15 thiết kế chậu rửa góc mát mẻ

Trước đây chúng tôi đã cho bạn thấy các thiết kế bồn rửa nhà bếp có bồn đôi. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu một danh sách 15 Thiết kế bồn rửa nhà bếp Cool Corner sẽ lôi cuốn bạn trong việc xem xét các không gian nhỏ.

Hầu hết thời gian, bồn rửa nhà bếp được đặt ở giữa tủ lạnh và phạm vi. Nhưng những hình ảnh mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn trong bài đăng này sẽ cho phép bạn khám phá các thiết kế bồn rửa phù hợp với không gian nhà bếp nhỏ hơn.

Các tính năng mà chúng ta có ngày hôm nay sẽ là các vật liệu đa dạng như thép không gỉ, gốm và thậm chí là nhựa chuyên dụng. Chúng cũng có nhiều loại đa giác khác nhau và đi kèm với ống thoát nước, giá đỡ xà phòng hoặc bộ phân phối hoặc chỉ là thiết kế đơn giản của bồn rửa nhà bếp.

Hãy xem các thiết kế chúng tôi đã liệt kê ở đây cho bạn!

Ngôi nhà màu tím

Corner Kitchen Sink Designs

Alexandra Rybarova

Nhà bếp mô-đun hiện đại này chắc chắn là tuyệt đẹp và thực sự hấp dẫn mắt. Màu tím của tủ bổ sung tốt với các quầy màu trắng và bồn rửa góc bếp màu đen.

Bồn rửa góc không gỉ

stainless kitchen sink

Vật liệu trang trí Owell

Bồn rửa nhà bếp không gỉ này có một vết cắt độc đáo và một bộ lọc ở bên cạnh. Thiết kế của nó là đương đại và trông tuyệt vời nhờ vào kết thúc sáng bóng và đáng yêu của nó!

Bồn rửa góc hiện đại

hexagon stainless corner sink

Bồn rửa góc không gỉ hình lục giác này là một hình dạng tuyệt vời vì những điều bạn có thể làm với các mặt.

Góc bếp chìm

dark sink

Mặt bàn của nhà bếp này trông rất phù hợp với màu tối của bồn rửa nhà bếp. Chúng tôi đặt cược rằng nhà bếp trông tuyệt vời với bồn rửa góc bếp đáng yêu này.

Góc bếp Undermount

Affordable Renovations

Cải tạo giá cả phải chăng Vương quốc Anh đảm bảo rằng ngay cả khi chỉ nhìn vào góc nhỏ này trong nhà bếp, nó trông cực kỳ ấn tượng và quá mới mẻ! Mọi thứ trông sáng bóng và sạch sẽ!

Bếp Dahab

corner sink

Hình dạng của bồn rửa góc này tương tự như những cái khác mà chúng ta có trong danh sách này, chúng chỉ có kích thước và màu sắc, ví dụ như cái này, nó có màu be và chắc chắn là đẹp vì các quầy tối.

Góc bếp chìm

sink backsplash

Cải tạo giá cả phải chăng Vương quốc Anh

Thật là một vết cắt độc đáo cho một góc chìm! Ghép nối màu sắc của bồn rửa nhà bếp và quầy và kết hợp nó với nhà bếp, khu vực này trông thật đẹp và sạch sẽ!

Góc bếp chìm với tủ

Corner Kitchen Sink Designs

Alibaba

Bồn rửa nhà bếp bằng gốm này với hai lưu vực là một sự quyến rũ ở giữa tủ, quầy và ngăn kéo. Bảng màu được sử dụng là tất cả các tông màu đất cho phép mắt chúng ta nghỉ ngơi.

Góc bếp

basin draining area

Một người quyến rũ khác từ giá cả phải chăng cải tạo Vương quốc Anh! Nhìn vào lưu vực phù hợp với một khu vực thoát nước và một người giữ xà phòng. Một chìm khá đẹp với tất cả các đặc quyền của nó!

Monaco

functional design

Monaco là một góc chìm với hình dạng rõ ràng, không phải là nạn nhân của bất kỳ mốt thời trang nào. Các chức năng là sáng tạo và thực tế.

Bồn rửa nhà bếp nhỏ

modern faucet design

Bếp Dahab

Với thiết kế vòi hiện đại, bồn rửa nhà bếp này là một thiết bị tuyệt vời; Ngoài ra, nhờ màu đen bóng mượt được sử dụng cho vật cố định. Màu sắc chắc chắn bật lên!

Athen

clean lines

Triển lãm Archi

Theo các nhà thiết kế, Athen là một góc chìm của sự đơn giản ấn tượng và với những đường nét rõ ràng. Một bồn rửa với tinh thần thỏa mãn mọi nhu cầu.

Topmount Corner Bát

dual basin

Bồn rửa chén Houzer

Nhìn vào mức độ hữu ích của bồn rửa góc lưu vực kép này mà chúng ta có ở đây. Nó được làm từ thép không gỉ bền với sự pha trộn tối ưu giữa niken và crôm giúp nó chống ăn mòn và bám bẩn tốt hơn!

Góc bếp chìm

stainless

Góc bếp

Dưới đây là một bồn rửa nhà bếp không gỉ khác thường được sử dụng cho các góc có tất cả những thứ bạn cần trong khi chuẩn bị thức ăn để nấu, rửa, để ráo nước và những thứ tương tự.

Nhà bếp hiện đại

Corner Kitchen Sink Designs

Cải tạo quốc gia

Nhà bếp dễ thương này chắc chắn có đặc quyền của nó – gạch tàu điện ngầm khá đẹp, một quầy phong và bồn rửa nhà bếp tuyệt đẹp! Ai sẽ không cái này?

Các thiết kế có thể có sẵn trong các cửa hàng phần cứng của bạn và bạn sẽ ngạc nhiên trước một loạt các thiết kế mà các cửa hàng phần cứng địa phương có sẵn với chúng. Điều tuyệt vời khi nhận được chúng tại địa phương, là khoản tiết kiệm lớn mà bạn thực sự có thể nhận được thay vì mua chúng ở nơi khác. Mặc dù tất nhiên, chúng ta vẫn có thể nhận được ngày càng nhiều thiết kế tốt hơn bên ngoài thành phố của chúng ta. Dù sao, chúng tôi chắc chắn hy vọng bạn có một chút cảm hứng và suy nghĩ với 15 Thiết kế chậu rửa bếp góc mát của chúng tôi và khi bạn có cơ hội, hãy xem 15 Thiết kế vòi hiện đại tuyệt vời!

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *