15 thiết kế nhà bếp táo bạo với màu đen

Khi chúng ta nói về nhà bếp, chúng ta thường tưởng tượng nó có màu trắng hoặc màu gì đó tự nhiên nhưng ít khi nghĩ về màu trắng, vì vấn đề sạch sẽ và cảm giác tự nhiên của nó, vì theo thói quen của con người, có nhiều thứ tự nhiên hơn để sử dụng như cây cối. Vì mọi người hiện đang có xu hướng bảo tồn thiên nhiên, nhiều nhà thiết kế đã có thể tạo ra các vật liệu thay thế để sử dụng cho các tùy chọn thiết kế nhà bếp của họ. Chúng tôi có rất nhiều công nghệ trong đó thiết kế mô-đun đã được phát minh – như bạn đã thấy một thiết kế nhà bếp trên tạp chí hoặc internet, chúng ta có thể gọi cho nhà thiết kế và yêu cầu họ làm hoặc có thể yêu cầu ai đó làm một cái tương tự như vậy.

Hôm nay, chúng tôi đã sưu tầm một vài bức ảnh trong đó màu đen được sử dụng cho nhà bếp, rất hiện đại và hiện đại, đồng thời cũng rất đẹp và thời trang! Hầu hết các vật liệu được sử dụng trong các thiết kế là đá granit, veneer, gỗ cứng, gỗ sồi, thép không gỉ, bạch dương, thủy tinh và thậm chí cả lá nhựa PVC.

Tất cả các thiết kế đều kiểu dáng đẹp, tinh tế và sạch sẽ. Nếu bạn hỏi chúng tôi, một số thiết kế dưới đây thậm chí có thể vượt qua cho một nhà bếp trong một ngôi nhà tuyệt vời. Bây giờ chúng ta hãy tham quan với những ý tưởng Bếp đậm và Đen.

Cao G Đen

black kitchen ideas

kitchensessex.org.uk

Nó chắc chắn là bóng và sáng bóng xung quanh Nhà bếp Essex này. Hình như màu đen là vàng mới!

Nó vẽ cửa

draw doors

kitchensessex.org.uk

Trong thiết kế này, chúng tôi được hiển thị các cửa rút mà tủ bếp có. Trang trí in hoa hồng trên tường chắc chắn trông đáng yêu trong tác phẩm này.

Kaori 05

black cabinet

Tập đoàn ZG

Cách sắp xếp của nhà bếp này chắc chắn là đơn giản, nhưng vật liệu được sử dụng trong đó là đáng yêu.

Nội thất nhà bếp đen trắng

black and white

Voserna

Mô hình này từ Voserna là vô nhiễm. Màu đen luôn trông đẹp với màu trắng. Độ bóng là tuyệt vời!

Bếp đen

metallic backsplash tiles

Rashadalawi

Mặt bàn đá granit với những bức tường màu xám và đèn mặt dây kim loại tương phản tốt với tủ và ngăn kéo màu đen.

Thiết kế Urrutia

ceiling design

Thiết kế Urrutia

Trần nhà cho nhà bếp này cảm giác như đang ở trên gác mái. Sự pha trộn của thủy tinh, đá granit và kim loại là một vẻ đẹp chắc chắn trong sự mặc khải.

Bếp đen bóng cao

High Gloss Black

Cơ sở bếp

Nhà bếp đen bóng cao này thực sự có thể được cung cấp lắp ráp và lắp đặt sẵn sàng. Khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều tay cầm cho tủ và ngăn kéo.

Kết xuất nhà bếp

black kitchen ideas

wormdog1.deviantart.com

Tường và thiết bị màu xám, đèn mặt dây độc đáo thực sự phù hợp với mặt bàn màu đen và tủ.

Kết xuất nhà bếp

black countertops

Vrlosilepa

Mặt bàn và tủ màu đen trong nhà bếp này chắc chắn đã tạo ra một tuyên bố tuyệt vời đặc biệt là với hai bức tranh trừu tượng trên tường.

Bếp Posh Metropolitan

marble countertops

Kohler

Nhà bếp này chắc chắn là một quyến rũ. Các tủ được làm đẹp, mặt bàn bằng đá cẩm thạch, tủ lạnh hiện đại và đèn chùm đều được đặt theo tên của nó: Posh Metropolitan. Và nhân tiện, chúng ta đã quên đề cập đến hầm rượu bên bồn rửa?

Phản xạ

wood glass

Dưa chuột Scavolini

Kết hợp kính gỗ và lớp hoàn thiện đã làm cho Reflex trở thành một nhà bếp tinh xảo. Vẻ đẹp và vật liệu không bị xâm phạm vì vật liệu chất lượng tuyệt vời đã được sử dụng cho dự án này. Cucine Scavolini đã làm điều đó một lần nữa!

Phong cảnh

kitchen space plan

Dưa chuột Scavolini

Đây là nơi bạn biết tất cả đang xảy ra. Mỗi phần của không gian nhà bếp này được sử dụng. Từ bồn rửa đến lò nướng, nơi này chắc chắn sẽ được các mẹ yêu thích!

Bếp nhỏ màu đen

black material

pnn.deviantart.com

Không phải nội thất này trông thần thánh? Một không gian đơn giản tất cả được lấp lánh bởi vật liệu đen được sử dụng cho nó. Các tủ veneer tăng thêm vẻ sang trọng mà nhà bếp này có.

Thời gian 05

raised panel finish

Tập đoàn ZG

Nhà bếp này được làm bằng veneer với kết thúc bảng nâng cao cho gỗ sồi nhẹ và thuốc lá sồi cho tủ và ngăn kéo. Sự kết hợp mà chúng tôi có cho màu sắc chắc chắn sẽ được đánh giá cao bởi các khách hàng sẽ có thiết kế nhà bếp này.

Bếp của P. Baglino

black kitchen ideas

Patrick J Baglino

Những bức tường lát gạch này trông thật đáng yêu phải không? Nó hoàn toàn tương phản với màu đen bao quanh nó – tủ và ngăn kéo, và mặt trên ngà trông thật hoàn hảo.

Bạn đã thấy 15 mẫu bếp đen tuyệt vời của chúng tôi từ các nhà thiết kế khác nhau trên khắp thế giới. Chúng tôi chắc chắn đã quen thuộc với các vật liệu được sử dụng cho chúng và biết một thực tế rằng nhà bếp thường có màu trắng, nhưng gần đây nhất, các nhà thiết kế nhà bếp hiện đại đã chọn màu đen để thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp.

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *