15 thiết kế nhà bếp Địa Trung Hải tuyệt đẹp

Các khái niệm lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải đang quay trở lại về mặt thời trang và thiết kế, và rất nhiều người dường như thích nó vì nó thể hiện một thời đại và chiều sâu khác nhau. Những ngôi nhà này được lấy cảm hứng từ tông màu đất và thường được sử dụng cho tủ, ngăn kéo, và có thể một số dầm lộ ra; mặt dây chuyền bằng đồng cũ và cửa sổ lớn.

Nếu bạn muốn xem xét việc tạo ra một thiết kế nhà bếp thực sự nổi bật, không gian lấy cảm hứng từ nhà bếp Địa Trung Hải có thể chỉ dành cho bạn!

Hàng tấn các yếu tố đi vào nhà bếp Địa Trung Hải, nhưng điều đó không có nghĩa là nó phức tạp. Điều tốt nhất về thiết kế là sự đa dạng của nó. Vì có rất nhiều chủ đề và văn hóa liên quan, bạn có rất nhiều lựa chọn thiết kế. Bạn có thể chọn màu sắc tươi sáng hoặc tắt tiếng, làm cho cuộc sống hoặc thư giãn, hoặc làm cho nhà bếp của bạn nhỏ hoặc lớn như bạn muốn.

Nó thực sự chỉ là về sự sáng tạo và ngân sách của bạn giới hạn bạn. Nhưng hãy kiểm tra 15 Thiết kế nhà bếp Địa Trung Hải tuyệt đẹp để tìm cảm hứng và lời khuyên để bạn bắt đầu.

Nhà bếp Hacienda

Mediterranean Kitchen Designs

Nhà xây dựng Hann

Sàn này, một chữ ký Địa Trung Hải, cho mượn một nốt đất và phù hợp với bảng màu ấm áp. Gạch cũng có thể làm việc độc đáo. Nếu gạch cảm thấy quá lạnh hoặc cứng dưới chân, hãy xem xét mang vào một tấm thảm bền bổ sung cho bảng màu, có lẽ với thiết kế xoáy tạo ra các yếu tố uốn cong của không gian.

Ý Rennaisance

Circular breakfast nook

Nhà xây dựng Holmes

Góc ăn sáng và đảo được làm nổi bật với trần nhô tròn – đây là một nhà bếp Dallas thú vị và thu hút sự chú ý.

Biệt thự tháng năm

Tudor Style kitchen

Thiết kế Canterbury

Nhà bếp và phòng đựng thức ăn của quản gia theo phong cách Tudor này đã được thực hiện trong một nhà trưng bày thiết kế vào năm 1999 tại Morristown NJ Hồi The Mansion ở May Hồi. Ngôi nhà đã được bán, nhà bếp ở lại và chủ sở hữu yêu thích nó.

Nhà tùy chỉnh công viên Menlo

hand-painted tile

Tu sửa Nunley

Mũ trùm đầu, gạch vẽ tay, tủ gỗ ấm áp, trần nhà rạng rỡ và bếp nấu ăn hình vòm là một số tính năng đưa nhà bếp phục hưng Tây Ban Nha vào danh sách mong muốn nhất.

Khu dân cư Palmieri

Mesh doors

Studio của Vanguard

Cửa lưới cho tủ của bạn là một liên lạc tốt khi nhắm đến một không gian nhà bếp Địa Trung Hải hoặc mộc mạc. Chúng tôi yêu cách đèn mặt dây chuyền mini Brighton Pavilion tạo ra kịch tính trong không gian này.

Khu dân cư Pheasant Way

unique kitchen bar

Las Casitas

Hình dạng độc đáo cho một thanh nhà bếp có màu tương phản với tủ màu nâu sô cô la đen. Đèn mặt dây lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải bổ sung tốt cho khu vực nhà bếp.

Santa Barbara Tuscan

kitchen lighting fixture

Nội thất Debra Kay George

Chúng tôi thấy một vật cố ánh sáng đẹp nằm trên đảo bếp xinh xắn mà chúng tôi thấy trong nhà bếp này. Debra Kay George đã làm rất tốt với bảng màu mà cô sử dụng cho không gian này.

Khu dân cư Seven Oaks

Mediterranean Kitchen Designs

Kiến trúc sư nền tảng

Nhà bếp Austin này tự hào có một nội thất đáng yêu. Công việc tuyệt vời trên đỉnh của gia đình được khắc trên mui xe phạm vi được thiết kế với một nhà bếp tuyệt đẹp phía sau nó. Chúng tôi đã đề cập đến chúng tôi yêu thích các vật cố ánh sáng quá?

Silverleaf Upper Canyon Rất nhiều

contemporary touch

Ngôi nhà tùy chỉnh của Fisher

Thiết kế của nhà bếp Phoenix này có một chút liên lạc đương đại với nó. Việc lựa chọn màu sắc không quá cầu kỳ nhưng thực sự bắt mắt. Ngay cả cách các mặt dây chuyền được đặt không ngang với một bên cạnh nó là một động thái tốt.

Nam Tuscan

custom-made range

Officine Gullo Firenze

Ngôi nhà phía Nam Tuscan này có một phạm vi tùy chỉnh thực sự đẹp. Nó rất phù hợp với các quầy và tủ màu trắng. Các bộ ăn trong chúng tôi thấy ở đây chắc chắn là một tìm thấy cổ điển tốt!

Nhà bếp Địa Trung Hải Tây Ban Nha-Andalucia

dark wood

Kết cấu nhà

Màu sắc của gỗ tối, đá granit màu kem, trang trí màu trắng trong nhà bếp ở Los Angeles này là thứ chúng ta muốn có trong nhà! Rất truyền thống và chắc chắn ấm cúng!

Nhà kiểu Tuscan

custom ceilings

Nhà riêng của Jim Boles

Phong cách Tuscan có sân tòa án riêng, nhà bếp xa hoa, trần nhà và tủ tùy chỉnh.

Bất động sản sông Wye

rustic stone walls

Nhà xây dựng kim tự tháp

Chúng tôi nghĩ rằng tất cả mọi thứ về căn phòng này là tuyệt vời. Những bức tường đá mộc mạc và máy hút mùi đá vôi tương phản hoàn hảo với đèn chùm trang nhã và tủ trang trí chi tiết.

Sườn gỗ tuyệt đẹp

eroded textures

Sản phẩm đá coronado

Đây là một trong những nhà bếp đẹp nhất mà chúng ta đã thấy trong một thời gian. Các kết cấu bị xói mòn và màu đất của veneer đá corado Weathered Edge làm nổi bật tất cả các bề mặt độc đáo gắn kết không gian này với nhau.

Bếp Ý Địa Trung Hải sang trọng

Mediterranean Kitchen Designs

Bếp Dahab

Nhiều yếu tố có thể đi vào nhà bếp Địa Trung Hải, nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ phức tạp. Trong thực tế, điều tốt nhất về thiết kế là sự đa dạng của nó; vì có rất nhiều chủ đề và văn hóa liên quan, bạn có rất nhiều lựa chọn thiết kế.

Trong các ngôi nhà Địa Trung Hải, nhà bếp luôn là tâm điểm trung tâm – vì vậy nếu chúng tôi là bạn, hãy tập trung nhiều hơn vào nhà bếp. Chúng tôi nghĩ rằng 15 Thiết kế nhà bếp Địa Trung Hải tuyệt đẹp chắc chắn sẽ giúp bạn điều đó. Hãy nhớ những gì để đặt sân khấu trung tâm – quầy gỗ hoặc đá; và nếu có thể, hãy lấy hàng tấn bát và đĩa bằng đất sét và gốm – thêm điểm nếu bạn chọn ra những món đồ vẽ tay! Và đừng quên truy cập lại – ngay cả khi đó chỉ là giá treo nồi hoặc tranh treo tường – giống như 15 Thiết kế nhà bếp mộc mạc thú vị, hơi giống với danh sách chúng tôi đã trình bày hôm nay! Chúc vui vẻ!

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *