15 thiết kế nhà bếp hình chữ U đương đại

Bố trí nhà bếp hình chữ U còn được gọi là móng ngựa; bố trí nhà bếp này có ba bức tường của tủ hoặc các thiết bị.

Ngày nay, thiết kế này đã phát triển từ ba bức tường thành một nhà bếp hình chữ L với một hòn đảo tạo thành bức tường thứ ba. Thiết kế này hoạt động tốt vì nó cho phép luồng giao thông trôi chảy và luồng công việc quanh đảo. Loại này có vẻ lý tưởng hơn cho không gian bếp trong nhà hàng hoặc quán bar vì cách bố trí này cho phép nhiều đầu bếp vào một không gian nhất định.

Mặc dù kiểu bố trí nhà bếp này giúp cho việc chuẩn bị thức ăn và nấu nướng trở nên hiệu quả hơn vì bạn có thể xoay một ngón chân khi bạn quay vòng từ tủ lạnh đến bồn rửa và sau đó đến bếp.

Giống như bất kỳ bố cục và thiết kế nào khác, có một số lợi thế và bất lợi trong việc có được một nhà bếp hình chữ U, bạn sẽ tìm hiểu khi chúng ta đi qua 15 Thiết kế nhà bếp hình chữ U đương đại dưới đây, hãy xem chúng!

317 Hillside, Thung lũng Mill

U-shaped Kitchen Designs

Đại lộ 317 Hillside

Nhà bếp San Francisco này là tất cả nhưng đáng yêu! Tấn không gian làm việc – một khu vực để nấu ăn; một khu vực khác để rửa và làm sạch; và một số khác để lưu trữ và ăn uống! Tất cả trong một nhà bếp hiện đại màu trắng!

Phố Arbutus

lighting

Tập đoàn Giải pháp Thiết kế Nội thất Inc.

Một nhà bếp Vancouver đáng yêu khác đã thu hút chúng tôi đến chân của chúng tôi vì các vật liệu tuyệt vời được sử dụng được làm nổi bật với ánh sáng hấp dẫn của không gian này. Khu vực này thực sự có thể nhỏ nhưng bố cục đã tạo ra sự khác biệt.

Ảnh hưởng nghệ thuật trang trí

turquoise

Nhà thiết kế Dan Waibel

Màu xanh ngọc sáng được lấy từ gạch lát nền được tiếp tục trên tủ, tạo cho nhà bếp này một phong cách South Beach Deco.

Khu dân cư trung tâm Austin

narrow kitchen

Kiến trúc sư nở + Ulland Owen

Một nhà bếp hẹp được thực hiện hiệu quả và hiệu quả hơn nhờ cách bố trí nhà bếp hình chữ U.

Bếp đương đại

U-shaped layout

Dee David & Co. Bếp & Phòng tắm

Nhà bếp này có thể có bố cục hình chữ U ngắn hơn nhưng chúng ta có thể nói rằng nó hiệu quả và bằng cách thêm một hòn đảo trung tâm, không gian bổ sung mà ngôi nhà cần thiết này chắc chắn được cung cấp cho.

Pháp Place

open shelving

Kiến trúc sư Rick & Cindy Black

Một phần khá thú vị của nhà bếp này là khu vực mà bạn thực sự có thể giữ sách nấu ăn bạn cần mỗi lần – kệ mở tốt hơn là thêm cửa vào nó để dễ dàng truy cập.

Nhà bếp đương đại Kansas City

floor design

Kho 414

Nhà thiết kế cho biết, chúng tôi đã thiết kế bếp này dành riêng cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã làm việc với họ trong quá khứ. Khá thẳng thắn thực hiện một sự đổi mới của nhà bếp hiện tại của họ, nơi chúng tôi đã cho họ cài đặt sàn Forbo Marm Tomb ngẫu nhiên tuyệt vời trong bức ảnh này.

Kloof

U-shaped Kitchen Designs

Bếp Reto Bespoke

Nhà bếp bằng gỗ rắn tùy chỉnh trong kiaat tự nhiên. Bề mặt đá Caesar được sử dụng trong suốt. Nhà bếp có những đường rất sạch sẽ và ấm áp tuyệt vời.

Khu nhà ở Los Angeles

layout design

Michael Kelley

Bố cục này không cho phép truy cập trực tiếp từ nhà bếp đến bàn ăn, hoặc ngược lại. Và thật khó để tương tác với bạn bè và gia đình trong khi chuẩn bị bữa ăn, vì hầu hết các phòng được dành cho tam giác làm việc.

Khu dân cư nông trại McAffee

cabinet drawer

Tủ đá granite

Gỗ tối màu trông mẫu mực cho không gian bếp này. Các tủ và ngăn kéo bổ sung màu sắc của các bức tường và màu sáng hơn của sàn. Bố cục có phần bị che khuất vì các tủ lớn phía trên quầy.

Tây Bắc Thị trấn Portland

black granite

Tập đoàn thiết kế L. Evans, Inc.

Đá granit đen vũ trụ được sử dụng cho mặt bàn thực sự hấp dẫn. Màu sắc bổ sung cho tất cả các công việc gỗ trong nhà bếp này – từ tủ và ngăn kéo đến sàn nhà. Thiết kế hoàn hảo cho nhà bếp này.

Riomar cũ 1

dining room

Thiết kế Patricia Davis Brown

Hòn đảo có hình dạng U U trong một nhà bếp mở là một trong những cách hiệu quả nhất. Trong bản sửa chữa này, nhà thiết kế đã mở ra ba phòng nhỏ để thiết kế nhà bếp với một phòng ăn.

Căn hộ Shaughnessy

white cabinet

Nhà Alair

Các chủ sở hữu muốn kết hợp một cái gì đó đặc biệt và thú vị vào nhà bếp mới của họ. Người chồng là một fan hâm mộ của rượu whisky hảo hạng, vì vậy anh ta đã thiết kế một vị trí để giữ những chai tốt nhất của mình được trưng bày. Bố cục chắc chắn phù hợp với họ.

Thung lũng đường tu sửa

room lighting

Thiết kế đồ gỗ

Thiết kế nhà bếp với cửa sổ luôn là tốt nhất. Chúng cho phép ánh sáng vào bếp, đặc biệt là vào buổi sáng giúp tiêu diệt vi khuẩn. Nhà bếp này có hàng tấn cửa sổ, bố trí sạch sẽ và vui nhộn với bảng màu đen trắng cổ điển.

Woodchester Ct.

U-shaped Kitchen Designs

Không gian Inc.

Dưới đây là một ví dụ khác về cách cắt ngắn hơn cho bố trí nhà bếp hình chữ U. Tủ màu trắng, ngăn kéo và phòng đựng thức ăn phù hợp với sàn và bổ sung cho nhà bếp. Chúng tôi yêu không gian bếp nhỏ này.

Một tam giác làm việc hiệu quả làm cho bất kỳ nhà bếp có chức năng cao. Bức tường phía sau có thể được dành hoàn toàn để dọn dẹp và một không gian hạ cánh rộng rãi ở cả hai phía của phạm vi là lý tưởng cho việc chuẩn bị bữa ăn. Phòng đựng thức ăn và tủ lạnh chiếm bức tường đối diện, tập trung lưu trữ thực phẩm. Với sự phân biệt rõ ràng giữa khu vực chuẩn bị và khu vực dọn dẹp, bếp hình chữ U là lý tưởng cho nhiều đầu bếp làm việc cùng một lúc. Chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách 15 Thiết kế nhà bếp hình chữ U đương đại và cũng kiểm tra các nhà bếp hình chữ L mà chúng tôi giới thiệu gần đây – và vui chơi!

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *