15 ý tưởng phòng bếp từ cổ điển đến hiện đại

Có một vài loại tủ đựng thức ăn khác nhau – từ tủ đựng thức ăn lạnh cũng phục vụ như một tủ lạnh cho các nhà hàng, đến tủ đựng thức ăn cho thịt và thịt gia cầm của Butler, cho đến những chiếc tủ đựng thức ăn thông thường mà chúng ta có trong nhà!

Giống như bất kỳ phòng nào trong nhà, nó tuân theo chủ đề hoặc phong cách mà nhà của chúng tôi làm – hoặc chỉ là nhà bếp trong ít nhất.

Ở đây có một danh sách 15 ý tưởng phòng đựng thức ăn nhà bếp từ cổ điển đến hiện đại, trong đó chúng ta có thể thấy các loại tủ đựng thức ăn cho một phòng đầy đủ được sử dụng làm kho lưu trữ thực phẩm, đồ dự phòng, bát đĩa và thậm chí cả khăn trải giường!

Hôm nay, bạn sẽ thấy một số thiết kế cổ điển, truyền thống và thậm chí hiện đại – vì vậy, hãy vui vẻ và chia sẻ cho chúng tôi suy nghĩ của bạn về chúng!

Phòng đựng thức ăn của quản gia

kitchen pantry ideas

Linda Woodrum

Lấy cảm hứng từ màu xám im lặng của tủ bếp, nhà thiết kế nội thất Linda Woodrum đã chọn vải theo phong cách trellis cho váy của phòng đựng thức ăn.

Nhà bếp sáng

white panel door

Kiến trúc sư sắc nét

Phòng đựng thức ăn có thể được nhìn thấy từ xa, nhưng không gian chắc chắn trông khá ẩn trong một cánh cửa bảng trắng.

Phòng ăn hiện đại

greens

Chuyển đổi nhà

Làm thế nào để bạn thích phòng đựng thức ăn ngay bên cạnh khu vực ăn uống với đủ rau xanh và màu trắng để kéo dài cả ngày!

Phòng đựng thức ăn hiện đại

open shelving unit

Nhà đến nhà

Một đơn vị kệ mở dẫn từ bàn làm việc, tạo ra một giải pháp lưu trữ thực tế nhưng phong cách. Những cái này đã được xây dựng bespoke để mọi ngóc ngách của không gian được sử dụng.

Phòng bếp

window screen

Nhà đến nhà

Màn hình nhìn khó nhìn mà không chặn ánh sáng bằng cách che một nửa cửa sổ bằng ren xinh xắn. Một tủ trang trí cung cấp lưu trữ nhà bếp hấp dẫn.

Phòng đựng thức ăn

vintage kitchen pantry

Nhà đến nhà

Một phòng đựng thức ăn nhà bếp cũ và cổ điển từ bạn bè của chúng tôi từ Nhà đến Nhà! Không phải bạn chỉ thích cảm giác mộc mạc trong không gian này sao?

Phòng bếp tốt nhất

Modern appliances

Leslie Ann Abbott

Thiết bị hiện đại cho nhà bếp với thiết kế cổ điển cho tủ, ngăn kéo và phòng đựng thức ăn!

Phòng đựng thức ăn

kitchen pantry ideas

Thiết kế Annie K

Cửa quen? Vâng, nó là một cánh cửa lấy cảm hứng từ Nhật Bản cho phòng đựng thức ăn của nhà bếp nhỏ nhưng đầy chức năng này.

Nhà bếp Oak Park

traditional design

Phòng thí nghiệm nhà bếp

Nhà bếp ở Oak Park này trưng bày thiết kế truyền thống cả về thiết kế nhà bếp và kho lưu trữ đựng thức ăn.

Phòng đựng thức ăn có cửa

sliding doors

Phòng thí nghiệm nhà bếp

Một thiết kế phòng đựng thức ăn điển hình sử dụng cửa trượt để tiết kiệm không gian.

Đại lộ Lunt

pantry door

Phòng thí nghiệm nhà bếp

Một nhà bếp đẹp khác từ Kitchen Lab! Hãy nhìn cách cửa phòng đựng thức ăn chỉ bên cạnh một số sách và đồ trang sức nhỏ – một cách khá hay để lưu trữ đồ!

Bếp truyền thống Atlanta

black china cabinet

Thiết kế Teri Turan

Tủ Trung Quốc màu đen này chắc chắn trông đáng yêu. Cánh cửa dẫn đến phòng đựng thức ăn là một sự quyến rũ và sử dụng màu trắng cho các bức tường làm cho màu đen bật ra!

Tủ bếp màu xanh

panel flush doors

Meg Caswell

Nhận thấy rằng những hình ảnh mà chúng ta có ngày hôm nay sử dụng cửa xả bảng cho phòng đựng thức ăn của họ? Thực hành cổ điển.

Bếp Remodel lõm tích hợp trong phòng đựng thức ăn

white light

Tây tu sửa

Sử dụng ánh sáng trắng cho phòng đựng thức ăn là cách xử lý ánh sáng tốt nhất mà bất cứ ai cũng có thể làm để đảm bảo nhiệm vụ sẽ được thực hiện!

Nhà Đông Edina

kitchen pantry ideas

Tinh chế, LLC

Một nhà bếp toàn màu trắng trông thực sự đẹp! Đây có thể là một màu sắc tuyệt vời cho nhà bếp để có thể nhìn thấy tất cả các vết bẩn khi chúng ta nấu ăn!

Làm thế nào bạn tìm thấy 15 ý tưởng phòng bếp từ cổ điển đến hiện đại của chúng tôi? Họ chắc chắn có rất nhiều điểm chung, phải không? Từ màu sắc được sử dụng chủ yếu, đến vật liệu của các loại cửa. Hơn nữa, chúng phục vụ cùng một mục đích, lưu trữ nhiều hơn cho chúng tôi! Chúng tôi hy vọng bạn thích chúng! Thông tin thêm về nhà bếp, đây là danh sách Bộ sưu tập nhà bếp Cesar: Thiết kế nhà bếp bền vững để có thêm ý tưởng nhà bếp!

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *