15 tủ bếp màu đen đáng kinh ngạc

Nếu bạn có kế hoạch làm lại tủ của bạn bằng màu đen, có lẽ bạn đã có một lựa chọn sáng suốt. Mặc dù chúng ta thường nghe thấy những người nghĩ rằng màu đen quá đậm cho nhà bếp, nhưng chúng tôi cho rằng không có gì quá táo bạo khi nói đến tâm điểm của ngôi nhà của bạn – Nó được cho là nổi bật!

Màu gì tốt hơn để đạt được những gì đậm nhất, màu thanh lịch nhất có – màu đen.

Đã có thời màu trắng và nâu là sự lựa chọn màu sắc mạnh mẽ cho tủ bếp và nhà bếp nói chung. Nhưng thời thế đã thay đổi mạnh mẽ và việc chọn màu sắc cho nội thất táo bạo hơn so với lúc đó.

Màu đen là màu cuối cùng để ghi lại một nhà bếp, tủ màu đen, mặt bàn màu đen và sàn nhà màu đen, nhưng hôm nay, bạn sẽ ngạc nhiên với 15 tủ bếp màu đen Astounishing mà chúng tôi đã chuẩn bị cho các bạn. Hãy xem.

Bếp đen

Black Kitchen Cabinets

Raaab

Chúng tôi yêu các chi tiết có thể nhìn thấy trong các tủ phía trên mặt bàn. Mặt khác, tủ và ngăn kéo màu đen bên dưới sáng bóng và chắc chắn đẹp hơn nhờ sự tương phản của sàn và tường.

Nhà bếp khảm màu đen và xám

mosaic feature

Toppstiles

Một bức tường đặc trưng khảm trở thành một tiêu điểm thực sự trong nhà bếp hiện đại này – bức tranh khảm đơn sắc tăng thêm vẻ quyến rũ cho căn phòng và làm cho bàn làm việc màu đen bóng và các phụ kiện sáng màu nổi bật.

Phong cách cửa Dayton

dark kitchen cabinets

Tủ CliqStudios

Trong căn hộ này, chủ sở hữu cần một cái gì đó đơn giản và tuyệt đẹp. Anh chọn lớp hoàn thiện Birch Sable trên những chiếc tủ bếp tối màu này. Được bổ sung bởi một mặt bàn màu xám đẹp mắt và màu trắng, anh ấy đã yêu không gian mới của mình.

Nhà bếp đương đại DeLisa Oakes

black cabinets

DeLisa Oakes

Kiểu dáng đẹp và hiện đại, nhà bếp này có tủ màu đen và mặt bàn đảo bằng thép không gỉ tuyệt vời. Một vòi mì ống và đối lưu thêm chức năng tùy chỉnh vào không gian. Ánh sáng cổ và sàn đá cẩm thạch là một sự tương phản tốt đẹp với dòng chảy hiện đại của căn phòng.

Nội thất chiết trung

warm wood floors

BiglarKinyan Design Partnership Inc.

Có một cái gì đó rất độc đáo và, tốt, tuyệt vời về nhà bếp này. Thật đơn giản, nhưng sàn gỗ ấm áp giữ cho nó không cảm thấy khó chịu.

Trong nhà bếp

glossy

Boogiyo

Lưu ý cách các tủ và ngăn kéo này sáng bóng và bóng bẩy – chúng có kiểu dáng đẹp, tinh tế và siêu sang trọng.

Tủ bếp – OP12-L040

vertical slim design

Đối lập

Bạn không chỉ thích những chiếc tủ có thiết kế mỏng dọc? Sự đa dạng về kích thước mà các tủ này có là tuyệt vời! Chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể nghĩ về một vài điều mà bạn thực sự có thể giữ trong những khối vuông dễ thương đó.

Tủ đảo bếp

Black Kitchen Cabinets

Linda Woodrum

Một hòn đảo dài gần 13 feet, đứng đầu là thạch anh trắng, có ba tủ kệ lưu trữ được che giấu sau lớp kính mờ.

Bếp vôi xanh và đen

White cabinetry

Bếp Diane Berry

Tủ và bàn làm việc màu trắng làm tăng cảm giác không gian, trong khi các bức tường và đơn vị tối màu thêm yếu tố 'wow' cho nhà bếp hiện đại này. Đồ nội thất màu xanh lá cây thêm một liên lạc đương đại.

Bếp đen mờ

matt black cabinets

Xiêm

Chọn tủ màu đen mờ cho nhà bếp của bạn là một lựa chọn táo bạo, và khi kết hợp với tay cầm và thiết bị bằng thép không gỉ, và những bức tường trắng rực rỡ, chúng kết hợp với nhau để tạo ra một căn phòng hiện đại cũng là một tuyên bố phong cách.

Bếp đen Mutfak

equal box-size cabinets

Vrlosilepa

Kệ mở và tủ kích thước bằng nhau có vẻ khá mát mẻ cho nhà bếp này vì nó tạo cảm giác tổ chức rõ ràng trong không gian này. Chúng tôi chỉ thích nó!

Bếp đen

barstools

Vrlosilepa

Vrlosilepa đã làm rất tốt trong việc tái tạo một không gian bếp khác trưng bày một bộ tủ màu đen tuyệt đẹp phù hợp với đảo bếp và chuồng.

Bếp nhỏ màu đen

space-saver

Pnn

Bất cứ ai sẽ nhìn thấy không gian nhà bếp này sẽ có thể chắc chắn nói rằng họ có mắt cho cái này! Nó đẹp, sang trọng và đơn giản nhưng siêu chức năng và tiết kiệm không gian.

Tủ bếp màu đen sành điệu Toronto

light tones

HalfpriceK Kitchen

Màu đen là một cơ sở tuyệt vời cho một cái nhìn hiện đại. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là màu này nên được sử dụng kết hợp với các tông màu sáng hoặc trung tính khác như trắng hoặc kem.

Nhà bếp truyền thống trắng Carrara

Black Kitchen Cabinets

Tammy Johnson

Nhà bếp này có tủ màu đen với quầy đá cẩm thạch carerra màu trắng. Chúng bổ sung cho nhau và màu sắc của tủ thực sự bật.

Vậy làm thế nào để bạn thích 15 tủ bếp màu đen đáng kinh ngạc mà chúng tôi đã giới thiệu ngày hôm nay? Chúng tôi chắc chắn hy vọng rằng bạn thích chúng và luôn nhớ rằng mặc dù tủ bếp màu đen có thể tạo ra một tuyên bố nổi bật trong sự pha trộn thời trang của nhà bếp của bạn, nó không phải là một màu sắc đã được xem xét nhiều trong quá khứ, nhưng vì trong xu hướng ngày nay, màu đen có thể là màu sắc quyến rũ nhất từng được chọn cho bất kỳ phong cách thiết kế. Nếu bạn quan tâm, bạn cũng có thể xem 15 Thiết kế nhà bếp tuyệt vời của Black Tan mà chúng tôi đã trình bày trước đây. Thêm về người yêu thiết kế nhà.

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *