15 ý tưởng để thêm giá sách trong phòng ăn

Bạn đã nghe nói về những gì họ nói khi ăn trong thư viện. Đây là thiết lập khi khu vực ăn uống có giá sách trong đó. Điều này là hoàn hảo cho những người làm sách có hàng tấn sách ở mọi góc. Giá sách sẽ không chỉ đơn thuần là để mang theo sách mà chúng còn phục vụ như trang trí thêm trong phòng ăn. Vâng, bạn sẽ nhận được những gì chúng tôi muốn nói khi bạn nhìn thấy những hình ảnh mà chúng tôi có dưới đây.

Các phòng ăn mà bạn sắp thấy khác nhau từ phong cách hiện đại, đương đại, chiết trung và truyền thống. Điều làm cho chúng giống nhau là mỗi cái đều có giá sách ở hai bên. Bạn sẽ thấy rằng màu sắc của những cuốn sách và cách sắp xếp của chúng đã tăng thêm sự hấp dẫn cho không gian. Bây giờ, nếu bạn đang có kế hoạch để có được cảm giác ăn trong thư viện, hãy lấy một số ý tưởng từ danh sách của chúng tôi ngày hôm nay.

Phòng ăn Metro

Dining Room Metro

 
Hình: Kiến trúc Robbins

Khu vực ăn uống này có một chút hấp dẫn công nghiệp trong đó vì ánh sáng, chùm sáng và đồ nội thất. Nhìn kỹ vào giá sách và bạn sẽ thấy rằng mặt sau có các tấm ván gỗ trên đó.

Cottage đường sông

River Road Cottage

 
Hình: Tập đoàn Thiết kế & Xây dựng Sullivan

Cái này cũng sử dụng dầm lộ ra trên trần và giếng trời. Bức tường ở một bên chắc chắn chứa đầy sách!

Thiết kế David Howell

David Howell Design

 
Hình: Thiết kế David Howell

Một nhà bếp công nghiệp với một bức tranh tường dễ thương trên tường và một kệ sách hình chữ L màu đen.

Gia đình đương đại

Contemporary Family Home

 
Hình: Increation

Nắm bắt tính thực tế và sự nhẹ nhàng trong phòng ăn này với thiết kế thông minh, sạch sẽ, nổi bật với giá sách màu trắng ở một bên và bức tường gạch ở một mặt khác.

Khu dân cư làng Greenwich

Greenwich Village Residence

 
Hình: IPD Partners, Inc.

Ai sẽ không thích không gian sang trọng này được tô điểm bởi chiếc đèn chùm tuyệt đẹp đó? Lưu ý làm thế nào màu sắc của những cuốn sách trên kệ thêm niềm vui vào không gian ăn uống.

Nhà Petersham

Petersham House

 
Hình: Kiến trúc sư Sam Crawford

Giá sách là một bổ sung thú vị cho khu vực ăn uống đặc biệt là có một chiếc thang sắt mỏng trên đó.

Chuyển đổi chuồng

Barn Conversion

 
Hình: Kiến trúc & Thiết kế SHED

Bàn và ghế gỗ là kết hợp hoàn hảo với giá sách bằng gỗ trên tường. Những chữ khắc trên gỗ thật đáng yêu!

Nhà khách Edgy

Edgy Guest House

 
Hình: Hiệp sĩ hiệp sĩ

Nếu bạn muốn sử dụng một phần của bức tường với các kệ mà không chiếm toàn bộ diện tích, bạn có thể thử ý tưởng này với các cửa sổ văn thư.

Phòng ăn

Dining Room

 
Hình: Thiết kế nội thất Isolina Mallon

Giá sách được làm từ tro trắng nhiều lớp như một phần của sê-ri Tem Tem Giorno Tiết của Novamobili. Chiếc bàn có chân bằng thép và bảng gỗ được ghép nối với Ghế của Toledo bởi Jorge Pensi làm bằng nhôm ép đùn.

Đảo ở

Island Dwelling

 
Hình: Thiết kế Giám mục Cortney

Sàn màu đen để trần kệ dẫn mắt lên trên. Phòng ăn có Oushak cổ đáng yêu và được hiện đại hóa với vật cố ánh sáng Serge de Troyer.

Đỉnh Bắc

North Peak

 
Hình: Kiến trúc sư Furman + Keil

Các giá sách tích hợp được vẽ trong Sherwin Williams Porpoise (7047). Những cuốn sách trên kệ cũng như các kiểu dáng khác đã tạo ra một tuyên bố đẹp trong phòng ăn với những chiếc ghế có màu sắc khác nhau.

Nhà cọ

Palm House

 
Hình: Kiến trúc sư Tim Cuppett

Đó là những chiếc ghế được thiết kế phức tạp nhưng hãy nhìn vào giá sách. Thật thú vị khi các kệ kéo dài qua cuốn sách kết thúc.

Mở rộng Maidenhead 1

Extension Maidenhead 1

 
Hình: KIỂM TRA Kiến trúc sư điều lệ

Những bức tường kính mở ra khu vực ăn uống này để kết nối liền mạch với khu vườn. Hãy lưu ý rằng một bên của bức tường bị chiếm dụng với giá sách.

Phòng trưng bày kiến trúc sư YH4

YH4 Architects Gallery

 
Hình: Xưởng kiến trúc sư Yoma

Chúng tôi yêu màu thư giãn của phòng ăn này. Ngay cả màu sắc của những cuốn sách trông hoàn hảo trong kệ màu xám.

Cải tạo trang trại thế kỷ 19

Design Platform

 
Hình: Kate Johns AIA

Ánh sáng theo phong cách công nghiệp cho phòng ăn, cũng như một chiếc bàn gỗ hiện đại với chân đế bằng thép được trang bị hoàn hảo cho phòng ăn này. Bất kỳ cuốn sách nào cũng sẽ thích có một kệ sách như thế này!

VBạn nghĩ gì về các phòng ăn với giá sách? Bạn cũng có thể sáng tạo hơn với thiết kế giá sách cũng như cách bạn sắp xếp sách của mình. Một số người thậm chí sẽ che sách của họ bằng các màu sắc hoặc bản in khác nhau mà họ yêu thích để mang lại hào quang sáng tạo hơn cho giá sách của họ. Bạn cũng có thể làm điều đó với kệ sách của phòng ăn của bạn. 

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *