15 ý tưởng hấp dẫn phòng ăn nhỏ

Thiết kế phòng ăn nhỏ đôi khi có thể là một rắc rối vì hầu hết các đồ nội thất có sẵn trên thị trường là những cái lớn – bàn lớn, ghế lớn. Khi bạn nghĩ về nó, một điều tốt là đó chỉ là những thứ chính chúng ta phải đặt trong khu vực ăn uống. Nhưng nhờ các nhà thiết kế tuyệt vời của chúng tôi và hiểu chủ sở hữu nhà, thiết kế phòng ăn dễ dàng hơn rất nhiều.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 15 Phòng ăn nhỏ hấp dẫn sẽ truyền cảm hứng cho chúng tôi – rằng phòng ăn của chúng tôi có thể nhỏ, miễn là có nhu cầu thiết yếu – thiết kế đã hoàn thiện khá nhiều. 15 bức ảnh chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên. Các vật liệu rất tuyệt, một số thậm chí có thể được mua trong các cửa hàng nội thất địa phương của bạn. Vì vậy, ở đây chúng tôi đi!

Phòng ăn trắng

Anna Williams

Anna Williams | Nội thất Ethos

Làm cho một vật liệu trông giống như hai thứ khác nhau làm cho một không gian tuyệt vời trông chiết trung và đầy kết cấu. Phòng ăn màu trắng này là một ví dụ tốt.

Khu vực ăn sáng

Breakfast Area

Thiết kế Lea Frank

Cái góc này là một nơi dễ thương để có mọi bữa ăn trong ngày vì tầm nhìn bạn có được bên cửa sổ!

Khu ăn uống vàng đỏ truyền thống

Red Gold

Thiết kế Jennifer Duneier

Nhìn vào phòng ăn truyền thống này trong đó những chiếc ghế cho bộ bàn ăn là những chiếc ghế có thể được sử dụng tại phòng khách nữa! Yêu màu sắc quá!

Phòng ăn Formosa

Twenty7 Design

Xưởng thiết kế Twenty7

Phòng ăn hiện đại này được làm đẹp với lò sưởi ở bên cạnh để giữ ấm cho mọi người khi nhiệt độ bên ngoài có vẻ lạnh. Bức tranh khổng lồ trên tường mang lại cảm giác kỳ lạ cho không gian.

Khu vực thủ công đương đại

Gladys Schanstra

Gladys Schanstra | Thiết kế Drudy

Khu vực thủ công này được chuyển đổi thành một khu vực ăn uống khi cần thiết. Cái nhìn hiện đại với vật liệu gỗ là một sự kết hợp tốt.

Phòng ăn hiện đại

Grubb Contemporary

Christopher J. Grubb | Arch – Tập đoàn thiết kế nội thất Inc.

Khu vực ăn uống góc này là một tiết kiệm không gian, nhưng một cái nhìn với vật liệu được sử dụng cho ghế, sự thoải mái đã không bị hy sinh, đó là điều tất nhiên là một điều tốt!

Phòng ăn màu xanh

Huitt Blue

Jolene Huitt | A. Thiết kế nội thất Malson

Một ví dụ khác về một phòng ăn ở góc trưng bày cách những chiếc ghế bấc trông tuyệt đẹp trong những phòng ăn sang trọng tồi tàn.

Phòng ăn hiện đại

Interior Design

A. Thiết kế nội thất Malson

Màu trắng luôn trông tuyệt vời khi kết hợp với kính. Màu sắc của các bức tường và ánh sáng mặt dây phù hợp với toàn bộ trang phục.

Khu vực ăn sáng trung tính

Kari Arendsen

Kari Arendsen

Đây là một góc ăn sáng thoải mái mà bất cứ ai cũng thích vì những chiếc ghế đệm và những bức tranh đẹp.

Phòng ăn màu xanh chiết trung

Eclectic Blue

Thiết kế Luis Caiceso

Bạn không thích những chiếc ghế rõ ràng? Chúng trông hiện đại và cổ điển cả hai cùng một lúc. Ghép nối với một bàn kính hoàn thành cái nhìn.

Nhà ăn vừa phải

Modish Small

Trên trang web kiến trúc

Khu vực ăn uống siêu sang trọng chỉ gần quầy bar của bạn! Ai sẽ không muốn điều đó? Tất cả các kiểu dáng kính và kệ làm cho căn phòng này trở nên đẹp hơn.

Ý tưởng bàn ăn tròn

Table Ideas

Tài nguyên thiết kế nội thất Bs2h

Chiếc bàn gỗ tròn đẹp hơn vẻ ngoài của nó vì những chiếc ghế đệm màu đen. Cả màu sắc của bàn và ghế đều bổ sung cho thảm màu be và sàn gỗ.

Nhà mùa hè

Summer Home

Thiết kế Sealy Inc.

Ngôi nhà mùa hè hoàn toàn bằng gỗ này chắc chắn trông rất tuyệt với bộ đồ ăn được thực hiện tuyệt vời này với màu nâu và xanh lá cây! Một sự kết hợp màu sắc hấp dẫn!

Giới hạn đi lên

Upward Bound

Kelly LaPlante

Chúng tôi sẽ không ở trong phòng ăn dễ thương này với đầy màu đỏ và màu xám! Các đồ nội thất đặt thanh cho các ngôi nhà cổ điển đương đại!

Phòng ăn trắng

Architecture Site

Trên trang web kiến trúc

Phòng ăn màu trắng này trông có một chút màu xanh táo nhờ rèm cửa và màu tường bằng tủ. Khu vực ăn uống chắc chắn trông giống như những gì chúng ta có thể nhìn thấy trong các nhà hàng!

Bạn có đồng ý rằng danh sách chúng tôi vừa chỉ cho bạn là một danh sách tuyệt vời không? Bởi vì chúng tôi thực sự đã làm. Không thiên vị! Và thực tế là chúng ta thực sự có thể thiết kế phòng ăn ngay cả khi nó còn nhỏ, đó thực sự là một sự giải thoát! Hãy xem những lời khuyên của chúng tôi trong việc thiết kế phòng ăn nhỏ.

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *