp! Nó bổ sung không chỉ trần nhà, mà còn các quầy.

Yên ngựa

U-shape kitchen plan

Xây dựng thợ mộc

Chúng tôi yêu thích kế hoạch nhà bếp hình chữ U của ngôi nhà yên ngựa này; lối vào nhà bếp đẹp vì nó khiến bạn cảm thấy nhà bếp này thực sự bao quanh bạn.

Nhà Lạch Saratoga

suspended bronze panels

Thiết kế WA

Trần nhà có thể làm bạn bối rối một chút, nhưng chúng thực sự là những tấm đồng treo lơ lửng. Và nhớ cho bạn, chúng ta thường chỉ thấy thiết kế này trong các khách sạn nơi họ lưu trữ bát, đĩa, vân vân trên gờ đó. Chắc chắn là một không gian sử dụng tốt đẹp.

Bếp Toronto

minimalist pen light

Xưởng thiết kế Douglas

Nhà bếp ở Toronto này sẽ tuyệt đẹp hơn nếu nhà thiết kế lấy ra bức tường giữa bếp và tâm nhĩ; Nhưng tất cả trong tất cả, nhà bếp này là hoàn hảo!

Nhà bếp Tucson

unique kitchen chairs

Kiến trúc sư John Senhauser

Chúng tôi thích cách bố trí của khu dân cư này. Có rất nhiều lưu trữ chắc chắn sẽ hữu ích.

Khu dân cư Virginia Beach

cross-axial layout

Lớp NYC

Trong nhà, không gian thoáng mát như nhau, với bố cục trục chéo của ngôi nhà nhường chỗ cho các không gian riêng biệt cũng có thể nhìn thấy được với nhau – cho phép gia đình tham gia vào các hoạt động riêng biệt đồng thời mang lại cảm giác kết nối và gắn kết với nhau.

Trung Sơn Jing Yi Shan Zhaung

stainless beige

Công ty TNHH SID

Chúng tôi yêu thích sự kết hợp màu sắc không gỉ và màu be với tay cầm kiểu tuôn ra và mặt bàn màu be tối.

Khu dân cư đảo Nam Camano

Big Kitchen Design

Xây dựng RGN

Có nhiều đảo là một điều tốt đặc biệt là nếu có nhiều người trong gia đình nấu ăn, nhưng điều này chắc chắn là bất tiện nhất nếu bạn có những đứa trẻ muốn có nhiều không gian chạy. Nó thường phụ thuộc vào nhu cầu.

Giống như những gì chúng tôi vừa nói ở trên, không gian bạn làm cho nhà bếp của bạn luôn phụ thuộc vào số lượng người dùng và nhu cầu. Bạn luôn có thể có một nhà bếp nhỏ và đồng thời có một nhà bếp lớn hơn nếu có nhu cầu – không gian luôn có thể được sử dụng giữa các phòng khác trong nhà. Chúng tôi hy vọng rằng 15 Thiết kế nhà bếp lớn sẽ thực sự giúp bạn bằng cách này hay cách khác. Ngoài ra, hãy xem danh sách Thiết kế nhà bếp truyền thống và trang trại trắng và cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì!

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *