15 mẫu thiết kế phòng ăn mộc mạc

Bạn có muốn một thiết kế phòng ăn phản ánh một bầu không khí hữu cơ bền vững? Có lẽ bạn muốn kết hợp một cảm giác ngoài trời cho căn phòng của bạn? Sau đó, có thể, một phong cách mộc mạc là những gì bạn cần cho nội thất của bạn.

Thiết kế nội thất mộc mạc là tất cả về thiên nhiên. Đó là về việc sử dụng gỗ, đá, sắt rèn, vải tự nhiên và kim loại. Bạn có thể dễ dàng tạo ra một môi trường thân thiện với môi trường ngay lập tức bằng cách sử dụng thiết kế này. Thiết kế này có đầy đủ các kết cấu và độ sâu. Nó có thể chỉ giới hạn ở các màu trung tính, nhưng này, nó là một lớp riêng. Vì vậy, hãy đến và xem xét bộ sưu tập của chúng tôi các phòng ăn mộc mạc nhẹ nhàng và được thiết kế tuyệt vời !

Susan Fredman

Susan Fredman

Susan Fredman

Thiết kế phòng ăn mộc mạc tuyệt vời làm nổi bật một đất nước và thiên nhiên cảm thấy bầu không khí trên khắp nơi ăn uống.

Nội thất lạch Woodland

Woodland Creek Furniture

Nội thất lạch Woodland

Thoáng mát và sáng sủa, chiếc bàn gỗ được tái sử dụng chiếm vị trí trung tâm và giữ được cảm giác mộc mạc đó trong khi bản chất trong suốt của bàn ghế và chiếc ghế tạo nên sự tinh tế hiện đại.

Ấm & Bắc

Warmington & North

Ấm & Bắc

Sự kết hợp của một vật cố ánh sáng hiện đại và đồ nội thất bằng gỗ mộc mạc làm cho nó trở thành một nơi sang trọng mộc mạc để dùng bữa.

Khu vực bếp và ăn

Kitchen And Dining Area

Chloe Warner

Một thiết kế phòng ăn mộc mạc tuyệt vời mà đầy đủ kết cấu và màu sắc tinh tế! Thật tuyệt vời khi những chiếc ghế đỏ cân bằng bảng màu trung tính trong ngôi nhà này.

Khu vực ăn uống có trách nhiệm

Stylish Responsibility Dining Area

Vải mộc

Bảng màu tối trong phòng ăn này bổ sung đẹp mắt với những chiếc gương tròn được khai hoang. Bề mặt phản chiếu của nó cho phép ánh sáng vào phòng.

BếpLab

KitchenLab

Rebekah Zaveloff

Sự kết hợp của các yếu tố khác nhau và vô số ánh sáng tự nhiên trong thiết kế phòng ăn mộc mạc này tạo ra một sự thanh lịch tinh tế.

Bàn ăn hình chữ nhật Lavista

Lavista Rectangular Formal Dinner Table

Nội thất nhà Coaster

Bộ bàn ăn trang trọng tuyệt vời làm từ chất rắn gỗ cứng và veer xoài hoàn hảo cho một cái nhìn mộc mạc.

Bảng mở rộng Crank

Crank Expansion Table

Napastyle

Xa hoa mộc mạc, từ những bức tường đá đến đồ nội thất và đồ ăn; nó có thể đưa bạn trở lại thế kỷ 19.

Lorraine Vale

Lorraine Vale

Lorraine Vale

Các tông màu đất của quýt và gỗ tự nhiên mang đến trải nghiệm ăn uống hữu cơ trong khi đèn chùm pha lê mang lại vẻ quyến rũ và quyến rũ!

Ăn uống – Hạ hồ Whitefish

Dining - Lower Whitefish Lake

Phát triển cuối đất

Chúng tôi yêu thích sự thoải mái – cảm thấy phòng ăn mộc mạc, ấm cúng này mang lại.

Bộ sưu tập mộc mạc đô thị

Urban Rustic Collection

woodlandcaletf thất.com

Mang lại bầu không khí mộc mạc cho ngôi nhà hiện đại của bạn với việc sử dụng đồ nội thất gỗ cứng độc đáo.

Người da trắng mơ mộng

Dreamy Whites

Người da trắng mơ mộng

Bàn trang trại quét vôi hoạt động hoàn hảo với ghế không phù hợp và kiểu dáng ăn uống và với nội thất sang trọng tồi tàn! Thật là một sự kết hợp đẹp mà có một đất nước và cảm giác mộc mạc-chic!

Nhà bếp Cottage Trắng & Xanh

White & Green Cottage Kitchen

Nhà Virginia

Bảng màu trung tính trong ngôi nhà này với việc thêm một số mảnh mộc mạc tạo cảm giác nhà tranh thoáng mát, lôi cuốn.

Đăng nhập trang chủ

Log Home

Yếu tố thiết kế nhà LLC

Đây là Nhật ký Jim Barna và Nhà gỗ với những bức tường gỗ vuông với gỗ mộc mạc bao phủ căn phòng này. Sự kết hợp giữa đồ nội thất bằng gỗ và trang trí hiện đại tạo cảm giác mộc mạc với sự tinh tế hiện đại.

Bàn ăn cổ

Antique Trestle Dining Table

Nội thất Wood Land

Những mảng màu đáng yêu của màu sắc bị tắt mà chắc chắn sẽ mang lại vẻ đẹp chiết trung, sang trọng và thẩm mỹ mộc mạc vào một thiết kế phòng ăn tuyệt đẹp.

Chúng tôi hy vọng bạn thích duyệt qua các thiết kế phòng ăn mộc mạc đáng yêu của chúng tôi. Đi mộc mạc, kết hợp chủ nghĩa hiện đại hoặc khác biệt bạn thấy được kết hợp với phong cách cá nhân của riêng bạn là một sự pha trộn độc đáo của thiết kế. Bạn chắc chắn có thể tạo ra phong cách sang trọng của riêng bạn về thiết kế phòng ăn hiện đại mộc mạc chỉ bằng cách sử dụng gỗ trong đồ nội thất của bạn, thêm họa tiết và kiểu dáng hiện đại thú vị. Hoặc bạn có thể đi cho một bầu không khí khít khao với phong cách sang trọng mộc mạc. Sử dụng màu sắc sang trọng của đất nước hoặc sang trọng cho nội thất của bạn và kết hợp nó với một trong những đồ nội thất mộc mạc. Dù bằng cách nào, nó chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm ăn uống hữu cơ. Nó sẽ tạo ra một sự rung cảm mời gọi và thư giãn chắc chắn sẽ khiến bạn quên đi cuộc sống bận rộn trong thành phố.

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *