15 thiết kế nhà bếp có độ bóng cao màu đen và xám

Sự tinh tế và đẳng cấp thường được kết hợp với Đen.

Nhưng hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn thấy rằng ngay cả người họ hàng khá gần gũi của Đen – Xám cũng gặp phải thách thức khi ở trong bộ phận này. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số thiết kế nhà bếp sẽ xác định hai từ này theo nghĩa vương giả nhất.

Cách phối màu cho ngày hôm nay có thể sâu sắc và ảm đạm, nhưng khi bạn có cơ hội nhìn rõ hơn về các thiết kế, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên về cách các thiết kế này xác định đẳng cấp và tinh tế.

Những tính năng này hiển thị các đường kẻ sạch sẽ và đồ đạc hiện đại chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngồi vào chính chỗ ngồi của mình. Vì vậy, hãy ngồi xuống và thư giãn và nhìn vào 15 Thiết kế nhà bếp có độ bóng cao màu đen và xám này sẽ khiến bạn ước chúng là của bạn.

Lucido Đen

black gloss kitchen

Thiết kế truyền cảm hứng KBBC

Nhìn vào các đường nét đẹp và tông màu đen sạch sẽ mà nhà bếp này có. Nhà bếp cực kỳ hiện đại phải có và các khu vực nấu ăn hiện đại. Ai sẽ không muốn có thứ này?

Hình ảnh màu đen

gloss island

Căn phòng này chắc chắn trông giống như một cục kẹo bông đang chờ xảy ra. Màu tường chắc chắn trông rối và trang nhã – chắc chắn là một cách tốt để sơn nhà bếp của bạn – bằng cách nào đó ngon tuyệt ngay cả trước khi nấu ăn.

Hình ảnh Zebrano xám

pink backsplash

Màu này trông giống như màu nâu ở một số điểm phải không? Nhưng này, Thiết kế truyền cảm hứng KBBC sẽ không thực sự đặt tên cho nó là màu xám nếu nó không đúng? Dù sao đi nữa, nhà bếp màu hồng chắc chắn làm cho không gian này nữ tính và thực sự xinh đẹp.

Dung nham thủ đô

elegant

Màu đen này chắc chắn là khó khăn. Đó là một ví dụ khi khách hàng muốn có một nhà bếp màu đen, nhưng không quá đen – có được hình ảnh không? Đây chắc chắn là em bé mà những khách hàng muốn có.

Hình ảnh dung nham

grey gloss

Không biết nếu bạn đã thấy dung nham khô từ núi lửa, bởi vì chúng tôi chắc chắn có! Đây là vẻ ngoài của nó – dĩ nhiên là màu sắc, nhưng thêm vào đó là sự tỏa sáng thêm chắc chắn sẽ thay đổi thức ăn thừa của núi lửa tâm trạng thành một nhà bếp sang trọng!

Hình ảnh Ebony

luxury design

Thanh bếp trông giống như thép không gỉ từ góc độ này – chắc chắn trông rất hiện đại và sang trọng, bạn có nghĩ vậy không? Nhà bếp bóng loáng này cho chúng ta thấy nhiều hơn những gì nó thực sự trông như thế nào.

Thủ đô đen

block mosaic tiles

Một người quyến rũ khác từ KBBC Inspirational Design! Đây là một cái gì đó chúng ta chắc chắn có thể gọi là Black Beauty! Kiểu dáng đẹp, đường nét sạch sẽ, độ bóng cao và các thiết bị nhà bếp hiện đại, điều này chắc chắn sẽ lôi kéo chủ nhà.

trái cam

black gloss kitchen

Thiết kế Snaidero

Khá thời trung cổ phải không? Cảm giác ngầm của nhà bếp này mâu thuẫn với lối cắt hiện đại của nhà bếp trong đó. Cho dù nơi này có giống như hang động của Người Dơi, nó vẫn chắc chắn cảm thấy ấm cúng khi ở trong đó!

Phong cảnh

modern design

Scavolini

Đây thực sự trông giống như một khung cảnh từ góc độ của chúng tôi! Nhà bếp này trông thực sự tuyệt vời – tủ bếp và ngăn kéo màu đen, thậm chí cả quầy bar! Sàn nhà chắc chắn mang lại cảm giác ấm cúng cho cái này!

Akiro

light grey

Tập đoàn ZG

Đây là những gì bạn gọi – sự sạch sẽ hoàn hảo! Với những bức tường, sàn nhà sáng màu, và thậm chí cả khu vực nhà bếp, bạn dường như không thể không cảm thấy tồi tệ khi đặt nơi này lên! Vẻ đẹp khó tả này chắc chắn sẽ làm tan nát trái tim bạn.

Nobilia Glassline

floor lighting

Zigshot82

Thoạt nhìn, nhà bếp này thực sự có thể có một vệt màu tím trong đó, nhưng khi bạn nhìn gần hơn, nó chỉ là nhà bếp và ánh sáng cove chơi với đôi mắt của chúng ta trong bức tranh này. Khá ấn tượng phải không?

Kính nhỏ gọn

black cabinet drawers

Một nhà bếp ấm cúng với một liên lạc của đẳng cấp và tinh tế. Trộn nó với gỗ, thép không gỉ và các vật dụng nhà bếp hiện đại, nhà bếp ấm cúng này là một trong những bắt hiện đại! Bảng màu chắc chắn là đơn giản, nhưng thực sự quyến rũ.

Bếp Alenquer

black drawers

Zigshot82

Một nhà bếp đen trắng không bao giờ có thể bị bỏ lỡ bất cứ khi nào chúng tôi thể hiện các thiết kế nhà bếp màu đen – chúng giống như một trận đấu được thực hiện trên thiên đường được hầu hết mọi người nhìn thấy chúng ngưỡng mộ! Nhà bếp hiện đại này là một không gian, mọi người sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi.

Thả thính

black islands

Scavolini

Tên của nhà bếp mô-đun này không bắt đầu mô tả nó trông đẹp và lôi cuốn như thế nào. Các dòng sạch và quần áo trắng ở đây và màu xám ở đó – đây chắc chắn là một cú hích lớn cho người tiêu dùng!

Bếp đen

black gloss kitchen

Rashadalawi

Thiết kế này là một cái nhìn công nghiệp chắc chắn được ngưỡng mộ bởi một nghệ sĩ thích pha trộn và phù hợp với cái nhìn hiện đại với thời đại công nghiệp – thép không gỉ và đèn mặt dây chuyền công nghiệp – sự kết hợp hoàn hảo.

Làm thế nào bạn tìm thấy những bức ảnh trên? Chúng tôi chắc chắn hy vọng bạn yêu thích chúng và bạn không thể chờ đợi những chủ đề tiếp theo mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây trong Home Design Lover. Bộ sưu tập đã được giới thiệu bởi một chiếc váy mà một người bạn nhìn thấy trong trung tâm thương mại trông thực sự hoàn hảo – một chiếc váy màu đen và màu xám. Và giống như cách chúng ta đã thấy các thiết kế nhà bếp ở trên – bạn không bao giờ có thể sai với màu đen và màu xám! Bạn cũng có thể nhìn vào Thiết kế nhà bếp đậm và đen.

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *