15 vòi bếp đẹp và độc đáo

Vòi ở một số nơi thực sự được gọi là một vòi. Nước cho bồn tắm, bồn rửa, bồn hoặc chậu rửa có thể được cung cấp vòi hoặc vòi nóng lạnh riêng biệt. Điều này là để người dùng giải mã những cái sẽ sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu.

Tuy nhiên, đối với những nơi công cộng, như chuỗi thức ăn nhanh – vòi nóng và lạnh không được cung cấp, vì thông thường, nó chủ yếu được sử dụng để rửa tay.

Rõ ràng là trong thiết kế, chúng ta thường tập trung vào những thứ lớn đáng chú ý nhất như sơn tường, rèm cửa, hoặc đồ nội thất; nhưng chúng ta thực sự nên quan tâm và tự hào trong việc tái tạo ngôi nhà của mình trong các chi tiết mình sử dụng cho ngôi nhà của mình.

Chúng tôi sẽ giới thiệu 15 Vòi bếp đẹp và độc đáo với thiết kế hiện đại và cổ điển thực sự đẹp và rất thú vị. Các thiết kế đến trong các kết thúc khác nhau như đồng, satin, chrome và thép không gỉ. Đây là những tác phẩm hay mà bạn thực sự có thể lựa chọn và nói rằng, chúng tôi có một vòi đáng yêu ở nhà.

Cầu chì

unique kitchen faucets

 

Vòi Delta

Vòi này chắc chắn trông rất đẹp. Kết thúc phân chia sáng tạo và thiết kế vòi mang lại cho em bé này một lợi thế trong số còn lại.

Vòi nước Splash

Backsplash faucets

 

Tom Robbins

Vòi BackStation giới thiệu khái niệm xử lý hoán đổi cho nhau. Mỗi một tay cầm vòi có thể được hoán đổi với bất kỳ tay cầm nào khác. Điều này có nghĩa là bạn có thể thay đổi tay cầm vòi cho phù hợp với tâm trạng hoặc dịp của bạn.

Morpho điện tử

swivel spout

 

Hình thức mới

Nhóm chìm bao gồm vòi xoay và điều khiển từ xa điện tử. 3/8 ống nối nữ.

Vòi Fischer

unique fixture

 

Stephen Audy

Nhìn vào mảnh vật cố độc đáo này, chúng ta có thể xác định nó trông giống như một con chim. Cánh trái và cánh phải đóng vai trò là vòi nóng và lạnh.

Floriano

drooping tulip

 

Brizo

Theo Judd Lord, Floriano là duy nhất – rằng nó kết hợp hai cách hiểu khác nhau về một bông hoa. Mầm được lấy cảm hứng từ một bông hoa tulip rủ xuống. Tay cầm kể một câu chuyện tươi sáng hơn; nó gợi nhớ đến một bông hoa đang sống, mở ra trong ánh sáng sớm.

Vòi chậu rửa bát

swan design

 

Omari Dos Santos

Nhà thiết kế đã truyền cảm hứng cho vòi này hướng tới chuyển động của một con thiên nga khi nó chuẩn bị bay.

Vuelo

design inspiration

 

Brizo

Lấy cảm hứng thiết kế từ một con thiên nga, Vuelo tạo thành một hình bóng duyên dáng, hùng vĩ – một hình ảnh chỉ được nâng cao với lớp hoàn thiện bằng đồng Cacao / Thép không gỉ mới của chúng tôi.

Boongalô 3

unique kitchen faucets

 

Nhà tùy chỉnh Redbud

Thiết kế Redbud này kết hợp một vòi theo phong cách cổ điển phù hợp với màu sắc của giật gân phía sau và mặt bàn.

Chất độn nồi

pot filler faucets

 

Brizo

Vòi phụ nồi Brizo giúp bạn dễ dàng đổ đầy nồi nấu lớn một cách nhanh chóng và không phải đi bộ tẻ nhạt từ bồn rửa đến bếp. Một sự lựa chọn của việc gắn tường hoặc sàn đảm bảo một giải pháp cho mọi không gian, trong khi kiểu dáng tay cầm cổ điển hoặc hiện đại bổ sung cho bất kỳ trang trí nhà bếp.

Vòi nước

new designs

 

Meidad Marzan

Đây là một dự án học tập đối phó với môi trường vòi. Trong dự án này, chúng ta có thể tìm thấy các thiết kế mới với vòi bếp dựa trên các cơ chế mới được phát triển do chính các nhà thiết kế tạo ra.

Bếp xanh

tap design

 

Thiết kế Five Dot

Chúng tôi thích cách vòi này trông như thế nào vì giống như chất độn nồi, thiết kế này cho phép người dùng di chuyển, vặn hoặc xoay vòi tùy theo nhu cầu. Mặc dù tất nhiên, có những thiết kế khác trên thị trường linh hoạt hơn nhiều so với thiết kế này.

Bếp Los Angeles

classic styled tap

 

Stephanie Wiley

Dưới đây là một ví dụ khác về vòi hơn có thể vượt qua một vòi theo kiểu cổ điển hoặc thậm chí là cổ điển! Vòi kép ở hai bên dĩ nhiên phục vụ mục đích cung cấp nước nóng và lạnh cho người dùng.

Bếp Địa Trung Hải

mediterranean design

 

Carson Poetzl

Hãy nhìn xem vòi này tuyệt đẹp như thế nào. Cái cổ thon dài của nó làm chúng ta nhớ đến một con hươu cao cổ. Đây là một mẫu vòi chỉ có một tùy chọn cho nước lạnh.

Nhà bếp chiết trung Portlant

movable faucet

 

Thiết kế nội thất Donna Dufresne

Nhìn vào vòi di động này. Có một ví dụ ở đây trong danh sách này giống với điều này, mặc dù ngắn hơn một chút. Vòi này được thiết kế để trông giống như một cổ điển, nhưng các chức năng là khá hiện đại.

Chìm cứu hộ

unique kitchen faucets

 

Kiến trúc sư Smith & Vansant

Một vẻ đẹp cổ điển có thể khiến chúng ta kinh ngạc với vẻ ngoài và cảm giác cũ kỹ, nhưng sử dụng hiện đại. Các bồn rửa chắc chắn trông như không còn có sẵn trên thị trường, nhưng đây là một thứ mà bất cứ ai cũng thích.

Làm thế nào mà 15 vòi bếp đẹp và độc đáo? Chúng tôi chắc chắn thích ý tưởng có một danh sách các vòi độc đáo đi kèm trong một loạt các thiết kế hiện đại, cổ điển và thậm chí là cổ điển. Giống như những gì chúng tôi đã đề cập ở trên, chúng tôi thực sự đánh giá cao những người thích chi tiết.

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *