15 thiết kế nhà bếp cổ điển đẹp tuyệt vời

Khi bạn cố gắng tìm kiếm kiểu thiết kế cổ điển trên internet, nó thường sẽ kết nối bạn với các liên kết với nho hoặc làm rượu vang trong đó – bởi vì cổ điển thường được gọi là rượu vang làm từ nho.

Nhưng trong thế hệ của chúng ta, nếu bạn không thực sự tìm kiếm nó, điều đó có nghĩa là một thời điểm hoặc thời đại nhất định nơi những thứ dễ thương đến từ – dây chuyền và hộp dễ thương, thậm chí cả vali. Tôi khá chắc chắn rằng đó là những gì bạn sẽ thấy trong các cửa hàng bán đồ cổ, cả sản phẩm thủ công hoặc được phục hồi.

Nhưng chúng ta đừng mất nhiều thời gian cho điều đó, trong bài viết hôm nay, bạn sẽ thấy sự khởi đầu của nhà bếp cổ điển nhưng hơi hiện đại.

Thời đại của cái gọi là cổ điển là từ năm 1920 – 1950. Đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy những ý tưởng nhà bếp thậm chí được gắn thẻ những năm 1920.

Những bức ảnh bạn sắp xem là những bức ảnh đã được khôi phục, đập để xem phần hoặc nhà bếp có các vật dụng nhỏ như biển hiệu, hình ảnh, hình ảnh và kỷ vật mô tả thời đại đã nói. Hãy xem những thiết kế nhà bếp cổ điển này và đánh giá cho chính mình!

Nhà bếp lịch sử năm 1920

vintage kitchen designs

Xưởng thiết kế Sadro

Thiết kế của nhà bếp này là từ những năm 1929. Các chi tiết được làm một cách tinh xảo và sử dụng mặt bàn màu nâu làm cho nhà bếp này trở nên cổ điển hơn.

Tu sửa nhà bếp năm 1920

remodelled kitchen

Thiết kế nội thất EMI

Một nhà bếp khác của năm 1920 – nhưng đây là một phiên bản sửa sang lại. Việc sử dụng màu sắc tương phản làm nổi bật cảm giác cổ điển cho căn phòng này.

Nhà bếp bãi biển

white traditional

Kelley và Công ty Thiết kế Nhà và Vườn

Một nhà bếp màu trắng là một cái nhìn truyền thống sẽ không bao giờ lỗi mốt. Trong nhà bếp này, chúng ta có thể nhìn thấy các dấu hiệu trên tủ là một chạm thường sẽ xuất hiện trong thiết kế cổ điển.

Nhà bếp Blackstone Edge Studios

unique black range

Xưởng phim Blackstone Edge

Một nhà bếp nhỏ làm đồ cổ điển với dải màu đen độc đáo và trang trí tường có thể đóng vai trò là bảng menu cho nhà bếp này.

Trang trại tiếng Anh đầy màu sắc

Retro design

Xây dựng thiết kế hẻm núi

Nhà bếp retro sẽ hoàn toàn làm sáng bất kỳ ngôi nhà! Sử dụng một phạm vi trường học cũ làm cho cái nhìn hoàn chỉnh.

Cora

faded green color

Raffaello Pravato

Giao diện truyền thống cho một không gian bếp. Màu xanh nhạt trông thật quyến rũ cho căn bếp ấm cúng này.

Nhà cải tạo bãi biển lịch sử

retro cool appliances

Hiệp sĩ kiến trúc sư LLC

Big Chill đã làm một công việc tuyệt vời trong việc tạo ra các thiết bị mát mẻ retro cho nhà của chúng tôi! Việc sử dụng màu sắc táo bạo làm cho nhà bếp này quá mát mẻ để thậm chí nấu ăn trong đó!

Ngôi nhà ở Justynów

vintage kitchen designs

Thực tế và đẹp

Nội thất dễ thương làm cho căn phòng này đẹp. Việc sử dụng gạch làm tường tạo điểm nhấn trong nhà bếp làm cho nó thú vị hơn – nó mang bạn trở lại thời gian.

Cao Kennedy

bricks

Alvhem Makleri & Nội thất

Giống như việc sử dụng gạch, việc sử dụng gạch trong toàn bộ nhà bếp làm cho nó thú vị. Các ống được tiết lộ là một bắt khá dễ thương quá!

Cao cấp Kjellestadsg

White classic

Alvhem Makleri & Nội thất </> Thiết kế nhà bếp cổ điển màu trắng luôn trông tuyệt vời trong một ngôi nhà. Việc sử dụng tủ mở và sử dụng tủ đập và bộ bàn ăn làm cho nhà bếp trở nên cổ điển.

Dự án Russell

Battered bar stools

Thiết kế Vidal

Ghế bar đập, bảng hiệu đóng khung là một vài trong số các đặc điểm của một căn phòng cổ điển có.

Victoria Pool House Kitchen

classic look

John Malick và cộng sự

Bạn có nhận thấy rằng một phạm vi khác với thiết kế này là trong một trong những bức ảnh chúng tôi có ở trên không? Phạm vi này – cộng với cái nhìn cổ điển của nhà bếp này đã tạo ra một sự khác biệt hoàn toàn!

Nhà bếp cổ điển

Vintage signage

Phòng chứa

Chúng tôi nghĩ rằng bạn chắc chắn sẽ yêu thích nhà bếp này. Siêu retro! Bảng hiệu cổ điển, một máy hát tự động trường học cũ và công cụ coca cola đã hoàn thành toàn bộ giao diện Retro / Vintage.

Nhà bếp nhỏ cổ điển

Oregon white oak flooring

Jessica Helgerson Thiết kế nội thất

Sàn của nhà bếp này được làm bằng gỗ sồi trắng Oregon và bàn ăn được làm bằng gỗ óc chó. Phạm vi là một tìm thấy cổ điển từ internet. Không phải bạn chỉ thích vẻ ngoài truyền thống mà với nét cổ điển?

Thiết kế bếp cổ điển

vintage kitchen designs

Công ty tủ góc

Chỉ với hào quang cho nhà bếp này, chúng tôi cá rằng bạn thực sự có thể cảm thấy cổ điển – trường học cũ nhưng thực sự hiện đại.

Đó là 15 mẫu thiết kế nhà bếp cổ điển tuyệt vời mà chúng tôi có thể tìm kiếm cho bạn. Bạn có thể tìm kiếm thêm ý tưởng như thế này bằng cách tìm kiếm các mục từ những năm đã nói chúng tôi đã đề cập ở trên. Những ý tưởng này đang được người dân chấp nhận vì thiên hướng chúng ta có với lịch sử, những điều này không chỉ nhắc nhở chúng ta về quá khứ mà tất cả chúng ta đã có, mà nó còn đưa chúng ta trở lại đó, dù chỉ một chút. Chúng tôi hy vọng bạn thích nó các bạn! Nhưng nếu bạn muốn có một phong cách khác như có thể là Country Kitchen, bạn cũng có thể lấy một số cảm hứng thiết kế ở đây.

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *