15 ý tưởng cho phòng ăn màu be

Màu sắc của không gian nội thất của chúng ta có thể ảnh hưởng lớn đến diện mạo của ngôi nhà cũng như không gian của nó. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là chúng tôi chọn màu sắc tốt nhất cho nội thất của chúng tôi không chỉ cho phòng ngủ của chúng tôi mà hầu hết thời gian là nơi yêu thích của chúng tôi mà ngay cả cho phòng khách, phòng ăn và tất cả các khu vực khác trong nhà. Hầu hết thời gian, màu sắc cho các khu vực công cộng của ngôi nhà chỉ giống nhau để thiết lập sự gắn kết nhưng cũng có những trường hợp mỗi khu vực có màu tường và điểm nhấn khác nhau.

Nói về màu sắc, chúng tôi sẽ có một danh sách các phòng ăn màu be. Các phòng ăn mà chúng tôi tập hợp trong danh sách này có những bức tường màu be trong đó một số có đồ nội thất màu be và cả kiểu dáng nữa. Nhưng cũng có những không gian khác đã thêm một màu khác cho đồ nội thất và thậm chí cho các bức tường của họ. Bạn sẽ thấy làm thế nào điều này có thể hoạt động tốt cho phòng ăn của bạn thông qua những hình ảnh dưới đây. Vì vậy, hãy đến và xem xét.

Dự án mới

Nuovoliola 10

Hình: Thiết kế nghệ thuật để sống, Tineke Triggs

Phòng ăn tuyệt đẹp này được trang trí bằng một chiếc đèn chùm tuyệt đẹp phía trên chiếc bàn được thiết kế bởi một nhà thiết kế vĩ đại ở NYC tên là Matthew Isom.

Phòng ăn

Dining Room

Hình: Nhà gỗ

Màu sắc của các bức tường trong phòng ăn này là Revere Pewter từ Ben Moore. Bên cạnh đồ nội thất và đèn chùm, cửa ra vào và cửa sổ Pháp là những yếu tố quyến rũ trong khu vực ăn uống này.

Phòng ăn

Dining Room

Hình: Nhà Hendel

Những gì bạn có thể nhìn thấy trong sàn là sàn gỗ xẻ gỗ sồi trắng quý với vết bẩn tùy chỉnh. Nó trông tốt với những bức tường màu be và đồ nội thất.

Phố 59

59th Street

Hình: baranstudio: kiến trúc

Việc trang trí sơn và tường cùng một màu sắc cho chúng ta thấy rằng làm điều đó thực sự có thể làm việc tốt với nhau. Nhưng chúng ta luôn có thể chọn một màu sắc hơi phấn, như màu trắng sữa, màu trắng, màu xanh băng hoặc màu xám sương mù, và sơn cả hai bức tường và trang trí cho hiệu ứng tinh tế và dễ dàng.

Bất động sản Thung lũng Mill

Mill Valley Estate

Hình: KCS, Inc.

Tường cho phòng ăn này là mờ hoặc hoàn thiện ánh sáng thấp là điển hình trên các khu vực chung của ngôi nhà. Sử dụng mờ có thể cho một sự tương phản tốt với trang trí bán bóng.

Nhà Tartan

Tartan Homes

Hình: Không gian độc đáo

Bàn ăn Broderick trông thật hoàn hảo khi kết hợp với những chiếc ghế có màu bột yến mạch. Chúng mang lại một số nét quyến rũ cho phòng ăn màu be này đặc biệt là đèn mặt dây chuyền.

Brookstone Estates – Holt

Brookstone Estates - The Holt

Hình: Kiya Developments Ltd.

Khu vực ăn uống này có hình dạng khác nhau nhưng nhà thiết kế đã có thể thiết kế nó tốt với một chiếc bàn tròn xinh xắn, đèn treo tròn và ghế ăn thoải mái. Trung tâm không phải là một bông hoa thực sự nhưng được mua từ Liên minh và Nội thất ở Toronto.

Phòng ăn truyền thống

Traditional Dining Room

Hình: Thiết kế nội thất EB

Chúng tôi yêu thích cảm giác mềm mại của phòng ăn này đang được thắp sáng bởi ánh sáng mặt dây treo trên trần nhà. Bạn có thể thấy rằng không gian này dành cho một số lượng lớn người trong khi sử dụng bàn tròn.

Nông trại Mayhem

Mayhem Ranch

Hình: Kensington & Cộng sự

Ai sẽ không thích những âm thanh đập vào cửa sổ? Vâng, tất cả chúng ta đã làm. Các sconces nến phù hợp tốt với ánh sáng trần bao gồm các nến có kích cỡ khác nhau. Chỉ cần tưởng tượng khu vực ăn uống này sẽ ấn tượng và lãng mạn như thế nào với tất cả những ngọn nến xung quanh!

Ryland ngôi nhà tiên phong Modesl

Ryland Homes Pioneer Ridge Modesl

Hình: Môi trường TRIO

Không gian này là tất cả về các chi tiết với gương chiều cao đầy đủ làm cho nó trông rộng rãi. Các dầm gỗ mang lại một số hấp dẫn phong phú cho nó cũng như nghệ thuật treo tường đẹp. Lưu ý rằng một bức tường được sơn màu xanh lam trong khi phần còn lại có màu be phù hợp với ghế.

Người xây dựng Globus

Globus Builder

Hình: Người xây dựng Globus

Bảng màu sơn trong phòng ăn này rất tinh tế và đáng yêu đặc biệt là với những chiếc ghế trắng và bàn ăn màu nâu.

Phòng ăn

Dining Room

Hình: W. David Seidel, AIA – Kiến trúc sư

Cải tạo phòng ăn này chắc chắn là một thành công. Một cửa túi trượt mới đã được thêm vào để cung cấp quyền truy cập từ phòng ăn đến phòng bột cũng như sân sau. Điều này có thể trông nhỏ nhưng sức hấp dẫn của nó là rất lớn!

Georgia – Cuộc diễu hành của ngôi nhà 2012

Georgian - Parade of Homes 2012

Hình: Nội thất Cyndi Parker

Một phòng ăn sang trọng sẽ đánh bại mọi không gian hiện đại và truyền thống với sự hấp dẫn và quyến rũ của nó! Những gì bạn nhìn thấy ở đây là Ghế Saybrook từ Đồ gốm Chuồng.

Dự án một

Project One

Hình: Nhà thiết kế rừng

Thêm ghế màu vàng vào một không gian màu be chắc chắn có thể tăng cường độ sáng của nó giống như những gì chúng ta có thể thấy ở đây. Chúng tôi cũng thích trang trí trần nhà!

Bê-li-cốp

Bethesda

Hình: Nội thất Liz Levin

Khu vực này tự hào với sự thanh lịch vượt thời gian bằng cách pha trộn các đường truyền thống và hiện đại. Nó có một cảm giác yên bình và bên bờ biển làm cho nó trông rất thanh thản.

Vâng, các phòng ăn màu be ở trên thực sự đáng yêu! Bạn có thể thấy làm thế nào màu be có thể thêm một chút ấm áp cho không gian của bạn cũng như làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn cho khách. Ưu điểm của việc sử dụng màu be là nó có thể được kết hợp với các màu khác cho dù màu sắc có mạnh mẽ hay dịu dàng như thế nào. Nếu bạn thích màu sắc khác cho phòng ăn của mình, bạn luôn có thể chọn một màu khác giống như phòng ăn màu vàng hoặc thậm chí có thể là phòng ăn màu xanh. Hãy lựa chọn cho màu sắc phòng ăn của bạn!

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *