15 ý tưởng nhà bếp sọc độc đáo

Hầu hết các nhà bếp mà chúng tôi giới thiệu đều sử dụng các màu sáng như màu be, xám hoặc trắng và có một số sử dụng các màu đậm như đỏ, xanh lá cây và cam. Nhưng có những người sáng tạo hơn một chút và có nhà bếp có in hình cho tường, từ in hoa, in damask, sọc và nhiều người khác.

Những bản in này trông đẹp ngay cả khi kết hợp với gạch khảm và các công việc gạch khác. Ngay cả công việc gạch có thể tạo ra một tuyên bố độc đáo cho một nhà bếp.

Một cách để thêm một vòng xoắn độc đáo cho nhà bếp của bạn là bằng cách sử dụng các sọc. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã nghĩ đến việc cho bạn ý tưởng thiết kế nhà bếp với các sọc.

Bạn có thể nhìn thấy nó trên tường, trên tủ và thậm chí trên giật gân. Kiểm tra các thiết kế mà chúng tôi đã đối chiếu cho bạn:

Nobilia Glassline

stripe kitchen ideas

 

Zigshot82

Một nhà bếp màu tím và xám trông tuyệt vời với bức tường sọc. Nó sử dụng nghĩ sọc ngang trong cả hai màu.

Phòng bếp

red stripes

 

Derya Turec

Thay vì để các bức tường đơn giản, các dải màu đỏ mỏng được đặt trên đó làm cho nó trông đáng yêu hơn đặc biệt là với hệ thống mô-đun nhà bếp màu đỏ đi kèm.

Nhà bếp sáng

Floral swirls cabinet

 

Chị Em

Những bông hoa xoáy trên tủ đã tuyệt đẹp nhưng việc thêm các sọc màu xám ở phía bên kia của bức tường làm tăng vẻ đẹp của nhà bếp này.

Nhà bếp khảm sọc

mosaic tiles Stripes

 

Dmitri Pisarev

Ai nói kết hợp in là ồn ào? Nhìn vào không gian nhà bếp này với gạch khảm và sọc. Nó không đáng yêu sao?

Tường sọc cho Win

Striped Walls for the Win

 

thedecorista.com

Không còn nghi ngờ gì nữa, nhà bếp chiết trung này đã mang lại niềm vui cho chủ nhà đặc biệt là khi các sọc được thực hiện trên tường.

Bếp tím

violet thin lines

 

Dmitri Pisarev

Thay vì sử dụng màu tím trơn, cái này đã chọn sử dụng các đường mỏng cho sọc và nó chắc chắn hoạt động tốt.

Bếp Kuhinja

color combinations

 

Milica0804

Nhà bếp này trông thật dễ thương! Sự kết hợp màu sắc giống như một nét cổ điển và truyền thống nhưng thiết kế hiện đại.

Gạch ốp tường bếp

stripe kitchen ideas

 

archiexpo.com

Sự tinh tế không chỉ là về những thứ xa xỉ mà chúng ta đặt trong nhà mà còn có thể được nhìn thấy ngay cả trong những thiết kế đơn giản như nhà bếp này. Các bức tường gạch trong sọc là một tính năng nổi bật.

Bếp 2

color stripes

 

Kromrt

Chơi với màu sắc như nhà bếp này. Nhà thiết kế đã không ngần ngại thực hiện một chút thử nghiệm với màu sắc và sọc. Vâng, hóa ra tốt và độc đáo.

Cocina Orgánica

orange black

 

Biệt thự Miguel

Nhìn kỹ vào nhà bếp này. Màu cam, đen và trắng được sử dụng ở đây nhưng ngoài ra, nó cũng sử dụng các mẫu – các kiểu mẫu khác nhau! Gạch ốp tường cho khu vực quầy bar nhà bếp được sử dụng họa tiết in hoa, tủ có các màu đen và trắng tương phản cho các sọc và thảm sử dụng một số đường hấp dẫn trên đó.

Sọc gỗ

mosaic tiles

 

Mark Lester Ocampo

Một nhà bếp với những nét truyền thống trên tủ của nó. Các bức tường có các sọc nhỏ trên đó trông không gây rối mắt mặc dù sử dụng hoa văn cho sàn nhà và gạch khảm trên tường gần bồn rửa nhà bếp.

Nhà bếp thiết kế Porsche

modern design

 

Zigshot82

Nhẹ nhàng và êm dịu – đây là những từ sẽ xuất hiện trong tâm trí của bạn khi nhìn thấy nhà bếp hiện đại này. Việc sử dụng tinh tế màu sắc và sọc trên tường bao gồm cả bộ bếp mô-đun là tuyệt đẹp nhưng đơn giản.

Bếp đơn giản

mosaic striped wall tiles

 

Cmjohncheng

Hãy tưởng tượng không gian này trừ gạch ốp tường khảm, nó thực sự sẽ trông rất đơn giản!

Tủ bếp sơn bóng

wall designs

 

Công ty TNHH Nội thất F & L

Muốn có nhiều sọc trong nhà bếp? Cái này có sọc trên tường và các tủ làm cho chúng có vẻ như chúng được kết nối với nhau.

Nhà bếp lấy cảm hứng từ ikea

stripe kitchen ideas

 

Bếp đẹp

Kiểm tra nhà bếp này bằng cách sử dụng bảng tường Ikea Fastbo trong sọc nhiều màu. Trông thật sống động!

Giống như những gì chúng ta đã nói, nhà bếp không cần phải nhàm chán. Bạn có thể thêm một số cảm nhận của cuộc sống bằng cách đặt các bức tường sọc. Bạn có thể làm điều đó cho toàn bộ tường nhà bếp của bạn hoặc bạn cũng có thể chơi với các sọc trên chỉ một bức tường để tạo ra một bức tường có điểm nhấn. Bạn cũng có thể thêm sọc bất cứ nơi nào trong nội thất nhà bạn. Phòng ngủ sọc cũng trông đẹp và ấm cúng.

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *