15 thiết kế đảo bếp độc đáo và hiện đại

Rõ ràng hay không, đảo bếp là một khu vực hữu ích trong nhà bếp của chúng ta. Nó phục vụ cả hai như một quán bar khi chúng tôi muốn lấy một số đồ uống, và tất nhiên, nó cũng phục vụ như một ngóc ngách cho các bữa ăn mà chúng tôi không dùng trong phòng ăn của chúng tôi.

Cùng với đó, cả chủ nhà và nhà thiết kế đều muốn đạt được một hòn đảo xinh đẹp và ấm cúng để cho phép bản thân đi chơi và ăn ở đó!

15 mẫu thiết kế đảo bếp hiện đại và độc đáo mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hôm nay là những mẫu bếp đẹp và lộng lẫy sẽ làm bạn choáng váng với những chủ đề và thiết kế tuyệt vời, màu sắc, hình dạng và thậm chí cả những màu sắc tuyệt vời được chọn để làm cho mỗi người đứng ngoài.

Hãy xem những bức ảnh này và cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì!

Ban | Nhà bếp hiện đại của Ý

kitchen island designs

Thiết kế của Pietro Arosio

Bếp Board của Pietro Arosio tối đa hóa không gian trong các bếp nhỏ hơn.

Đảo bếp thú vị

angled kitchen island

Iseecubed

Đảo bếp này chắc chắn rất thú vị vì những đường cong mà nó đang thể hiện! Màu sắc là tuyệt vời cộng với các kiểu dáng quá!

Nhà bếp với màu sắc trung tính với Island & Bar

depressed nook island

xu hướng.com

Nhà bếp này có thể trông quá đơn giản, nhưng nhờ màu sắc được sử dụng và đường cắt độc đáo trong quầy làm cho nó trở nên thú vị hơn!

Nhà bếp hiện đại với đảo

elevated nook island

Hình ảnh thiết kế nhà bếp

Đây là một ví dụ đơn giản khác với một kiểu dáng đẹp, lần này, nâng đảo bếp từ khu vực chuẩn bị.

Thành cổ

futuristic design

Thiết kế Pininfarina

Công nghệ ô tô: cấu trúc nhôm kẹp kẹp kẹp của nhà sản xuất nhẹ hơn 40% so với nhôm tiêu chuẩn và có thể tái chế 100%.

Đảo bếp hiện đại

elegant

justkitchendesigns.net

Một ví dụ đảo bếp đẹp nhưng đơn giản, trưng bày các ngăn kéo có tay cầm bằng thép và hệ thống ống xả nhà bếp hiện đại.

Nhà bếp hiện đại với Black Rounded Island & Bar

curved island

Xu hướng

Đây là một ví dụ trong đó hiện đại đáp ứng với kiểu dáng đẹp và tinh tế.

Nhà bếp tương lai nổi bật

kitchen island designs

A-cero

Nhìn vào tất cả các dòng kiểu dáng đẹp đảo bếp này có! Thiết kế tuyệt vời này được thực hiện bởi A-cero, một nhà thiết kế thích làm theo phong cách tương lai.

Ola20

peninsula countertop

Thiết kế Pininfarina

Mặt bàn bán đảo Ola20 có màu đen hoặc Superwhite Quartz trong khi hòn đảo đi kèm với mặt bàn ở Corian, cho phép tích hợp các mặt bếp cảm ứng thủy tinh.

Nhà bếp hiện đại màu cam với quầy bar

Orange

Xu hướng

Một nhà bếp màu rất sáng với thép là một trong những vật liệu cơ bản cho thanh đảo, ghế đẩu, và tất nhiên, các thiết bị nấu ăn.

con hàu

Classic design

Dưa chuột

Veneta Cucine chắc chắn đã làm một công việc tuyệt vời với nhà bếp này! Thiết kế cổ điển nhưng hiện đại chạm vào đây và hoàn thành giao diện.

Nhà sông

simple design

Thom Filicia

Đây là một trong những ngôi nhà Thom Filicia làm việc trên đó chắc chắn có rất nhiều tình yêu trong khi nó đang được thực hiện. Các vật liệu chắc chắn là kiểu dáng đẹp và màu trắng, nó thực sự tỏa sáng!

Thiết kế Lucci Dessertini

luxurious

Snaidero

Làm thế nào mát mẻ để bạn tìm thấy đảo bếp này? Hình dạng độc đáo, thiết kế tuyệt vời và màu bạc huyền diệu làm cho nó trở nên tương lai hơn so với hầu hết thiết kế đảo bếp.

Thời gian bắt đầu đi

creative

Dưa chuột

Hãy nhìn xem nhà bếp chiết trung này vui nhộn như thế nào với một hòn đảo màu xanh phục vụ như một món ăn sáng và các món ăn mát mẻ!

Bộ bàn ghế nhà bếp hiện đại màu trắng

kitchen island designs

Một số nhà bếp hiện đại trở nên được phân loại như vậy khi các vật liệu được sử dụng cho không gian cũng hiện đại – giống như không gian nhà bếp này! Chúng ta có thể thấy rằng trên thực tế nó là một nhà bếp mô-đun với kiểu dáng hiện đại và phân thanh.

Thật tuyệt vời làm sao? 15 thiết kế đảo bếp độc đáo và hiện đại thực sự tuyệt vời như cách chúng tôi mô tả chúng, bạn có đồng ý không? Họ là kiểu dáng đẹp, tinh tế, quyến rũ, xinh đẹp và chắc chắn chức năng! Chỉ cần những gì ai đó cần cho một đảo bếp! Tham quan tại các thiết kế quầy bar nhà bếp hiện đại và chức năng của chúng tôi và so sánh chúng! Chúc vui vẻ!

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *