15 ý tưởng khu vực ăn uống hiện đại màu đen

Hầu hết thời gian, một khu vực ăn uống được thực hiện với màu sắc tươi sáng hoặc màu trung tính để mang lại cảm giác ngon miệng hơn cho thực khách. Nhưng màu tối hơn cũng có thể được sử dụng làm màu chính cho khu vực ăn uống. Khi chúng ta nói bóng tối, chúng ta có nghĩa là màu đen. Màu đen có thể là một màu hoàn hảo cho một phòng ăn một khi nó được thực hiện đúng.

Có nhiều cách khác nhau để thêm màu đen vào không gian ăn uống. Nó có thể được thêm vào một bức tường điểm nhấn, sàn, bộ ăn uống và những người khác. Nhưng bất cứ điều gì bạn làm, màu đen vẫn có thể mang lại sự sang trọng của một không gian. Bạn chắc chắn sẽ đồng ý với chúng tôi khi bạn thấy danh sách chúng tôi có dưới đây. Vì vậy, cuộn xuống và nhìn vào các khu vực ăn uống đen mà chúng tôi đã thu thập cho bạn.

Phòng ăn

Dining Room

Hình: Xiêm Katerina

Tạo một phòng ăn ấm cúng với màu đen và nâu sẫm bằng cách ghép nó với các sắc thái nhẹ hơn của màu be và màu xám. Việc bổ sung các yếu tố thiết kế và thực vật khác cũng có thể làm cho nó trông tốt hơn rất nhiều.

Ăn tối Willowgrove

Willowgrove Dining

Hình: Thiết kế nội thất Atherehere Inc.

Các bức tường không phải là những cái duy nhất có thể có màu đen, ngay cả sàn cũng có thể có màu đen!

Điểm sáng

Bluff Point

Hình: Kiến trúc Blaze Makoid

Các đường cong mềm mại của ghế ăn cũng như ánh sáng thêm một điểm nhấn hoàn hảo cho không gian này với các tấm tường bằng gỗ.

Dùng bữa và Dazzle

Dine and Dazzle

Hình: Kathleen Ramsey, ASID đồng minh

Một phòng ăn màu đen và trắng với những bức tường màu đen. Nó được trang trí ấn tượng với các kiểu dáng tường giống như hoa hồng và đèn chùm.

Ăn uống

Dining

Hình: D'Apostrophe Design, Inc.

Các tác phẩm nghệ thuật trên tường phù hợp với trung tâm màu trắng. Cả hai đều sử dụng các đường cong dường như thêm một điểm nhấn mềm mại cho khu vực.

Khu vực ăn uống

Lounge Dining Area

Hình: Natalia Zhukova

Hình nền hoa của màu đen và trắng nâng cấp diện mạo của khu vực ăn uống này với màu đen.

Nhà rừng

Forest House

Hình: Kiến trúc sư McClellan

Khu vực ăn uống hiện đại đầy phong cách với ghế ngồi bên cửa sổ. Các kệ màu đen là duy nhất và trông tùy chỉnh.

Phòng ăn 3D

3D Dining Room

Hình: Bến du thuyền Oleynik

Hoạ tiết của tủ và sự kết hợp của các màu tương phản với các điểm nhấn màu tím tổng hợp cho khu vực ăn uống tuyệt đẹp này.

Dự án không tưởng

Utopia Projects

Hình: Ibrahim Radwan

Những chiếc ghế ăn trong suốt Eros từ Kartel chắc chắn rất đáng yêu nhưng nghệ thuật treo tường khổng lồ cũng trông tuyệt vời đặc biệt là nó cũng có những điểm nhấn màu đen trong đó.

Bếp ăn

Kitchen Dine

Hình: Elizabeth Krasnoperova

Một chiếc đèn chùm trống với thiết kế pha lê, giấy dán tường damask và sơn bóng màu đen cho tủ và đồ nội thất phòng ăn – điều này bao bọc căn phòng thành một khu vực sành điệu để dùng bữa!

Nhà G

House G

Hình: Kiến trúc sư Amitzi

Các hình nền hoa nghệ thuật đã mang lại sức sống cho khu vực này. Đặt một chiếc bàn tròn bằng gỗ cũng là một lựa chọn tốt kết hợp với những chiếc ghế màu đen.

Một ngôi nhà ở Caesarea

A House at Caesarea

Hình: Moshi Gitelis – Nhiếp ảnh gia

V-Studio đã thiết kế cho ngôi nhà này. Khu vực ăn uống hiện đại sử dụng bộ đồ ăn màu trắng thay vì màu đen nhưng nó thậm chí còn hiện lên với bức tường tạo điểm nhấn màu đen.

Khu ăn uống RainTree2

RainTree Condo2 Dining

Hình: Thánh

Một khu vực ăn uống màu đen với một số điểm nhấn màu trắng để thêm độ tương phản. Thiết kế này chắc chắn là hiện đại và thậm chí tối giản! Các đèn trần thêm tỏa sáng cho không gian.

Ăn tối đen

Black Dining

Hình: Anastasia Varaksina

Một khu vực ăn uống màu đen thanh lịch với bộ bàn ăn màu trắng. Các vật cố ánh sáng của tinh thể làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian.

Phòng ăn đen

Black Dining Room

Hình:

Một bộ bàn ăn thoải mái, tốt cho một nhóm lớn người được đặt trên khu vực ăn uống này với những bức tường làm bằng gạch.

Màu đen thực sự tuyệt vời ngay cả đối với một phòng ăn! Nó chỉ phụ thuộc vào cách người ta xử lý màu sắc, kết hợp các màu khác với nó và chơi với các đồ trang trí. Vì vậy, những người ghét màu đen có thể học cách yêu nó với những hình ảnh trên của phòng ăn màu đen. Điểm hay của màu đen là nó trông đẹp khi được kết hợp với bất kỳ màu nào bạn có thể nghĩ ra. Hãy kiểm tra các thiết kế nhà bếp màu nâu đen để bạn có thể thấy màu đen đáng yêu như thế nào khi kết hợp với màu nâu.

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *