15 ý tưởng cho nhà bếp ngoài trời truyền thống chức năng cao

Nếu bạn là người thích tổ chức những bữa tiệc nướng trong khu phố của mình, bạn cũng có thể lên kế hoạch để có một nhà bếp ngoài trời hoặc nướng trong nhà. Tất nhiên, nó không giống như một điều bắt buộc đối với hầu hết các gia đình, nhưng đối với một số quốc gia có thời tiết khá tốt, tiệc nướng xảy ra trong hầu hết các thời điểm trong năm.

Hôm nay, chúng tôi nghĩ đến việc biên soạn một danh sách các không gian có thể kéo dài thời gian với một nhà bếp ngoài trời được chiếu sáng tốt.

Nếu khu vực nướng của bạn tách biệt với khu vực chỗ ngồi trong hiên của bạn, hãy xem xét khéo léo liên kết hai khu vực với ánh sáng. Ánh sáng trực tiếp là quan trọng trong khu vực nhà bếp hơn là tâm trạng. Bạn có thể chọn một tùy chọn trên cao, như đèn chiếu sáng hoặc đồ đạc có thể điều chỉnh có thể được chỉ chính xác nơi bạn muốn chúng đi.

Để biết thêm mẫu, hãy xem 15 Thiết kế bếp ngoài trời truyền thống mà chúng tôi đã thu thập cho bạn!

10406 Điều lệ hồ

Traditional Outdoor Kitchens

Tập đoàn xây dựng Frankel

Thiết kế của thanh có một chút khác biệt so với đường thẳng thông thường tạo ra sự giản dị hơn so với cảm giác cứng và hiện đại. Việc xử lý ánh sáng cho khu vực này đã được cân nhắc kỹ lưỡng – chúng tôi khen ngợi các nhà thiết kế cho nó!

Nhà bếp truyền thống Amsterdam

Pergolas

Đổi mới Atlanta

Những Pergolas có thể đóng khung độc đáo một khu vực nấu ăn ngoài trời. Ánh sáng cố định và các chi tiết khác kết hợp để làm cho thiết lập này có tính ứng dụng cao và đẹp.

Buigas

pizza oven

Di sản Phong cảnh, Inc.

Khách hàng muốn có một lò nướng pizza và bếp ngoài trời – và các nhà thiết kế từ Legacy Landscapes, Inc. chắc chắn đã rất vui khi làm điều đó cho họ!

Dự án Macedonia

heating unit

Thiết kế nội thất KAS

Nhà bếp ngoài trời này là để giải trí cho một gia đình rộng lớn trong những ngày nóng hoặc mát mẻ. Một bộ sưởi ấm đã được thêm vào ở trên để giữ ấm cho người dùng trong những ngày mát mẻ.

Khu dân cư

wide patio

Michael Glassman và cộng sự

Khu dân cư chắc chắn có một khoảng sân khá rộng; thêm một nhà bếp mô-đun vào nó là một nhiệm vụ khá tốt nhưng chắc chắn được đánh giá cao bởi khách hàng yêu thích nó khi bạn bè đến để ăn thịt nướng!

Thung lũng Mill

long dining table

Thiết kế Urrutia

Bếp ngoài trời được trang bị để nấu ăn và phục vụ alfresco, hoàn chỉnh với một bàn ăn dài khác được thiết kế cho các nhóm.

Bếp và lò sưởi ngoài trời

seating area

Thiết kế Michelle Derviss

Ném một bữa tiệc ngoài trời sẽ dễ dàng và thú vị hơn nếu bạn có một nhà bếp ngoài trời giống như thế này – được trang bị hàng tấn chỗ ngồi và tầm nhìn tuyệt vời – tất cả các bữa tiệc sẽ được khách hàng ném chắc chắn sẽ là một bữa tiệc để đánh bại!

Bếp ngoài trời San Francisco

Traditional Outdoor Kitchens

Thiết kế Michelle Derviss

Ai không thích gạch phải không? Sử dụng vật liệu này làm cho bất kỳ không gian có vẻ truyền thống và vui vẻ và hơi mộc mạc. Thêm khu vực chỗ ngồi và khu vực ăn uống thường là một điều tốt đặc biệt là vào những ngày tốt.

Bất động sản Saratoga

outdoor island

Tập đoàn thiết kế Kikuchi + Kankel

Ngoài trời lớn – lý do tuyệt vời để thêm một nhà bếp nhỏ và nướng cho những cuộc họp mặt ngoài trời và các bữa tiệc bạn lên kế hoạch cho mỗi kỳ nghỉ. Sử dụng màu sắc vui nhộn bổ sung cho sàn nhà của bạn thường làm các mẹo!

Khu dân cư Burlingame

kitchen counter

Thiết kế Toby Long

Toby Long Design đã làm rất tốt khi thêm hai bài viết được làm từ đá bổ sung tốt cho quầy bếp và bếp nướng.

Mái hiên cổ điển

outdoor bar

Cành ô liu | Thiết kế ngoài trời tích hợp

Xem đầu bếp tại bếp nướng là một nửa niềm vui – khuyến khích khán giả bằng cách thiết lập một bàn cao và ghế đẩu gần vỉ nướng. Đi đến một tích hợp, như phiên bản đá tuyệt đẹp được hiển thị ở đây, hoặc chỉ cần thiết lập một bàn ghế ngoài trời có chiều cao thanh.

Bếp truyền thống Houston

slender table

Nhà xây dựng đá Acorn

Một chiếc bàn thanh mảnh với ghế ngồi sẽ phù hợp với hầu hết khách trong khu vực chật hẹp. Nếu bạn thực sự cần mỗi inch dự phòng, hãy chọn những chiếc ghế dài có thể nhét dưới bàn và đẩy toàn bộ vật vào tường khi không sử dụng.

James & Lynsey

compact design

Sarah Greenman

Thiết kế nhỏ gọn mà nhà bếp mini này có rất nhiều để cung cấp. Họ nói rằng những điều tốt đẹp đến từ các gói nhỏ – đây có thể là một trong những ví dụ tốt nhất! Khu vực này trông vui vẻ và chức năng!

Khu dân cư Luân Đôn

grill pergola

Đối tác CC

Thêm chậu và cây bất cứ nơi nào trong nhà có thể là một cái gì đó để suy nghĩ bởi vì chúng phải được chăm sóc; nhưng nếu bạn chọn đúng loại cây, bảo dưỡng không quá tệ. Hãy nhìn vào nhà bếp ngoài trời được bao quanh bởi các quầy, một chút ngột ngạt – nhưng thực sự đẹp.

Sàn tàu Wittman

Traditional Outdoor Kitchens

Công ty xây dựng Fairbank

Kết hợp một lò sưởi cho nhà bếp ngoài trời của bạn là cách để đi! Đối với những bữa tiệc đêm hoặc bữa ăn, có một lò sưởi có lẽ là điều tốt nhất từng xảy ra với nhà bếp ngoài trời!

Có thể có rất nhiều điều cần xem xét khi quyết định thực sự có nhà bếp ngoài trời của riêng bạn, nhưng nếu bạn có không gian và chắc chắn có tiền để chi tiêu cho một, 15 Thiết kế bếp ngoài trời truyền thống là một danh sách hoàn hảo để kiểm tra trong tương lai . Cho dù lý do chính của nó là để nấu ăn hay gặp mặt, bạn cũng có thể kiểm tra Thiết kế bếp ngoài trời cho Aura nấu ăn tuyệt vời mà chúng tôi đã đối chiếu trước đây để có thêm cảm hứng. Hy vọng bạn đã có niềm vui!

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *