15 mẫu thiết kế nhà bếp tuyệt vời

Chúng tôi chắc chắn đã cho bạn thấy một vài bức ảnh khác có thiết kế nhà bếp mô-đun ở đây trong Home Design Lover – với màu sắc, sắc thái, kích cỡ và nhà sản xuất khác nhau.

Nếu bạn vẫn muốn nhiều hơn những thứ này, danh sách này mà chúng tôi dành cho các bạn sẽ tốt hơn nhiều về mặt thiết kế và cách sử dụng. Lần này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy họ trông như thế nào trong một nhà bếp hiện có, và nó hoạt động như thế nào khi bạn đặt chúng vào vị trí với tất cả các nội thất phù hợp.

Hầu hết chúng đều hiện đại trong thiết kế và một số thậm chí còn hiện đại, tất cả chúng càng trở nên thú vị bởi vì chúng ta thấy chúng có chức năng như thế nào.

Theo định nghĩa, thiết kế mô-đun, hay mô-đun hóa trong thiết kế, là cách tiếp cận chia hệ thống thành các phần nhỏ hơn hoặc mô-đun có thể được tạo độc lập và sau đó được sử dụng trong các hệ thống khác nhau để điều khiển nhiều chức năng.

Đây là những gì chúng tôi sẽ mong đợi trong danh sách 15 Thiết kế nhà bếp mô-đun tuyệt vời của chúng tôi làm bạn ngạc nhiên theo nhiều cách hơn một! Hãy xem và thưởng thức!

Chung cư khu phố gothic

modular kitchen design

Ylab Arquitectos

Các nhà thiết kế đã tích hợp nhiều đồ nội thất nhà bếp và không gian xung quanh nó với các tấm tường và đơn giản hóa hình học của không gian.

Nhà càng sớm càng tốt

ASAP Houses

Nhà Asap

Từ tủ chén Abstrakt đến mặt bàn Silestone, nhà bếp hiện đại ở New York này thực sự là mẫu mực của tất cả các nhà bếp mô-đun!

Nhà bếp hiện đại Boston

Divine Kitchens

Bếp thần thánh

Trong hầu hết các trường hợp, để một người có thể đạt được một cái nhìn hiện đại, sự tối giản được các nhà thiết kế khuyên, đó là một điều tốt. Trong bức ảnh này, chúng ta có thể thấy rằng các tủ bóng mô-đun màu trắng phù hợp với hòn đảo màu đen.

Bếp Dodd

Mal Corboy

Mal Corboy

Các vật liệu được sử dụng cho nhà bếp Los Angeles đương đại này thực sự tuyệt đẹp. Từ ánh sáng trần đến cửa sổ góc, từ chậu rửa bát đôi đến các thiết bị nhà bếp hiện đại, ai sẽ không thích thiết kế nhà bếp kiểu này?

Nhà LG

LG House

Đá quý

Vật liệu được sử dụng cho phần lớn nhà bếp này là thạch anh Caesarstone. Đó là một món đồ tuyệt vời làm cho nhà bếp của mọi người trở nên đẹp và chắc chắn tuyệt đẹp.

Thung lũng Mill

Mill Valley

Jason Urritia

Ngôi nhà Mill Valley đáng yêu ở San Francisco này được tạo nên từ vẻ đẹp thuần khiết. Đối với một, hòn đảo được sơn màu đen, bán bóng và kết hợp với một quầy đá granit trắng bổ sung cho nhau và trông tuyệt vời phù hợp với gỗ sồi cho sàn nhà!

Nhà bếp đương đại New York

New York

Leicht New York

Làm thế nào một nhà bếp có thể thú vị như cái này? Nó có giá đỡ tích hợp, ánh sáng mặt dây chuyền bằng kính mát, thiết kế nhà bếp mở và ghế phòng chờ màu trắng ở bên cạnh một tấm thảm da động vật!

Nhà thụ động

modular kitchen design

Thiết kế năng lượng không

Khu nhà nghỉ này nằm trong một cộng đồng đại dương xinh đẹp trên bờ biển New England có hiệu suất cao và sử dụng không gian sáng tạo trong một gói nhỏ. ZED đã thiết kế cấu trúc mái đầu hồi đơn giản và đề xuất tiêu chuẩn Nhà thụ động. Ngôi nhà kết quả chỉ tiêu thụ một phần mười năng lượng để sưởi ấm so với một ngôi nhà mới tương tự chỉ được xây dựng theo yêu cầu mã.

Tích phân Pedini

Pedini Integra

Pedini Integra trong rạn nứt màu xám sồi. Cầu thép không gỉ hàng đầu. Cửa 3 mảnh và cửa veneer rắn trên đảo. Kết hợp kính và gỗ đã được sử dụng cho các tủ phía trên quầy.

Pedini Magika

Kitchen USA

Bếp Pedini Hoa Kỳ

Theo chính các nhà thiết kế, Pedini đã sản xuất những chiếc bếp sang trọng tinh xảo từ năm 1956 và có di sản uy tín – nổi tiếng toàn cầu với tư cách là một trong những chuyên gia phong cách giỏi nhất của Ý ngang tầm với Gucci, Armani, Lamborghini và Alessi – và là một trong những công ty đầu tiên sản xuất nhà bếp mô-đun. Công ty thử nghiệm một loạt các vật liệu mới và sáng tạo và được biết đến với sự tinh tế và sáng tạo mà nó mang lại cho ngành công nghiệp, giải thích rằng phân khúc sang trọng đòi hỏi.

Bếp San Clemente

San Clemente

Thiết kế Puertas

Chỉ cần nhìn vào kết cấu tuyệt vời có sẵn cho nhà bếp này là thực sự thú vị. Nhìn vào gạch tàu điện ngầm cho nhà bếp và gạch lát sàn hình lục giác bằng đá cẩm thạch vàng calacatta tạo kịch tính cho sàn.

Đảo Shelter

Shelter Island

SchPCacher White DPC

Những ngôi nhà như thế này sử dụng màu trắng trong hầu hết các đồ nội thất và thiết kế của nó khiến chúng ta nghĩ rằng sự sạch sẽ trong không gian như nhà bếp đó quan trọng như thế nào. Trong nhà bếp kiểu nhà tranh này với một người chạy thảm sợi tự nhiên, ghế đẩu gỗ và tủ màu trắng luôn cảm thấy như ở nhà.

Khu dân cư cao cấp

Superior St

Kiến trúc hợp tác + Thiết kế đô thị

Các bạn có thích nhà bếp này khiến bạn cảm thấy thế nào vì tủ và ngăn kéo màu đen, và thậm chí là đảo đen không? Trông nó có sang trọng và thông minh không? Và chúng ta có thể thêm, kiểu dáng đẹp quá!

Nhà Ba Bar

Three Bar

Kiến trúc sư Chang + Sylligardos

Chúng tôi đang giả định rằng ngoài nhà bếp được thiết kế tuyệt vời, không gian này có những mặt dây chuyền trống độc đáo mà khán giả thực sự yêu thích. Các ngóc ngách trông rất đẹp và các cửa sổ lớn mang lại vô số ánh sáng để tiêu diệt vi khuẩn trong nhà bếp.

Khu nhà gỗ

modular kitchen design

Kiến trúc sư ChadBourne + Doss

Bạn đã nhận thấy các thanh phân mát có sẵn cho nhà bếp này? Thật không may, các nhà sản xuất cho những chiếc ghế đẩu này không còn hoạt động nữa nhưng nhìn vào mặt hàng này, chúng ta có thể nói nó trông rất tuyệt với quầy Caesarstone có mặt trên đảo. Các chùm tiếp xúc trông hấp dẫn quá.

Nó có thể là một thế kỷ tuyệt vời cho xây dựng và thiết kế và khi chúng ta cố gắng nhìn lại xem một nhà bếp đẹp như thế nào, luôn có một cái gì đó bị thiếu, giống như nó cần phải được cải thiện mọi lúc. Nhưng nhờ vào các thiết kế hiện đại và nỗ lực không ngừng để làm tốt hơn hàng tấn những gì chúng tôi làm, các nhà thiết kế và những người xây dựng cố gắng làm tốt hơn – danh sách của chúng tôi cho ngày hôm nay, 15 Thiết kế nhà bếp tuyệt vời tốt hơn nhiều so với các thiết kế nhà bếp chúng tôi có 10 những năm trước Chúc mừng cải thiện và thay đổi liên tục! Ngoài ra, hãy xem các ý tưởng nhà bếp mô-đun màu vàng mà chúng tôi đã có một vài tháng trước.

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *