15 thiết kế nhà bếp có độ bóng cao trong lựa chọn màu đậm

Chúng tôi luôn tự hỏi làm thế nào mà một số người trong trung tâm thương mại trông quá táo bạo với lựa chọn quần áo của họ, có thể đó là màu sắc, hoặc có thể là hình dạng kỳ lạ hoặc hình in trên áo sơ mi của họ. Nhưng sau đó chúng tôi chỉ cho rằng đó là một phần mở rộng cho tính cách của họ – táo bạo và dũng cảm.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các thiết kế nhà bếp thể hiện các phối màu, có thể gây sốc cho chúng tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng khi chúng tôi nán lại lâu hơn một chút, chúng chắc chắn là những lựa chọn tuyệt vời.

15 thiết kế nhà bếp có độ bóng cao trong lựa chọn màu đậm này có nhiều kiểu dáng nhà bếp có màu khác nhau phù hợp với tâm trạng của bất kỳ ai.

Bạn chắc chắn có thể chọn yêu thích trong số các thiết kế này – nó có thể là màu yêu thích của bạn, nó phù hợp với sơn tường của bạn, nó phù hợp với ngôi nhà của bạn, và nhiều hơn nữa! Như họ nói, càng nhiều màu sắc bạn đặt vào một cái gì đó – miễn là nó ở đúng số lượng, nó sẽ trông đẹp mắt.

Màu đỏ Lucido

high gloss kitchen designs

Thiết kế truyền cảm hứng KBBC

Màu sắc sâu của nhà bếp màu đỏ này cho cảm giác chắc chắn đẫm máu nhưng thực sự sang trọng. Các ngăn kéo sáng bóng và tủ trên cao chắc chắn là đẹp.

Thành phố

charming vibe

Scavolini

Cảm thấy sự rung cảm quyến rũ nhà bếp này đang toát ra? Bởi vì chúng tôi chắc chắn làm. Màu xanh phong phú của căn phòng này thể hiện sự tuyệt vời nhất!

Thả thính

contrasting colors

Một bố cục thanh lịch với tay cầm không thể thiếu trong cửa và sử dụng hiệu quả các màu tương phản. Đặc điểm chính của nhà bếp là hệ thống mở cửa và các tính năng thiết kế dành cho bố trí mở, dễ sống. Cửa Melamine trong Red Oak SCAV 685.

Tess

blue and violet

Scavolini

Không phải màu này trông rất thần thánh sao? Nó có một màu sáng của màu xanh và tím. Một kết hợp hoàn hảo cho cái này! Nếu có một màu xanh tím bé thì đây là một màu!

Tuôn ra

innovative model

Thiết kế Giugiaro

Một mô hình độc đáo, sáng tạo, nhà bếp Flux có sự kết hợp hoàn hảo của các đường thẳng và cong, vật liệu khác thường và bố cục hấp dẫn; Các khái niệm sáng tạo tương lai rõ ràng không bao giờ quên các nhu cầu chức năng của việc sử dụng hàng ngày.

Ngày lễ thủy tinh Nobilia

violet-colored kitchen

Zigshot82

Kết xuất tuyệt đẹp này của một nhà bếp màu tím chắc chắn là táo bạo và quyến rũ. Các vật liệu được sử dụng cho nhà bếp này là siêu hiện đại và khá đắt tiền.

Cassis đô thị

color scheme

Thiết kế truyền cảm hứng KBBC

Bạn không thích làm thế nào màu này có thể trông giống như màu xanh thoạt nhìn và sau đó hóa ra là màu tím? Phối màu phù hợp với cả hai mặt nữ tính và nam tính khi bạn nghĩ về nó. Rất trung tính ở một số điểm.

Sistema Zeta

satin finish

Thiết kế Snaidero

Hãy để chúng tôi nhìn chằm chằm vào thiết kế nhà bếp đẹp này – cái nhìn kỹ thuật: thép không gỉ với kết thúc satin và monolacquer có độ bóng cao Ginger Red.

Ngọn lửa dân tộc

tangerine finish

Thiết kế truyền cảm hứng KBBC

Kết thúc quýt cho nhà bếp mô-đun này là một ví dụ cụ thể của việc sử dụng màu cam để kích thích vị giác của chủ nhà. Màu này thường liên quan đến đói và thức ăn nhanh – nó có rung chuông không?

Mở

high gloss kitchen designs

Tập đoàn ZG

Một ví dụ khác, giống như cái ở trên đã sử dụng màu cam để lôi kéo những người sẽ sử dụng nó – với thức ăn hoặc cơn đói. Ghép nối nó với đồ nội thất và tủ gỗ, không gian này trở nên quá ấm cúng.

Bảng

Card Board

Thiết kế của Pietro Arosio

Nhà bếp Board của Pietro Arosio tối đa hóa không gian trong nhà bếp nhỏ hơn Đây là lựa chọn tốt nhất khi chọn một nhà bếp mô-đun sẽ phù hợp với không gian nhỏ.

Màu đỏ đô thị

Red Logo

Thiết kế truyền cảm hứng KBBC

Giống như màu cam, màu đỏ cũng bằng cách nào đó liên quan đến thức ăn nhanh hoặc thiết kế nhà bếp bởi vì màu đỏ cho đến nay có nghĩa là thức ăn nhanh – do đó màu đỏ – nhanh và màu cam. Thức ăn nhanh!

Dada

cabinet doors

Tập đoàn ZG

Thiết kế nhà bếp này chắc chắn trông đơn giản với chi tiết dễ thương trên cửa tủ là một nhà bếp mà bất cứ ai cũng muốn có.

Kaori

whites and greys

Tập đoàn ZG

Với tất cả các màu trắng và màu xám trong nhà bếp này – màu xanh cho ngăn kéo nhà bếp chắc chắn đã làm cho nhà bếp này hoàn thiện và hoàn hảo. Màu tối của sàn phù hợp với toàn bộ căn phòng!

Hồng Neopolitan

high gloss kitchen designs

Thiết kế truyền cảm hứng KBBC

Làm thế nào một màu hồng có thể là một nhà bếp? Không gian này chắc chắn có thể quay đầu chỉ bằng cách nhìn vào nhà bếp mô-đun này. Nó chắc chắn là hấp dẫn và thực sự và thực sự giống như Barbie.

Thứ khá đẹp phải không? 15 mẫu thiết kế nhà bếp này đáng giá từng xu mà mỗi chủ sở hữu nhà sẽ bỏ ra để có những thứ đó cho ngôi nhà của họ – chúng không chỉ táo bạo, đẹp và gây cười, nhưng chúng chắc chắn cũng có chức năng. Một cái gì đó chúng tôi muốn cho những thứ ở nhà – đa chức năng! Bạn cũng có thể kiểm tra bếp Earth Toned High Gloss và White High Gloss. Đó là tất cả cho các quý ông và quý bà ngày nay, có một tuần tuyệt vời phía trước!

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *