15 ý tưởng thiết kế bàn bếp khác nhau

Bàn bếp có một ý nghĩa truyền thống trong chúng kể từ ngày nay, đặc biệt đối với nhà có không gian ít hơn, đảo bếp hoặc thanh bếp là những thứ duy nhất có thể nhìn thấy trong chúng.

Mặc dù tất nhiên, khi bạn nghĩ về nó, các bàn bếp không cần phải ra lệnh cho phong cách của căn phòng nơi chúng kết thúc. Ví dụ, bàn bếp làm sáng căn phòng vì thiết kế hoặc màu sắc của nó hoặc vì nó có vẻ khác với mọi thứ xung quanh.

Hôm nay, bạn sẽ chú ý trong danh sách 15 ý tưởng thiết kế bàn bếp khác nhau của chúng tôi rằng một số nhà bếp sử dụng một hòn đảo ngay gần hoặc bên cạnh bàn bếp nói rằng bạn ăn trong bàn đó.

Đặt một cái bàn này gần nhà bếp giúp mọi người ngồi vào bàn vẫn là một phần của bất cứ điều gì đang diễn ra trong nhà bếp. Một cái gì đó hầu hết các bậc cha mẹ sẽ muốn – đặc biệt là các bà mẹ! Kiểm tra các bức ảnh dưới đây.

Khu dân cư Boxenbaum

Kitchen Table Design Ideas

Kiến trúc sư Ehrlich

Đây là một nhà bếp khác với một cái bàn đủ gần một hòn đảo mà tôi vẫn gọi nó là một cái bàn bếp. Có một bề mặt thấp có thể truy cập từ mọi phía là vô giá khi làm những việc như nướng bánh quy hoặc làm câu đố.

Cải tạo Brooklyn Brownstone

L-shaped kitchen

Kiến trúc sư Murdock Solon

Nếu bạn không có chỗ cho một hòn đảo và bàn bếp, hoặc nếu bạn hoàn toàn không có một phòng ăn, thì một nhà bếp hình chữ L với một cái bàn thay vì một hòn đảo là một giải pháp tuyệt vời! Nhà bếp này vẫn có nhiều không gian quầy.

Khu dân cư Buena Vista

custom ledges

Schwartz và kiến trúc

Kệ mở và một loạt các gờ tùy chỉnh cho các nỗ lực đóng hộp theo mùa của gia đình tăng cường cảm giác làm việc bình thường cho nhà bếp, vừa hiện đại, vừa phù hợp với bản chất của ngôi nhà.

Đương thời

Tinoe wood

Bếp Aster

Contempora là duy nhất, với thiết kế mạnh mẽ tận dụng tối đa gỗ Tinoe hạt mịn đẹp mắt của nó, sẽ cho thấy nhà bếp của Bespoke có thể dễ dàng tùy chỉnh như thế nào, đó là một trong những thế mạnh giúp Aster Cucine thực sự là một loại.

Nôi quốc gia

table area

Dự án quy mô thực tế

Các cửa sổ dọc theo tường với khu vực mở đẹp như vậy cho khu vực nhà bếp và bàn. Chúng tôi thực sự không thích tủ đơn giản hoặc ghế hiện đại. Tuy nhiên, hãy kiểm tra bảng, bạn có thích nó không?

Bếp Diner hiện đại

huge dining table

Cửa hàng Conran

Một bàn ăn khổng lồ trên bánh xe tạo thêm cảm giác linh hoạt khéo léo cho quán ăn nhà bếp được sắp xếp hợp lý này, nhưng đó là ánh sáng mặt dây chuyền ăn cắp chương trình.

Dự án gác xép Berlin

open kitchen

Nội thất Laux

Nhà bếp mở này cung cấp một nền trắng đẹp cho khu vực ăn uống, mang lại cho Đèn Secto Phần Lan tuyệt vời bối cảnh mà họ xứng đáng.

Phố bếp Penthouse

Kitchen Table Design Ideas

Kiến trúc sư Winder Gibson

Thiết kế nhấn mạnh sự liên tục của không gian cho một môi trường giống như gác xép. Cửa trượt biến đổi các đơn vị thành các phòng riêng biệt khi cần thiết.

Nhà bếp hiện đại

Golden Wood

Mộc Etzbamidbar

Golden Wood với một loại ngũ cốc rất dễ thấy là cách để đi theo chủ nghĩa hiện đại. Trời vẫn ấm, nhưng nó có những đường nét gần như đối xứng.

Cổ điển

Navy chairs

Quần đảo Hawaii

Những chiếc ghế Hải quân thật tuyệt vời! Chưa kể bàn teal quá!

Nhà bếp hiện đại New York

flush mounted drum lights

Ken Kelly

Chú ý đèn trống được gắn phẳng và nó có thể phát sáng ít như thế nào nhưng hào quang của nhà bếp này chắc chắn làm cho mọi thứ trong đó dường như có một chút lấp lánh trong chúng.

Bếp gỗ sồi

circular bespoke oak table

Mua sắm Đại Tây Dương

Tại trung tâm của nhà bếp này là một chiếc bàn gỗ sồi bespoke hình tròn với những chiếc ghế bar bằng da màu đen thêm phần hiện đại.

Nhà phố Thái Bình Dương

medium-toned table

Kiến trúc Feldman

Đảo bếp được đặt bên phải bởi hai chiếc ghế kim loại với tông màu trầm. Việc bổ sung một bàn có tông màu trung bình và vật cố ánh sáng, cả hai đều nằm ở trung tâm bên trái, cân bằng toàn bộ căn phòng.

Bếp San Francisco

cool tones

Thiết kế Redmond Aldrich

Không thể phủ nhận bảng màu của ngôi nhà là trung tính, nhưng Warner đã truyền cho thiết kế đủ màu sắc để giữ cho ngôi nhà không trở nên đơn điệu. Không có nhiều hoa văn, nhưng có rất nhiều họa tiết và màu sắc tinh tế, cô nói. Những chiếc ghế Saarinen Executive cổ điển này giúp cân bằng các tông màu mát mẻ của nhà bếp trong không gian nhà bếp và phòng ăn kết hợp này.

Nhà bếp hiện đại San Francisco

Kitchen Table Design Ideas

Kiến trúc Feldman

Một chiếc bàn hình chữ nhật hoạt động tốt trong một căn phòng dài và hẹp. Nó để lại nhiều chỗ hơn cho lưu lượng giao thông. Đối với hầu hết các bảng, khi chiều dài bảng cũng tăng chiều rộng.

Trong thời đại ngày nay, tuy thời hiện đại, và tuy nhiên không gian được các nhà thiết kế hoặc chủ nhà lên kế hoạch, bàn bếp chứng minh rằng dù có vai trò và dòng dõi thực dụng, họ vẫn có thể thêm một chút quyến rũ và đẳng cấp trong bất kỳ nhà bếp nào! Cảm ơn bạn đã đọc 15 ý tưởng thiết kế bàn bếp khác nhau và xin vui lòng dành thời gian kiểm tra danh sách khác về 15 mẫu thiết kế nhà bếp ốp đá và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *