15 tủ bếp gỗ hiện đại

Tủ quần áo, tủ bếp ??? Tại sao chúng ta thực sự cần chúng? Câu trả lời số một là để lưu trữ – chắc chắn là để mọi thứ gọn gàng.

Có khá nhiều vật liệu chúng ta có thể sử dụng cho tủ bếp ở nhà; lựa chọn chính là gỗ. Chúng có thể được làm từ gỗ sồi hoặc gỗ óc chó, nhưng dù bạn chọn loại gỗ nào, hãy luôn nhớ rằng bảo trì là chìa khóa.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 15 tủ bếp bằng gỗ đương đại và có đã nhận được những đánh giá tích cực. Vì vậy, bây giờ, chúng tôi quyết định mô tả chi tiết cụ thể. Chúng tôi đã tạo ra một danh sách khác sẽ giải quyết các bộ sưu tập tủ gỗ mà chúng tôi đã lựa chọn qua internet.

Nếu không có vấn đề gì nữa, hãy cùng kiểm tra danh sách dưới đây.

Bếp đen & xanh Boston

Wooden Kitchen Cabinets

Đổi mới Charlie Allen

Tủ gỗ tự nhiên đơn giản và mặt đá granite tạo ra một cái nhìn sạch sẽ và tươi mới – và các thiết bị mới và các tùy chọn lưu trữ tốt hơn cũng cải thiện đáng kể chức năng của không gian.

Dự án bếp Boston

high gloss finish

Tủ & bàn Metropolitan

Các tủ là một phong tự nhiên với một kết thúc bóng cao được kết hợp với mặt bàn đá granit. Những gì nhiều hơn có thể là hoàn hảo?

Chelsea

modular system

Chris Snook

Tủ sáng, sàn gạch, mặt bàn tối – bạn còn đòi hỏi gì hơn trong một căn bếp nhỏ? Không gian có thể nhỏ nhưng sử dụng một hệ thống mô-đun, chúng ta có thể nói khá nhiều rằng không gian này là thần thánh.

Nhà bếp hiện đại Remodel

light wood

Tủ & bàn Metropolitan

Chiếc tủ Maple trong ngôi nhà ở Boston này rất đẹp – có vẻ như bạn đang nhìn vào một nhà trưng bày.

Pittsburgh nhà

wood planks

Nhà thiết kế KEA

Các tông màu ấm của tủ gỗ tạo sự mềm mại cho các đường nét sạch sẽ của nhà bếp. Mặc dù không gian chỉ nhận được ánh sáng tự nhiên xung quanh từ cửa sổ của gác xép, bàn làm việc không gỉ phản chiếu để làm sáng khu vực từ mọi góc độ.

Khu dân cư Goleta

wood furnitures

Thiết kế nội thất Jessica Risko Smith

Với những bức tường xinh xắn này, bất kỳ thiết kế nào cho tủ gỗ sẽ thực sự làm cho căn phòng này trở nên tuyệt đẹp. Thiết kế đơn giản, nhưng kết quả đẹp.

Nhà số 19

black handle

Nhà của kiến trúc sư

Mở rộng lối đi. Cho dù bạn chọn hình tam giác làm việc truyền thống hay chia bếp của bạn thành khu vực làm việc, hãy chú ý đến chiều rộng lối đi của nhà bếp.

Nhà liên bang Massachusetts

Wooden Kitchen Cabinets

Hoàng tử Mary

Chọn màu sáng. Tủ màu sáng hơn sẽ thu hút nhiều người mua hơn. Nhà bếp của Dark Dark đã ra ngoài, ghi chú Gangi. Người dân thích ánh sáng và sáng sủa.

Oakes

peninsula stove

Kiến trúc sư Koch, Inc.

Chúng tôi lưu ý bạn bè nói rằng bán đảo với bếp và tủ treo là tuyệt vời.

Bếp gỗ sồi già

wood countertop

Tây tu sửa

Nếu bạn muốn tự mình thử và hoàn thiện mặt bàn gỗ thay vì đặt mua một sản phẩm hoàn chỉnh, Waterlox là người niêm phong và hoàn thiện xuất hiện nhiều lần; giống như cách không gian bếp này được thực hiện.

Bếp Portland

clear lacquer

Jordan Iverson Chữ ký ngôi nhà

Jordan Iverson Chữ ký ngôi nhà đã làm rất tốt trong việc lựa chọn màu sắc của sơn mài rõ ràng trên cây phong, sàn tre và màu bê tông của mặt bàn Ceaserstone.

San Francisco đương đại

light treatment

Tây tu sửa

Cách xử lý ánh sáng được thực hiện cho ngôi nhà ở San Francisco này thật đáng yêu – mặt dây chuyền của đảo bếp rất đơn giản nhưng chắc chắn có chức năng. Các hạt tủ tương phản với sàn nhưng chắc chắn trông rất tuyệt!

Sự thanh thản ở Maui

black granite

Thiết kế nội thất Scottsdale

Mặt bàn trong nhà bếp này được mài đá granit đen tuyệt đối; nhưng lưu ý làm thế nào đáng kinh ngạc các tủ là. Chúng tôi chỉ có thể hy vọng chúng tôi có chúng ở nhà.

Câu lạc bộ đồng quê Snowmass

Oak quarter sawn

Thành tích đường xanh

Các tủ được xẻ gỗ sồi trắng và sàn gỗ Walnut. Làm thế nào để không gian nhà bếp này làm cho bạn cảm thấy?

Sonoma / Red Ranch Redux

Wooden Kitchen Cabinets

Kiến trúc sư Marcus & Willers

Trong nhà bếp cập nhật hiện đại hơn bao gồm mặt bàn bê tông đúc sẵn màu trắng. Bạn sẽ đi đến đó và bạn thực sự không biết nó là gì, nhưng nó có ý nghĩa lâu dài, một phẩm chất bẩm sinh, theo Will Willers.

Và bạn có nó rồi đấy! 15 tủ bếp bằng gỗ đương đại cho bạn sở hữu. Danh sách này khá ngắn nhưng đi thẳng vào vấn đề – chúng tôi chắc chắn có thể nói rằng danh sách này tuyệt đẹp ngay cả khi chúng không thực sự khác thường, đơn giản, chức năng và đẳng cấp!

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *