15 mẫu thiết kế phòng ăn hình học

Bạn có muốn có một cảm giác tươi mới của phòng ăn của bạn? Bạn có muốn thấy một cái gì đó mới sẽ làm cho phòng ăn của bạn nổi bật? Chắc chắn, có rất nhiều phụ kiện để thêm, kiểu dáng để đặt trên tường hoặc sàn nhà của bạn và có lẽ sơn mới để trang trí nội thất của bạn chỉ để có được cái nhìn mới mẻ. Nhưng bạn có thực sự biết bạn muốn gì không? Chúng tôi ở đây để giúp bạn quyết định có được cái nhìn hiện đại, sang trọng và tinh tế trên phòng ăn của bạn.

Sử dụng các điểm, đường thẳng, đường cong, hình tròn, hình tam giác, hình chữ nhật và tất cả các loại hình dạng khác để trang trí chỉ là một cách để hiện đại. Hôm nay, chúng ta sẽ làm quen nhiều hơn với các thiết kế hình học cho phòng ăn. Chúng tôi sẽ giới thiệu những ý tưởng và thiết kế khác nhau mà bạn sẽ yêu thích. Thiết kế hình học chắc chắn là nóng và hợp thời trang và nó sẽ ở trong thời trang và thậm chí trong các thiết kế nội thất trong nhiều năm nữa. Tham quan bộ sưu tập 15 mẫu thiết kế phòng ăn hình học của chúng tôi và mang lại một số tác động toán học cho ngôi nhà đáng yêu của bạn!

Jenny Baines

Jenny Baines

Jenny Baines

Giấy dán tường họa tiết hình học màu trắng và xám bao phủ các bức tường làm cho phòng ăn này sang trọng và tươi mới.

Phòng ăn

Dining Room

Kiến trúc sư Emerick

Mô hình tuyệt vời với kết cấu đẹp. Căn phòng quyến rũ và táo bạo này được làm cho thân mật với những cú ném và ánh sáng bằng da cừu.

KEA

KEA

KEA

Bầu không khí mộc mạc trong phòng ăn này được cân bằng với các mô hình hình học chơi khắp nơi. Thảm khu vực có hoa văn giúp tạo điểm nhấn trong phòng ăn tuyệt đẹp này.

Gác xép Chelsea

Chelsea Loft

Thiết kế Diego Alejandro

Phòng ăn này được xác định bởi màu sắc và hoa văn táo bạo của nó. Bức tranh màu cam trên tường và tấm thảm trắng đen có hoa văn là những kiểu dáng bắt mắt mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Madison

Madison

Nội thất Andrea Brooks

Cập nhật phòng ăn truyền thống của bạn đang sống với màu sắc trung tính với các màu sắc rực rỡ và hoa văn thú vị như thiết kế phòng ăn này.

Phòng ăn Tudor hiện đại chiết trung

Eclectic Modern Tudor Dining Room

Kiến trúc & Nội thất LDA

Làm sống động phòng ăn lấy cảm hứng từ hình học truyền thống vốn đã quyến rũ của bạn với một màu sắc như đèn chùm trông cổ điển này. Nó tạo ra một cảm giác chiết trung cho căn phòng thống trị tông màu đất này.

Nội thất Katie Rosenfeld

Katie Rosenfeld Interiors

Nội thất Katie Rosenfeld

Chúng tôi yêu màu pastel được sử dụng trong phòng ăn được thiết kế hình học này. Nó có một đất nước sang trọng nhưng hấp dẫn quyến rũ.

Horchow

Horchow

Horchow

Sự pha trộn của màu sắc và hoa văn xung đột được thực hiện rất đẹp trong thiết kế phòng ăn toàn cầu này.

Cách Abbie, Costa Mesa

Abbie Way, Costa Mesa

Thiết kế nội thất vuông

Các mô hình hình học nhỏ trên hình nền không quá sức nhưng giữ toàn bộ thiết kế với nhau. Các mặt dây chuyền bằng đồng phục vụ như là viên ngọc quý trong phòng ăn phong cách này.

Mạng xanh và trắng

Green and White Fretwork

Nhà đến nhà

Các tấm lưới và màu sắc của nội thất phù hợp với màu sắc và thiết kế của đồ nội thất phòng ăn. Thật là một bầu không khí tươi mới và mời gọi dùng bữa!

Phòng ăn

Dining Room

Thiết kế Jeff Lewis

Từ sàn đến trần nhà bạn sẽ thấy các mô hình hình học lặp đi lặp lại màu đen và trắng tuyệt đẹp chắc chắn sẽ mang đến cho phòng ăn của bạn một nét đẹp hiện đại.

Thiết kế nội thất Garrison Hullinger Inc.

Garrison Hullinger Interior Design Inc.

Thiết kế nội thất Garrison Hullinger Inc.

Sự kết hợp giữa kẻ sọc và giấy dán tường lấy cảm hứng từ kính vạn hoa hoạt động tốt trong thiết kế phòng ăn ấm cúng này.

Casa Blanca

Casa Blanca

Jamie Herzlinger

Đường nét tươi mới, sạch sẽ và màu sắc quyến rũ thu hút sự chú ý của một người trong thiết kế phòng ăn tuyệt đẹp này.

Phòng ăn hình học

Geometric Dining Room

Nhà đến nhà

Một sự kết hợp hài lòng của các mẫu trong quy mô khác nhau và màu sắc ấm áp làm cho phòng ăn đồng quê này nổi bật.

Khu dân cư bên bờ biển Florida

Florida Beachfront Residence

John David Edison Thiết kế nội thất Inc.

Chúng tôi không thể rời mắt khỏi phòng ăn rực rỡ này. Nó có đầy đủ các màu sắc táo bạo kết hợp hoàn hảo với nhau, đường nét sạch sẽ và kết cấu tuyệt vời. Bảng tường phục vụ như một phông nền đẹp cho những tông trang sức đáng yêu này.

Đó không phải là một tour du lịch tuyệt vời sao? Bạn vừa thấy một danh sách các phòng ăn lấy cảm hứng hình học được thiết kế đẹp mắt . Hiện đại, sang trọng và chắc chắn có thể làm cho phòng ăn của bạn trở nên phong cách và nổi bật. Thật khó để cưỡng lại sự quyến rũ mà thiết kế hình học này mang lại cho nội thất của chúng ta. Vì vậy, tiếp tục, thêm một số màu sắc và gia vị cho phòng ăn của bạn với những mẫu lặp đi lặp lại chắc chắn sẽ mang lại sự quyến rũ và tinh tế trong không gian ăn uống của bạn. 

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *