15 thiết kế nhà bếp mộc mạc thú vị

Trước đây, khi chúng ta nghe mộc mạc, chúng ta nghe thấy mòn, đau khổ và thô ráp; nhưng ngày nay nhà bếp mộc mạc cạnh tranh với nhà bếp màu trắng cổ điển phổ biến, nhờ gỗ, đá, gạch, thiết bị cổ điển và lò sưởi.

Thiết kế mộc mạc có thể là bên cạnh cổ điển cho các phong cách được yêu thích nhất mà mọi thế hệ đã thấy và khá thích. Chúng ta đều biết rằng gỗ xẻ và gỗ chuồng khai hoang làm tăng thêm sự ấm áp và lịch sử cho bất kỳ không gian nào nó được trang trí.

Một số ngôi nhà Texan mà chúng ta thấy trên các tạp chí và trên internet bao trùm cái nhìn ấm áp và phong hóa này, với các tủ gỗ lót tường cũ, tường, cũng như sàn nhà.

May mắn cho chúng tôi, các mảnh làm từ gỗ khai hoang không còn khó để tìm thấy, không có gì lạ khi các nhà thiết kế và nhà sản xuất đồ nội thất thích làm việc với vật liệu này. Vì vậy, không có gì khó chịu, chúng ta hãy xem 15 Thiết kế nhà bếp mộc mạc thú vị dưới đây.

De La Luz

Rustic Kitchen Designs

Simmons & Công ty

Đảo với Teak end Grain Chặt khối, bao quanh Kẽm có tuổi và bề mặt ăn bằng gỗ tếch Indonesia. Pantry rollout được lồng trên các bậc thang và Hutch phía sau có bồn rửa, bề mặt làm việc và hiển thị trên tất cả được lồng và tích hợp. Mỗi inch được sử dụng và khai thác.

Elk Ridge Lodge

rustic wood

Kiến trúc trung tâm Sky

Được thiết kế như một màn hình kiến trúc nổi bật, Elk Ridge Lodge đứng vững trên một sườn núi cao trên đỉnh Câu lạc bộ Đỉnh núi Tây Ban Nha ở Big Sky, Montana. Được thiết kế xung quanh một số nguyên tắc; cảm giác về sự hiện diện, chất lượng của chi tiết và độ bền, ngôi nhà hoành tráng phục vụ như một ngôi nhà Montana Legacy cho gia đình.

Thu thập không gian

Reclaimed wood floors

Kiến trúc sư Chas

Sàn gỗ khai hoang và tủ đau khổ thêm một nét mộc mạc cho phòng tập hợp này.

Nông trại mộc mạc Houston

rustic color

Nhà riêng của Thompson

Màu sắc của nhà bếp mộc mạc này là hấp dẫn và thực sự đáng yêu. Ý nghĩ về việc thu hồi thùng đóng gói cho sàn là không thể nói nên lời.

Nhà bếp mộc mạc

reclaimed wood

Thiết kế Bede

Xem xét gỗ khai hoang cho bàn của bạn. Một vài lớp phủ của PUR sẽ giữ cho mặt bàn gỗ được bảo vệ khỏi sự cố tràn và mục nát. Nếu bạn đang cải tạo một ngôi nhà cũ, hãy tìm trên gác mái để có những tấm sàn cũ đẹp để sử dụng cho mặt bàn.

Mộc mạc đương đại

upper cabinets

Di sản DCS

Nếu bạn sợ một nhà bếp mộc mạc sẽ quá tối, hãy từ bỏ các tủ phía trên để cửa sổ bật sáng.

Nhà núi mộc mạc

wooden cabinets

Fedewa Custom Works Inc.

Các tủ là tốt đẹp, nhưng một chút quá ấm áp. Thành thật mà nói, chúng tôi yêu thích hàng tấn lưu trữ nhưng dường như chúng tôi không thể tìm thấy những gì chủ nhà giữ trong tất cả các tủ này.

Nhà bếp đương đại Seattle

Rustic Kitchen Designs

Kiến trúc Lawrence

Hàng tấn gỗ đã được sử dụng cho nhà bếp này; chúng ta có thể thấy rằng một số bị vấy bẩn và những người khác được giữ trong trạng thái tự nhiên của họ. Ngay cả các kim loại lượn sóng như acrylic cũng bổ sung tốt cho tất cả các thiết bị trong không gian này.

Đôi leo

wood top

JLF & Cộng sự, Inc.

Chúng ta có thể thấy một đảo bếp nổi bật với đỉnh gỗ. Nếu chỉ có các ngăn kéo đối diện với phía bên kia, chúng ta thực sự có thể thêm ghế cho một ngóc ngách, nhưng tất nhiên, chúng ta có thể cho rằng họ có một không gian ăn uống tuyệt vời.

Đồi liễu

dark color

Stonewood

Chúng tôi yêu màu tối hoàn thành không gian bếp này – từ tủ đến sàn; thậm chí mặt bàn tối làm cho không gian đẹp hơn.

Trang chủ mộc mạc

tile work

Tủ cá đối

Tủ MONS đã tạo ra một nhà bếp ấm áp với màu đỏ đậm, nhưng đó là công việc lát gạch, lò đốt gỗ và các điểm nhấn bằng gỗ tự nhiên làm cho không gian này rất bắt mắt.

Tây Homestead Ranch bếp

handcrafted rusted metal

Trang chủ trên Range Inc.

Một tủ bếp bằng kim loại rỉ sét thủ công đã được treo từ các thanh sắt và khung gỗ trong nhà bếp trang trại homestead phía tây này.

Bếp mộc

DIY pendant lighting

Điện nâng cao

Mặt dây chuyền làm bằng tay đầy màu sắc làm nổi bật khu vực đảo bếp, trong khi những chiếc xà đơn cao cấp được bọc da làm tăng thêm cảm giác mộc mạc của nhà bếp.

Mộc mạc truyền thống

timber work

Karl Neumann

Một công việc gỗ nặng được thực hiện trong nhà bếp này thực sự hấp dẫn nhưng thực sự thú vị. Có vẻ như bạn đang sống trong một ngôi nhà gỗ.

Mộc mạc đô thị

Rustic Kitchen Designs

Quê hương

Các tủ ban đầu được làm mới với một vết bẩn sâu hơn, phong phú hơn và gạch khảm nhỏ được cài đặt như một nhà bếp tương phản. Các thiết bị bằng thép và mặt bàn truyền vào không gian một sự rung cảm mộc mạc của đô thị.

Một sự kết hợp của tủ đau khổ, quầy phong xoăn, bàn trang trại mòn, đèn chùm nến kim loại và bồn rửa bằng đá xà phòng hoàn thành cái nhìn của một nhà bếp mộc mạc. Bạn có thể kết hợp giấc mơ nhà bếp màu sáng của mình với các yếu tố mộc mạc như gỗ khai hoang trên đảo hoặc mặt bàn, dầm trần lộ ra và sàn gỗ cứng giống như 15 Thiết kế nhà bếp mộc mạc thú vị. Chúng tôi cũng có một danh sách các thiết kế phòng khách mộc mạc cho cảm hứng mộc mạc hơn.

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *