15 ý tưởng phòng ăn màu tím

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những bức ảnh của những cảm hứng phòng ăn màu tím đáng yêu. Chắc chắn bạn đã thấy màu tím biến tuyệt vời một phòng ngủ thành nơi nghỉ ngơi sang trọng thông qua các bài viết trước của chúng tôi. Bạn đã thấy cách nó hoạt động đáng ngạc nhiên với các màu sắc rực rỡ và tông màu đất khác và chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã bị quyến rũ bởi kết quả nhiều như chúng tôi đã làm.

Màu tím trong phòng ăn là một lựa chọn thanh lịch. Nó có thể mang lại sự kịch tính, sang trọng và tốt cho một phòng ăn, nó có thể cân bằng sự thèm ăn của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn 15 Ý tưởng phòng ăn màu tím để giúp bạn tạo ra ý tưởng của riêng mình. Làm sống động phòng ăn của bạn và tận hưởng khi bạn cuộn qua danh sách của chúng tôi.

Phòng ăn màu tím

Purple Dining Room

Nhà đến nhà

Quá nhiệt tình với màu tím sẽ tạo ra một kết quả lớn. Một phông nền tuyệt đẹp, được nhấn mạnh bởi màu đen và ghế ăn không phù hợp sẽ mang lại một sự hấp dẫn chiết trung.

Phòng ăn hiện đại

Modern Dining Room

Bìa đỏ

Một cách tuyệt vời để tạo ra một phòng ăn màu tím là chọn một hình nền màu tím, hình học để trang trí tường của bạn. Kết hợp nó với đồ nội thất và trang trí hiện đại và bạn sẽ có một phòng ăn hiện đại với đầy đủ kết cấu và kịch tính.

Showroom Westchester 2011

Westchester Showhouse 2011

Thiết kế nội thất chi tiết cuối cùng

Làm sinh động khu vực ăn uống của bạn bằng cách thêm đồ nội thất có màu sắc rực rỡ như ghế ăn màu tím phía trên. Nó sẽ ngay lập tức biến phòng ăn bình thường của bạn thành một phòng tuyệt vời.

Ăn uống bình thường

Casual Dining

Studio One-Off Architecture & Design

Vẽ tranh vẫn là cách rẻ nhất và dễ nhất để cập nhật phòng của bạn. Vì vậy, ở đây bạn đi, táo bạo và sắc nét và thực hiện một số trang điểm bằng cách sử dụng màu tím sáng hơn và nhẹ hơn cho tủ của bạn và làm cho nó như một tiêu điểm. Nó sẽ cung cấp năng lượng cho căn phòng của bạn trong thời gian không!

Phòng ăn kịch

Dramatic Dining Room

Công ty thiết kế nội thất Peg Berens LLC

Tạo một bức tranh tường trên tường như bức tường màu tím nhạt này với các chi tiết phức tạp tương phản tuyệt đẹp với màu vàng, có thể biến phòng ăn của bạn thành một không gian ấm cúng và giống như trong truyện cổ tích.

Phòng ăn Reservoir

Reservoir Dining Room

Kiến trúc sư Marcus Gleysteen

Bổ sung đơn giản một tấm thảm khu vực màu tím sáng có thể thắp sáng phòng ăn của bạn. Trong thiết kế này, tấm thảm màu tím tăng cường và làm nổi bật màu sắc của bộ bàn ghế ăn.

Altamoda

Altamoda

Altamoda

Thêm tính cách và sự tinh tế cho phòng ăn của bạn bằng cách có được đồ nội thất màu tím quyến rũ và kiểu dáng như những bộ sưu tập từ Tiffany của Altamoda.

VP Nội thất 2010

VP Interiors 2010

Nội thất Valerie Pasquiou

Sử dụng một hình nền hoa màu tím bị tắt tiếng như một bức tường tiêu điểm để tương phản đẹp với đồ nội thất phòng ăn màu đậm và bạn chắc chắn sẽ tạo ra một bầu không khí ăn uống sang trọng.

Astors

The Astors

Nội thất Alexander James

Ghế ăn màu tím đậm làm nổi bật với màu đen kết hợp với bàn ăn lớn chắc chắn sẽ mang đến một điều trị sang trọng cho trần nhà mở.

Cánh đồng hoa oải hương ở Provence Bức tranh tường

Lavender Field in Provence Wall Mural

eazywallz.com

Màu tím và màu xanh lá cây tạo hiệu ứng vui tươi khi kết hợp. Vì vậy, nếu bạn muốn thêm một sự rung cảm độc đáo và hoạt bát trong khu vực ăn uống của bạn kết hợp một bức tranh tường trên tường như cánh đồng hoa oải hương này và nó chắc chắn sẽ làm cho căn phòng của bạn nổi bật.

Phòng ăn

Dining Rooms

Nội thất Avalon

Các mỏ neo màu tím tất cả các màu sắc trong thiết kế phòng ăn chiết trung này. Nếu bạn muốn có một căn phòng màu sắc thú vị, độc đáo và đầy màu sắc sống động thì hãy đảm bảo có một màu sẽ thống trị lược đồ để nó hoạt động.

Dallas: Alicia + Adam

Dallas: Alicia + Adam

Lindsay von Hagel

Stprint lấy cảm hứng từ phía Tây Nam cho các bức tường ăn uống trong màu tím và tím tạo ra kết cấu tuyệt vời và màu sắc xa hoa. Kết hợp những bức tường này với một đồ nội thất đồng quê duyên dáng làm cho nó trở nên sang trọng.

Phòng ăn

Dining Room

Todd Alexander Romano, LLC

Những bức tường màu tím bổ sung hoàn hảo với màu xanh lá cây và trong thiết kế này, nó pha trộn hoàn hảo với một chiếc đèn chùm vàng sang trọng hoạt động như một viên ngọc quý trong phòng ăn sang trọng này.

Đam mê màu tím

Purple Passion

Tiết lộ Studio

Những tấm màn nhung màu tím phục vụ như một phông nền tuyệt đẹp trong phòng ăn vốn đã quyến rũ này.

Bức tranh tường đẹp

Leather Bed 623

Phòng tranh tường

Sử dụng màu trắng sắc nét để giữ một sự tương phản êm dịu và nhẹ nhàng với một bức tranh tường màu tím. Giữ đồ nội thất và màu sắc trung tính cho màu tím để có một sân khấu trung tâm trong phòng ăn của bạn.

Vậy đó là bộ sưu tập 15 ý tưởng phòng ăn màu tím của chúng tôi ! Chúng tôi chắc chắn rằng bạn nhận được một số lời khuyên về cách trang trí phòng ăn của bạn với màu tím từ một tấm thảm đơn giản, đến đồ nội thất màu tím quyến rũ và tranh tường tuyệt đẹp bất cứ điều gì có thể được thực hiện. Với trí tưởng tượng tuyệt vời và sự sáng tạo của bạn, bạn có thể tạo ra phòng ăn màu tím trong mơ của mình! Hãy xem ý tưởng phòng ngủ màu tím và thiết kế phòng tắm màu tím mà chúng tôi cũng đã thu thập cho bạn.

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *